InfiRay Sẽ Trình Bày Camera Nhiệt Hồng Ngoại Nhỏ Nhất Thế Giới P2 Pro Tại CES 2024

(SeaPRwire) –   YANTAI, CHINA, Dec. 10, 2023 — InfiRay, nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hình ảnh nhiệt, đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm công nghệ đột phá của mình tại CES ở Las Vegas vào ngày 9 tháng 1 năm 2024, với sản phẩm mới nhất của họ là InfiRay P2 Pro. Trước đây, InfiRay P2 Pro đã được CNET đề cử trong BEST OF 2023.

Đỉnh cao của đổi mới công nghệ hồng ngoại

InfiRay luôn là nhà lãnh đạo trong công nghệ hồng ngoại, điều này có thể thấy được qua P2 Pro của họ. Chỉ nặng 9g và dày chỉ 9mm, P2 Pro đã trở thành máy ảnh nhiệt nhỏ nhất thế giới. Mặc dù kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu suất của nó rất cao. P2 PRO được trang bị mô-đun cảm biến hồng ngoại có độ phân giải 256×192 do chính InfiRay phát triển và độ nhạy siêu cao là 40mk, mang lại chất lượng hình ảnh nhiệt tuyệt vời.

“Cả Forbes và CNET đều đã đánh giá sản phẩm này. Nó có nhiều ứng dụng rộng rãi.” Isaiah Jang, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng, nói. Ông lấy ra một vật nhỏ từ túi quần và cầm trên tay. Chỉ lúc đó P2 Pro của InfiRay mới được hé lộ hoàn toàn. “Nó có thể đo nhiệt độ trong khoảng từ -4°F đến 1.112°F. Kỹ sư, thợ thi công và chủ nhà có thể sử dụng nó để phát hiện các vấn đề liên quan đến nhiệt độ với độ chính xác siêu cao.”

Phạm vi nhiệt độ rộng và độ chính xác là những điểm nổi bật của P2 Pro. Với sự hỗ trợ của các thuật toán AI-Temp và MATRIX IV độc quyền của InfiRay, P2 Pro sẽ là công cụ không thể thiếu đối với chuyên gia trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Một điểm nổi bật khác của P2 Pro là ống kính macro từ, cho phép người dùng sử dụng sản phẩm trong các tình huống khác nhau. Ống kính macro có thể chụp hình rất rõ một chống trở 0,25 mm ngay cả ở khoảng cách 4cm. Chức năng phân tích dữ liệu của P2 Pro cho phép người dùng lựa chọn điểm, đường và khu vực trực tiếp trên hình ảnh hoặc video để phân tích khi sử dụng ứng dụng.

“Chúng tôi cung cấp một ứng dụng chuyên nghiệp miễn phí để phân tích dữ liệu nhiệt thứ cấp. Bạn có thể xem và phân tích hình ảnh nhiệt đã chụp bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.” Isaiah nói.

InfiRay sẽ giới thiệu P2 Pro tại CES từ ngày 9 đến 12 tháng 1 năm 2024. Các sản phẩm mới được mong đợi khác, chẳng hạn như ống nhòm nhiệt nhỏ nhất thế giới Xinfrared T2 Pro và Hệ thống Nhìn ban đêm Tự động AI InfiRay NV2, cũng sẽ được giới thiệu.

InfiRay® đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới với P2 Pro. “Quan sát của tôi là nếu bạn cần một máy ảnh nhiệt, InfiRay P2 Pro rất khó để vượt qua với giá này,” Forbes lưu ý. CNET nhấn mạnh tính hữu ích của P2 Pro và nói: “InfiRay P2 Pro khiến việc tìm kiếm nơi rò rỉ trong nhà của bạn đang tốn tiền và năng lượng trở nên dễ dàng và vui vẻ. Bây giờ tôi đã tin tưởng giá trị của nó!” Tom’s Guide ca ngợi độ nhạy, kích thước nhỏ gọn, phạm vi ứng dụng rộng và tính dễ sử dụng của P2 Pro.

Về InfiRay

Thành lập vào năm 2009, InfiRay là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hình ảnh nhiệt. Trong số 2.000 nhân viên của InfiRay, gần một nửa được dành cho đổi mới và nghiên cứu phát triển. InfiRay đang dẫn đầu với 2.030 dự án sở hữu trí tuệ và bằng sáng chế được công nhận trong các lĩnh vực như mạch tích hợp, thiết kế và sản xuất cảm biến MEMS, và thuật toán hình ảnh.

Thông tin gian hàng của InfiRay:

Venetian Expo, Cấp độ 2, Hội trường A-D

Số gian hàng: 53959

Liên kết mạng xã hội

Facebook:

Instagram:

Liên hệ báo chí

Công ty: InfiRay

Liên hệ: Đội truyền thông

Email:

Website:

Nguồn: InfiRay

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.