Gorilla Báo Cáo Kết Quả Tài Chính Kỷ Lục Năm 2023

(SeaPRwire) –   — Doanh thu năm 2023 tăng 189% so với năm 2022, nhấn mạnh thành công toàn cầu liên tục —
— Mô hình kinh doanh sản phẩm và dịch vụ có giá trị phản ánh trong biên lợi nhuận năm 2023 là 69% —
— Tổng lợi nhuận ròng là 19,9 triệu USD, so với (-87,5 triệu USD), tăng 123% so với năm trước —
— EBITDA điều chỉnh là 29,0 triệu USD, so với (-6,0) triệu USD, tăng 587% so với năm trước —

LONDON, ngày 04 tháng 4 năm 2024 — Công ty Cổ phần Công nghệ Gorilla (NASDAQ: GRRR) (“Gorilla” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp giải pháp toàn cầu trong lĩnh vực Tình báo An ninh, Tình báo Mạng, Tình báo Kinh doanh và công nghệ IoT, hôm nay công bố báo cáo tài chính cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Điểm nhấn tài chính năm 2023

  • Tăng trưởng doanh thu: Doanh thu năm 2023 bắn lên mức 64,7 triệu USD, đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể 189% so với năm trước. Sự tăng trưởng này phản ánh khả năng nuôi dưỡng và khai thác nhu cầu của Gorilla, thúc đẩy tiến bộ và khả năng điều hành trong môi trường thị trường biến động. Gorilla tin rằng tương lai sẽ là thời kỳ tạo nên bước tiến vượt bậc về tài chính, lãnh đạo và uy tín trong ngành.
  • Cải thiện biên lợi nhuận gộp: Phản ánh hiệu quả của mô hình kinh doanh Gorilla, biên lợi nhuận gộp tăng lên mức 69% trong năm 2023. Sự tăng trưởng biên lợi nhuận cho thấy hiệu quả và hiệu suất hoạt động của Công ty, phản ánh tập trung chiến lược vào các cơ hội có biên lợi nhuận cao.
  • Chuyển đổi lợi nhuận: Gorilla ghi nhận lợi nhuận ròng 19,9 triệu USD trong năm tài chính 2023, một bước ngoặt đáng kể 123% so với lỗ (-87,5) triệu USD trong năm tài chính 2022. EBITDA đã có sự chuyển biến mạnh mẽ với mức tăng 587% từ năm tài chính 2022 lên năm tài chính 2023, phản ánh hiệu quả hoạt động xuất sắc, quản lý chiến lược và hướng đi vững chắc của Gorilla hướng tới thành công tài chính.
  • Động lực tương lai: Với dự kiến đường ống dự án vượt 1 tỷ USD, các thỏa thuận mở rộng hoạt động tại khu vực địa lý hiện tại như Trung Đông-Bắc Phi, Thái Lan, Nam Mỹ và Vương Quốc Anh, và thành công ký kết hợp đồng bán hàng ước tính khoảng 300 triệu USD, Gorilla kế hoạch tiếp tục thành công và tạo giá trị cho cổ đông trong những năm tới.

Jay Chandan, Giám đốc điều hành của Gorilla, cho biết: “Hôm nay, chúng tôi phá vỡ mọi kỳ vọng và định nghĩa lại khả năng. Gorilla dưới sự dẫn dắt của đổi mới và quyết tâm không chỉ đạt được mục tiêu tài chính; chúng tôi đã vượt xa chúng. Kết quả kinh doanh của chúng tôi không đơn thuần là con số; chúng minh chứng cho sự thống trị công nghệ và tầm nhìn xa trông rộng của chúng tôi. Đối với các nhà đầu tư, bạn là trung tâm của sự thay đổi lớn lao. Gorilla Technology không chỉ dẫn đầu cuộc đua; chúng tôi là cuộc đua. Hãy chuẩn bị tinh thần, chúng tôi mới chỉ bắt đầu,” ông Jay Chandan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Gorilla nói.

“Sức khỏe tài chính vững chắc và đà tăng trưởng tích cực của chúng tôi đặt nền móng cho những thành tựu lớn hơn nữa trong năm 2024,” Chandan tiếp tục. “Với đường ống dự án lớn và chiến lược tập trung vào đổi mới, hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi được vị thế để duy trì tăng trưởng bền vững. Sự cam kết quản lý chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động tiếp tục mang lại lợi ích tài chính đáng kể, tăng cường năng lực đầu tư cơ hội mới và đối phó với biến động thị trường một cách tự tin. Khi chúng tôi tiến lên phía trước, cam kết mang lại giá trị xuất sắc cho khách hàng và cổ đông vẫn không lay chuyển.”

Gorilla cũng lưu ý rằng kiểm toán viên đang tiến hành kiểm toán tài chính năm 2023 và dự kiến báo cáo tài chính đã kiểm toán sẽ được nộp đúng hạn.

Cuộc họp công bố kết quả kinh doanh

Công ty sẽ tổ chức cuộc hội thảo trực tuyến vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 4 năm 2024 lúc 8 giờ sáng (giờ miền Đông) để thảo luận về kết quả kinh doanh của Công ty.

Kết quả tài chính năm 2023

Trừ khi có ghi chú khác, tất cả số liệu đều dành cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023, và tất cả so sánh đều so với năm 2022 tương ứng. Ngoài ra, xin tham khảo Báo cáo 6-K của Công ty được nộp ngày 1 tháng 2 năm 2024, tiết lộ sự thay đổi đơn vị kiểm toán độc lập của Công ty (sang Marcum Asia CPAs LLP) có hiệu lực kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2024.

Bảng tóm tắt dưới đây trình bày kết quả tài chính (2023, chưa kiểm toán và chưa được kiểm toán):

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Năm kết thúc ngày 31 tháng 12
2023 2022
Doanh thu 64.694.991