Kingsoft Cloud công bố báo cáo tài chính quý IV và cả năm tài chính 2023 vào ngày 20 tháng 3 năm 2024

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, ngày 08 tháng 03 năm 2024 — Kingsoft Cloud Holdings Limited (NASDAQ: KC và HKEX: 3896) (“Kingsoft Cloud” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây độc lập hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay đã công bố thời gian công bố báo cáo tài chính chưa được kiểm toán của quý IV và năm tài chính 2023 đã kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023 trước khi mở cửa thị trường Hoa Kỳ vào thứ Tư, ngày 20 tháng 03 năm 2024.

Ban quản lý của Kingsoft Cloud sẽ tổ chức hội nghị thu nhập bằng điện thoại vào thứ Tư, ngày 20 tháng 03 năm 2024 lúc 8:15 sáng, Giờ miền Đông Hoa Kỳ (8:15 tối, Giờ Bắc Kinh/Hồng Kông cùng ngày).

Thông tin tiền đăng ký
Những người tham gia có thể đăng ký cuộc gọi hội nghị bằng cách truy cập https://register.vevent.com/register/BI01533ed48646479caee2aeaff27efdd8. Sau khi hoàn tất đăng ký trước, những người tham gia sẽ nhận được số quay số, mã sự kiện trực tiếp và mã PIN truy cập duy nhất.

Để tham gia hội nghị, bạn chỉ cần quay số trong lời mời sự kiện trên lịch bạn nhận được sau khi đăng ký trước, nhập mã sự kiện theo sau là mã PIN và bạn sẽ tham gia hội nghị ngay lập tức.

Ngoài ra, bản phát sóng trực tiếp và được lưu trữ của cuộc gọi hội nghị cũng sẽ có trên trang web dành cho nhà đầu tư của Công ty tại http://ir.ksyun.com.

Giới thiệu về Kingsoft Cloud Holdings Limited

Kingsoft Cloud Holdings Limited (NASDAQ: KC và HKEX: 3896) là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây độc lập hàng đầu tại Trung Quốc. Kingsoft Cloud đã xây dựng một nền tảng điện toán đám mây toàn diện và đáng tin cậy bao gồm cơ sở hạ tầng điện toán đám mây mở rộng, các sản phẩm điện toán đám mây tiên tiến và các giải pháp được thiết kế riêng cho từng ngành phù hợp trên toàn bộ điện toán đám mây công cộng và điện toán đám mây doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://ir.ksyun.com.

Mọi thắc mắc của nhà đầu tư và phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:

Kingsoft Cloud Holdings Limited
Nicole Shan
Điện thoại: +86 (10) 6292-7777 Ext. 6300
Email: ksc-ir@kingsoft.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.