Huize đạt tỷ lệ hài lòng khách hàng 98,6% đối với dịch vụ khách hàng trực tuyến và giúp hơn 1 triệu gia đình giải quyết yêu cầu bồi thường trong năm 2023

(SeaPRwire) –   THANH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 18 tháng 1 năm 2024 — Công ty Cổ phần Huize Holding (“Huize”, “Công ty” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: HUIZ), một nền tảng tiên phong về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm kỹ thuật số cho thế hệ tiêu dùng mới tại Trung Quốc, hôm nay công bố Báo cáo Dịch vụ Khách hàng năm 2023 và Tổng quan Dịch vụ Giải quyết Quyền lợi bảo hiểm “Xiao Ma Claim” năm 2023.

Theo Báo cáo Dịch vụ Khách hàng, Huize đạt tỷ lệ hài lòng khách hàng 98,6% đối với dịch vụ khách hàng trực tuyến và 99,5% đối với dịch vụ điện thoại trong năm. Các báo cáo tiết lộ rằng trong năm 2023, Huize phục vụ hơn một triệu gia đình có bảo hiểm từ 11 triệu hợp đồng bảo hiểm. Về dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm, báo cáo cho thấy Huize hỗ trợ giải quyết 92.000 yêu cầu bồi thường bảo hiểm, với tổng số tiền bồi thường là 570 triệu Nhân dân tệ.

Hai báo cáo này nhấn mạnh một số điểm quan trọng: (i) yêu cầu bồi thường bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tập trung ở độ tuổi từ 19-40, chiếm 58% tổng số yêu cầu bồi thường bảo hiểm bệnh hiểm nghèo; (ii) Huize hỗ trợ 57.000 khách hàng giải quyết quyền lợi bảo hiểm y tế, với tổng số tiền bồi thường là 49 triệu Nhân dân tệ; (iii) Huize xử lý 254 yêu cầu bồi thường bảo hiểm nhân thọ với tổng số tiền bồi thường là 80 triệu Nhân dân tệ; ba nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong do bệnh tật là đột tử, ung thư và xuất huyết não trong khi nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong do tai nạn là ngã từ trên cao, tai nạn giao thông và ngộ độc; (iv) 99,4% khách hàng sử dụng hợp đồng điện tử và 62,5% dịch vụ theo dõi hợp đồng được thực hiện trực tuyến, thể hiện khả năng cung cấp trải nghiệm dịch vụ trực tuyến liền mạch của Huize; và (v) Huize nâng cấp nền tảng quản lý hợp đồng tự phục vụ để bao gồm 23 dịch vụ quản lý hợp đồng trực tuyến, dẫn đến tỷ lệ quản lý hợp đồng tự phục vụ là 74,8%.

Ông Cunjun Ma, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Huize, bình luận: “Chúng tôi rất phấn khởi khi chia sẻ hai báo cáo này, thể hiện hiệu suất xuất sắc của chúng tôi trong dịch vụ khách hàng và giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong năm qua. Chúng tôi rất tự hào về tỷ lệ hài lòng cao mà khách hàng báo cáo khi sử dụng dịch vụ trực tuyến và điện thoại của chúng tôi trong năm 2023. Dịch vụ ‘Xiao Ma Claim’ của chúng tôi cũng đã có bước tiến lớn trong năm qua khi mở rộng dịch vụ này cho khách hàng ngoài nền tảng Huize lần đầu tiên. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ, và chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa và tự động hóa trải nghiệm khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ thuận tiện và hiệu quả cho người tiêu dùng thế hệ mới tại Trung Quốc.”

Về Công ty Cổ phần Huize Holding
Công ty Cổ phần Huize Holding là một nền tảng tiên phong về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm kỹ thuật số hàng đầu dành cho thế hệ tiêu dùng mới tại Trung Quốc. Hướng đến thế hệ trẻ, Huize dành trọn vẹn nỗ lực phục vụ nhu cầu bảo hiểm suốt đời của khách hàng bảo hiểm. Bằng nền tảng trực tuyến, Huize cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm với trọng tâm là bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe dài hạn, đồng thời trao quyền cho các đối tác bảo hiểm tiếp cận khách hàng bán lẻ phân mảnh một cách hiệu quả và tăng doanh số bán bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .

Để liên hệ với Ban Tư vấn Đầu tư và Truyền thông:

Ban Tư vấn Đầu tư
Bà Harriet Hu
Giám đốc Tư vấn Đầu tư
+852 3180 9207

Ban Truyền thông

Công ty Tư vấn Christensen
Tại Trung Quốc
Bà Crystal Lai
Điện thoại: +852 2117 0861
Email:

Tại Mỹ
Bà Linda Bergkamp
Điện thoại: +1-480-614-3004
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.