Lilium Bắt đầu xây dựng cơ sở thử nghiệm chứng nhận cho Lilium Jet với SEGULA Technologies

  • Cơ sở thử nghiệm tiên tiến sẽ là một điểm tựa quan trọng trong chương trình chứng nhận của Lilium Jet
  • Đặt tại trụ sở của Lilium gần Munich (Đức), cơ sở 26.000 mét vuông (2400m2) sẽ được sử dụng để mô phỏng các chuyến bay, kiểm tra tích hợp hệ thống và xác minh hiệu suất máy bay thông qua nhiều hồ sơ bay
  • Được thiết kế phối hợp với tập đoàn kỹ thuật toàn cầu SEGULA Technologies, cơ sở dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối mùa Hè 2024

(SeaPRwire) –   MUNICH, Đức, ngày 16 tháng 5 năm 2024 — Lilium N.V. (NASDAQ: LILM), nhà phát triển của máy bay cất hạ cánh thẳng đứng và hạ cánh thẳng đứng toàn điện đầu tiên (“eVTOL”) và tiên phong trong vận tải hàng không khu vực (RAM) trên toàn cầu, ngày hôm nay thông báo đã bắt đầu xây dựng một cơ sở thử nghiệm tiên tiến cho việc kiểm tra tích hợp và chứng nhận của Lilium Jet.

Cơ sở thử nghiệm sẽ lưu trữ một máy bay hoàn chỉnh, tích hợp đầy đủ và được sử dụng cho việc thử nghiệm hệ thống điện tử điều khiển bay, hệ thống điều khiển bay, hệ thống động cơ và hệ thống nguồn điện của máy bay Lilium Jet. Trong chiến dịch chứng nhận của mình, cơ sở sẽ được sử dụng để mô phỏng các chuyến bay và xác minh hiệu suất của máy bay thông qua nhiều hồ sơ bay.

Cùng với việc xây dựng chiếc Lilium Jet đầu tiên, bắt đầu từ cuối năm 2023, việc xây dựng cơ sở thử nghiệm đại diện cho một bước tiến quan trọng trên con đường của Lilium hướng tới chuyến bay thử nghiệm đầu tiên với phi công, dự kiến vào cuối năm nay, và chứng nhận loại của Lilium Jet.

Bao phủ tổng diện tích 26.000 mét vuông (2400 m2), cơ sở thử nghiệm sẽ bao gồm khung gắn máy bay cho tải trọng và mô men máy bay, hệ thống quản lý dòng khí để tạo điều kiện bay đại diện, và thiết bị sạc và làm mát cho pin máy bay. Việc thử nghiệm khí động lực học sẽ được hỗ trợ bởi máy thổi công suất 1,2 megawatt, cung cấp bởi công ty kỹ thuật quốc tế VIRO, có thể mô phỏng gió ngang và gió đuôi lên đến 40 dặm/giờ (65 km/giờ).

Nhờ chuyên môn tiên tiến trong lĩnh vực máy thử nghiệm, tính toán, mô phỏng và cách tiếp cận đa ngành toàn diện, SEGULA Technologies được Lilium lựa chọn làm đối tác thiết kế cơ sở thử nghiệm. Nhóm dự án bao gồm khoảng 30 chuyên gia từ nhiều địa điểm khác nhau (bao gồm văn phòng Đức tại Cologne và Munich, và Pháp tại Vitrolles và Lyon) mang đến các kỹ năng chuyên môn trong thiết kế cơ khí, tính toán và mô phỏng dòng chảy.

Stephen Vellacott, Giám đốc Công nghệ của Lilium nói: “Cơ sở thử nghiệm sẽ là một điểm tựa quan trọng trong chương trình chứng nhận của Lilium Jet, cho phép chúng tôi thử nghiệm nhiều nhiệm vụ bay cũng như các tình huống hỏng hóc trong môi trường kiểm soát trên mặt đất. Cùng với việc thử nghiệm bay, việc thử nghiệm dựa trên mặt đất sẽ đóng một vai trò quan trọng trên con đường hướng tới chứng nhận của Lilium Jet. Chúng tôi rất vui khi có một đối tác kinh nghiệm và đáng tin cậy như SEGULA Technologies cho thiết kế máy thử nghiệm và đánh giá cao cách tiếp cận đa ngành của nhóm.”

