H World Group Limited Thông báo thay đổi các cán bộ lãnh đạo

(SeaPRwire) –   SHANGHAI, Trung Quốc, ngày 02 tháng 01 năm 2024 — H World Group Limited (NASDAQ: HTHT và HKEX: 1179) (“H World” hoặc “Công ty”), một nhân tố then chốt trong ngành khách sạn toàn cầu, hôm nay thông báo rằng bà Jihong He sẽ rời khỏi vị trí Giám đốc tài chính của Công ty và đảm nhiệm vị trí Giám đốc chiến lược của Công ty, có hiệu lực từ ngày 02 tháng 01 năm 2024. Ông Jun Zou, Phó Tổng Giám đốc của Công ty, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc tài chính của Công ty, có hiệu lực từ ngày đó.

Ông Zou có hơn 30 năm kinh nghiệm trong quản lý tài chính và thị trường vốn tại Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Trước khi gia nhập H World, ông Zou đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính của Công ty Công nghệ quản lý nguồn cung số một Shenzhen Qiqitong. Trước đó, ông Zou từng giữ chức Giám đốc tài chính của một số công ty từ năm 2006 đến năm 2022, bao gồm đơn vị kinh doanh dịch vụ công nghệ toàn cầu của Huawei Technologies Co, Ltd., Xunlei Limited (Nasdaq: XNET), Dangdang Inc. (NYSE: DANG, hiện đã tư nhân hóa), iDreamSky Technology Holdings Limited (Nasdaq: DSKY, hiện là SEHK: 01119), Autohome Inc. (SEHK: 2518 và NYSE: ATHM) và Shenzhen Suteng Innovation Technology Co, Ltd. Từ năm 1999 đến năm 2006, ông Zou đảm nhiệm nhiều vị trí tại Ericsson ở Mỹ và Thụy Điển, bao gồm các vai trò quản lý trong kho bạc, tài chính khách hàng, kế hoạch chiến lược và kiểm soát toàn cầu cho đơn vị kinh doanh dịch vụ quản lý. Ông Zou tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh doanh và kinh tế quốc tế tại Đại học Quốc tế Thượng Hải vào tháng 7 năm 1993 và thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Texas vào tháng 1 năm 1999.

Ông Hui Jin, Tổng Giám đốc Công ty, bình luận: “Tôi xin chúc mừng Jun với vai trò mới là Giám đốc tài chính của Công ty. Kể từ khi gia nhập H World, ông đã thể hiện được năng lực và lãnh đạo xuất sắc trong việc đáp ứng nhu cầu kinh doanh đang thay đổi của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng Jun là ứng cử viên phù hợp nhất để đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính mới của chúng tôi, và cùng với ban lãnh đạo cấp cao, sẽ giúp dẫn dắt H World đạt được thành công tiếp theo. Thay mặt cho Công ty, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Jihong vì sự cống hiến và đóng góp đáng kể của bà trong vai trò Giám đốc tài chính.”

Về H World Group Limited

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, H World Group Limited là một nhân tố then chốt trong ngành khách sạn toàn cầu. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, H World điều hành 9.157 khách sạn với 885.756 phòng trên 18 quốc gia. Các thương hiệu của H World bao gồm Hi Inn, Elan Hotel, HanTing Hotel, JI Hotel, Starway Hotel, Orange Hotel, Crystal Orange Hotel, Manxin Hotel, Madison Hotel, Joya Hotel, Blossom House, Ni Hao Hotel, CitiGO Hotel, Steigenberger Hotels & Resorts, MAXX, Jaz in the City, IntercityHotel, Zleep Hotels, Steigenberger Icon và Song Hotels. Ngoài ra, H World còn có quyền là nhà phân phối chính cho Mercure, Ibis và Ibis Styles, và quyền phát triển chung cho Grand Mercure và Novotel ở khu vực toàn Trung Quốc.

Mô hình kinh doanh của H World bao gồm cho thuê và sở hữu, quản lý theo hợp đồng và nhượng quyền thương mại. Theo mô hình cho thuê và sở hữu, H World trực tiếp điều hành các khách sạn thường đặt tại các bất động sản thuê hoặc sở hữu. Theo mô hình quản lý theo hợp đồng, H World quản lý các khách sạn ký hợp đồng thông qua các giám đốc khách sạn do H World bổ nhiệm và H World thu phí từ các nhà điều hành. Theo mô hình nhượng quyền thương mại, H World cung cấp đào tạo, đặt phòng và dịch vụ hỗ trợ cho các khách sạn nhượng quyền và thu phí từ các nhà nhượng quyền nhưng không bổ nhiệm giám đốc khách sạn trực tiếp. H World áp dụng tiêu chuẩn và nền tảng nhất quán trên toàn bộ khách sạn của mình. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, H World điều hành 12% phòng khách sạn theo mô hình cho thuê và sở hữu, và 88% theo mô hình quản lý theo hợp đồng và nhượng quyền thương mại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của H World tại: https://ir.hworld.com.

Tuyên bố về tính an toàn theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1995: Thông tin trong thông cáo báo chứa các tuyên bố dự báo tương lai có thể chứa rủi ro và độ không chắc chắn. Các yếu tố và rủi ro như vậy bao gồm chiến lược tăng trưởng dự kiến của chúng tôi; kết quả hoạt động và tình hình tài chính trong tương lai; điều kiện kinh tế; môi trường quản lý; khả năng thu hút và giữ chân khách hàng cũng như khai thác thương hiệu; xu hướng và cạnh tranh trong ngành khách sạn; tăng trưởng dự kiến của nhu cầu về lưu trú; và các yếu tố, rủi ro khác được chi tiết trong các tài liệu đăng ký của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Bất kỳ tuyên bố nào trong đây không phải là tuyên bố về sự kiện lịch sử có thể được coi là dự báo tương lai, có thể xác định bằng cách sử dụng ngôn ngữ dự báo, có thể hoặc không thể.

H World không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, trừ khi luật pháp áp dụng yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Quan hệ Đầu tư
Điện thoại: +86 (21) 6195 9561
Email: ir@hworld.com
https://ir.hworld.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.