Gorilla Technology và Lanner hợp tác ra mắt Công cụ hợp lưu bảo mật cải tiến để chuyển đổi cơ chế bảo vệ an ninh mạng

(SeaPRwire) –   — Giới thiệu Tương lai của An ninh mạng: Thiết bị Hội tụ An ninh do Gorilla cung cấp

LONDON, 15 tháng 4 năm 2024 — (NASDAQ: GRRR) (“Gorilla” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp giải pháp toàn cầu về Tình báo An ninh, Tình báo Mạng, Tình báo Kinh doanh và công nghệ IoT, hôm nay giới thiệu dòng sản phẩm mới Thiết bị Hội tụ An ninh, được phát triển cùng với Lanner. Những thiết bị phần cứng này dẫn đầu thị trường về đổi mới và hiệu quả, thể hiện cam kết của Gorilla trong việc bảo vệ an toàn ranh giới kỹ thuật số với hiệu quả và chi phí tối ưu chưa từng có.

Tại trung tâm sáng kiến này là thiết bị đầu tiên của Gorilla, một nền tảng tích hợp tiên tiến dựa trên trí tuệ nhân tạo sẽ định nghĩa lại an ninh mạng tại rìa. Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, động cơ phát hiện thông minh độc quyền của Gorilla là NetProbe sẽ bảo vệ trước cảnh quan ngày càng biến đổi của các mối đe dọa an ninh mạng. Bằng cách giải quyết kết nối IP độc hại và tăng cường phòng thủ trước làn sóng tấn công từ chối dịch vụ phân tán, NetProbe cho phép tổ chức bảo vệ mạng một cách chủ động mà không cần can thiệp thủ công.

Tiến sĩ Rajesh Natarajan, Giám đốc Công nghệ của Gorilla Technology, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào giới thiệu dòng sản phẩm Thiết bị Hội tụ An ninh này, đánh dấu kỷ nguyên cách mạng trong lĩnh vực an ninh mạng. Trong sản phẩm này, sức mạnh của trí tuệ nhân tạo kết hợp hoàn hảo với công nghệ phần cứng tiên tiến, đặt nền móng cho tiêu chuẩn bảo vệ mới. Với NetProbe dẫn đường, chúng tôi trang bị cho doanh nghiệp công cụ nhận diện và đối phó với mối đe dọa an ninh mạng, cũng như lợi thế chiến lược để vượt qua chúng.”

Các tính năng nổi bật của những Thiết bị Hội tụ An ninh tiên tiến này bao gồm:

  • Phát hiện và Bảo vệ xâm nhập dựa trên Trí tuệ nhân tạo: Ứng dụng khả năng của trí tuệ nhân tạo, các thiết bị theo dõi và phân tích liên tục lưu lượng mạng để nhận diện và loại bỏ các mối đe dọa tiềm ẩn theo thời gian thực.
  • Phát hiện tấn công từ chối dịch vụ/DDoS dựa trên Học máy: Sử dụng các thuật toán học máy tiên tiến, các thiết bị phát hiện và đối phó với các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán, đảm bảo hoạt động mạng liên tục.
  • Thông báo cảnh báo tùy chỉnh: Thiết kế phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng tổ chức, các thiết bị cung cấp thông báo cảnh báo tùy chỉnh, cho phép phản ứng nhanh và có cơ sở trước những mối đe dọa mới nổi.
  • Phân tích phong phú: Trang bị khả năng phân tích toàn diện, các thiết bị cung cấp những hiểu biết có thể hành động được về hoạt động mạng, trao quyền cho quản trị viên ra quyết định dựa trên dữ liệu để tối ưu hóa tình trạng an ninh.

“Khi công nghệ tiếp tục phát triển, phương pháp tiếp cận an ninh mạng cũng phải thay đổi theo. Với Thiết bị Hội tụ An ninh của chúng tôi, chúng tôi không chỉ phản ứng trước mối đe dọa mà còn dự đoán và loại trừ chúng trước khi gây hại. Đây không chỉ là tương lai của an ninh mạng – đó là hiện tại,” Tiến sĩ Natarajan bổ sung.

“Gorilla Technology đang ở vị thế chiến lược để chiếm lĩnh thị phần đáng kể trong thị trường an ninh mạng đang mở rộng nhanh chóng. Theo báo cáo của ‘Research and Market’ và ‘Mordor Intelligence’, quy mô thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương dự kiến tăng từ 35,23 tỷ USD vào năm 2023 lên 84,57 tỷ USD vào năm 2028, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 19,14%, và thị trường Trung Đông – Bắc Phi dự kiến tăng từ 2,91 tỷ USD vào năm 2024 lên 5,3 tỷ USD vào năm 2029, với CAGR là 12,4%. Gorilla hướng tới mục tiêu chiếm ít nhất 2% thị phần, một mục tiêu tham vọng có thể tăng đáng kể doanh thu và cải thiện hiệu quả hoạt động trong những năm tới,” ông Jay Chandan, Chủ tịch và CEO của Gorilla cho biết.

Về Gorilla Technology Group Inc.
Gorilla, trụ sở chính đặt tại London, Vương quốc Anh, là nhà cung cấp giải pháp toàn cầu về tình báo an ninh, tình báo mạng, tình báo kinh doanh và công nghệ IoT. Gorilla phát triển nhiều giải pháp bao gồm Thành phố thông minh, Bán lẻ thông minh, An ninh Doanh nghiệp và Truyền thông thông minh. Ngoài ra, Gorilla cung cấp Nền tảng Hội tụ An ninh toàn diện cho cơ quan chính phủ, công ty viễn thông và doanh nghiệp tư nhân với giám sát mạng và an ninh mạng.

Gorilla đặt trọng tâm vào việc cung cấp công nghệ tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp và giao hàng chính xác, đảm bảo các giải pháp thông minh và mạnh mẽ dựa trên trí tuệ nhân tạo tối tân, giúp khách hàng cải thiện hiệu suất và hiệu quả hoạt động. Với việc phát triển công nghệ cốt lõi liên tục, Gorilla sẽ cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại rìa cho nhà cung cấp dịch vụ quản lý, phân phối, hệ thống tích hợp và nhà sản xuất phần cứng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của chúng tôi: .

Tuyên bố tương lai
Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai dựa trên ước tính, giả định và kỳ vọng. Kết quả và hiệu suất thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các tuyên bố tương lai. Gorilla không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ Quan hệ Đầu tư:
Cody Fletcher
The Blueshirt Group cho Gorilla
+1 (434) 251-7165

Liên hệ Báo chí:
James McCusker
Canaan Parish Group Inc.
+1 (203) 585-4750

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.