Ulrich Weide, Trưởng Bộ phận Phát triển Kinh doanh tại Bộ phận Hàng không của SEGULA Technologies bình luận: “Với tư cách là các kỹ sư, đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia vào dự án này, trước hết, bởi vì nó đại diện cho một bước tiến trong việc giảm phát thải carbon cho ngành hàng không. Thứ hai, chúng tôi đã thành lập một nhóm chuyên gia quốc tế đầy nhiệt huyết, điều này rất kích thích và thúc đẩy môi trường học tập phong phú. Cùng nhau, chúng tôi không chỉ xây dựng máy bay; chúng tôi đang tiên phong tương lai của ngành hàng không.”

Thông tin liên hệ truyền thông của Lilium:
Christine Pierk
Trưởng Phòng Truyền thông
+49 151 53919945
press@lilium.com

Thông tin liên hệ đầu tư của Lilium:
Rama Bondada
Phó Chủ tịch Phụ trách Quan hệ Đầu tư
investors@lilium.com

Thông tin liên hệ truyền thông của SEGULA Technologies:
Emile Dubos
Trưởng Phòng Truyền thông Nhóm
+33 (0)1 41 39 47 22
emilie.dubos@segula.fr

Về Lilium
Lilium (NASDAQ: LILM) đang hình thành một hình thức vận tải khu vực nhanh chóng, bền vững và phổ cập cho người và hàng hóa. Sử dụng máy bay cất hạ cánh thẳng đứng và hạ cánh thẳng đứng toàn điện Lilium Jet, thiết kế để cung cấp dung lượng lớn, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao với không phát thải khi vận hành, Lilium đang đẩy nhanh quá trình giảm carbon hóa ngành vận tải hàng không. Hợp tác với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hàng không, công nghệ và hạ tầng, với doanh số bán hàng và biểu hiện quan tâm đã công bố ở châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil, Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Ả Rập Xê Út, đội ngũ hơn 1000 người của Lilium bao gồm khoảng 500 kỹ sư hàng không và ban lãnh đạo chịu trách nhiệm mang lại một số máy bay thành công nhất trong lịch sử hàng không. Được thành lập vào năm 2015, trụ sở và cơ sở sản xuất của Lilium đặt tại Munich, Đức, với các nhóm đặt tại châu Âu và Mỹ. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập .

Về SEGULA Technologies

SEGULA Technologies là một nhóm kỹ thuật toàn cầu, phục vụ sự cạnh tranh của tất cả các ngành công nghiệp chính: ô tô, hàng không, năng lượng, đường sắt, hải quân, khoa học sức khỏe và viễn thông. Với sự hiện diện tại hơn 30 quốc gia và 140 văn phòng trên toàn thế giới, Tập đoàn cam kết xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng thông qua kỹ năng của 15.000 nhân viên. Là một công ty kỹ thuật dẫn đầu với sáng tạo nằm trong trung tâm chiến lược, SEGULA Technologies thực hiện các dự án quy mô lớn, từ nghiên cứu đến công nghiệp hóa và sản xuất. Để biết thêm thông tin: .

Các tuyên bố tương lai của Lilium

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bản tin này chứa một số tuyên bố tương lai trong phạm vi luật pháp Hoa Kỳ, bao gồm nhưng không giới hạn ở: (i) Mô hình kinh doanh và hoạt động đề xuất của Lilium N.V. và các công ty con (gọi chung là “Nhóm Lilium”); (ii) Thị trường và ngành mà Nhóm Lilium đang hoạt động hoặc dự định hoạt động; (iii) Thời gian dự kiến cho việc thư