J-Long Group Limited Nhận Thông Báo Về Yêu Cầu Giá Trị Tối Thiểu Của Nasdaq

(SeaPRwire) –   Các cổ phiếu thường sẽ tiếp tục được giao dịch trên Thị trường Chứng khoán Toàn cầu Nasdaq, và việc niêm yết của Công ty trên sàn giao dịch này không bị ảnh hưởng bởi việc nhận được Thông báo.

Hồng Kông, ngày 16 tháng 5 năm 2024 – Công ty TNHH J-Long (NASDAQ: JL) đã công bố rằng họ đã nhận được thông báo (Thông báo) từ Sàn giao dịch Chứng khoán Nasdaq (Nasdaq) rằng JL hiện tại không tuân thủ yêu cầu giá thầu tối thiểu 1,00 USD cho việc tiếp tục niêm yết cổ phiếu thường của Công ty (Cổ phiếu thường) trên Thị trường Toàn cầu Nasdaq, như được quy định trong Quy tắc niêm yết của Nasdaq (Yêu cầu giá thầu tối thiểu). Thông báo cho thấy Công ty có 180 ngày, hoặc đến ngày 11 tháng 11 năm 2024 (Thời hạn tuân thủ) để khôi phục tuân thủ Yêu cầu giá thầu tối thiểu bằng cách có giá thầu đóng của Cổ phiếu thường đạt hoặc vượt mức 1,00 USD/Cổ phiếu thường trong ít nhất mười phiên giao dịch liên tiếp.

Thông báo này không có hiệu lực ngay lập tức đối với việc niêm yết Cổ phiếu thường của Công ty, và chúng tiếp tục được giao dịch trên Thị trường Toàn cầu Nasdaq dưới mã “JL”. Công ty dự định theo dõi giá thầu đóng của Cổ phiếu thường của mình và nếu thích hợp, có thể xem xét áp dụng các tùy chọn có sẵn để khôi phục tuân thủ Yêu cầu giá thầu tối thiểu, bao gồm cả việc kết hợp cổ phiếu ngược (tức là sáp nhập cổ phiếu). Nếu Công ty không khôi phục tuân thủ trước Thời hạn tuân thủ, Công ty có thể được cấp thêm 180 ngày lịch phục hồi tuân thủ theo Quy tắc niêm yết của Nasdaq.

Về Công ty TNHH J-Long

Công ty TNHH J-Long là nhà phân phối đã thiết lập tại Hồng Kông các phụ kiện may mặc phản quang và không phản quang bao gồm, trong số những thứ khác, chuyển nhiệt, vải, nhãn dệt, phù hiệu may, ống dẫn, kéo kéo và dây rút. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về phụ kiện may mặc phản quang và không phản quang, bao gồm phân tích xu hướng thị trường, thiết kế và phát triển sản phẩm cũng như kiểm soát chất lượng sản xuất.

Tuyên bố an toàn

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này là dự báo tương lai. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa rõ ràng và dựa trên kỳ vọng hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính. Nhà đầu tư có thể xác định những tuyên bố dự báo tương lai này qua các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “ước tính”, “định”, “tin rằng”, “có khả năng” hoặc các từ tương tự khác liên quan đến việc dự báo hoặc xác định tính khả dụng trong tương lai. Công ty không cam kết cập nhật hoặc sửa đổi các tuyên bố dự báo tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau này, hoặc thay đổi kỳ vọng, trừ khi pháp luật yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố dự báo tương lai này là hợp lý, song Công ty không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng đó sẽ đúng, và Công ty khuyến cáo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kỳ vọng được đưa ra và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của Công ty trong Tuyên bố đăng ký và các tài liệu khác được nộp cho Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), có thể tra cứu trên trang web của SEC.

Hồng Kông:

Công ty TNHH J-Long
Edwin Chun Yin Wong, Giám đốc điều hành và Thành viên Hội đồng quản trị
+852 3693 2110

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.