Bitdeer Công bố cập nhật hoạt động tháng 3 năm 2024

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, April 04, 2024 — Công ty Công nghệ Bitdeer (NASDAQ: BTDR) (“Bitdeer” hoặc “Công ty”), một công ty công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực blockchain và tính toán công suất cao, hôm nay công bố báo cáo về hoạt động khai thác và vận hành không kiểm toán cho tháng 3 năm 2024.

Linghui Kong, Giám đốc Kinh doanh của Bitdeer, bình luận: “Trong tháng 3, chúng tôi đã thực hiện các hoạt động cốt lõi và chuẩn bị để thúc đẩy tăng trưởng lâu dài của doanh nghiệp, đáng chú ý là thông báo kế hoạch mở rộng công suất khai thác tự động của chúng tôi khoảng 3,4 EH/s vào cuối năm 2024. Chúng tôi dự định thực hiện điều này bằng cách lắp đặt máy SEALMINER A1 của chính mình tại trung tâm dữ liệu khai thác ở Rockdale, Texas, Hoa Kỳ và Na Uy.”

“Chúng tôi đã khai thác được tổng cộng 294 Bitcoin trong tháng 3, tăng 2,4% so với tháng trước. Như chúng tôi đã công bố trước đó, hoạt động khai thác tự động của chúng tôi tại trung tâm dữ liệu Gedu đã bị cắt giảm trong quý I do giá điện tăng mùa vụ. Tuy nhiên, chúng tôi đã đảm bảo giá khoảng 0,0425 USD/kWh cho trung tâm dữ liệu Gedu trong phần còn lại của năm bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2024. Với mức giá điện này, chúng tôi hiện đang duy trì hoạt động ổn định với chi phí thấp hơn tại trung tâm dữ liệu Gedu.”

“Về mặt dịch vụ điện toán đám mây AI, chúng tôi đã hoàn thành việc triển khai và thử nghiệm hệ thống NVIDIA DGX SuperPOD H100. Chúng tôi đã thành công đáp ứng mục tiêu lộ trình triển khai, thiết lập chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ NVIDIA DGX SuperPOD H100 đầu tiên tại khu vực Châu Á. Về mặt cơ sở hạ tầng, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng vào tháng 3 một trung tâm dữ liệu 500MW tại Jigmeling, Bhutan. Hiện tại, chúng tôi đã cam kết xây dựng trạm biến áp tại địa điểm và bắt đầu công việc san lấp mặt bằng, và dự kiến địa điểm sẽ đi vào hoạt động vào giữa năm 2025. Chúng tôi cũng tiếp tục tiến hành xây dựng trung tâm dữ liệu 221MW tại Ohio, Hoa Kỳ và trung tâm dữ liệu làm mát bằng nước 175MW tại cơ sở khai thác ở Tydal, Na Uy. Cả hai trung tâm dữ liệu Ohio và Tydal dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025.”

Công ty chủ yếu hoạt động ba dòng kinh doanh khác nhau:

  • Khai thác tự động là khai thác tiền mã hóa cho chính Công ty, cho phép Công ty trực tiếp nắm bắt tiềm năng tăng giá mạnh của tiền mã hóa.
  • Chia sẻ công suất khai thác hiện chủ yếu bao gồm Dịch vụ Đám mây Công suất Khai thác, trong đó Công ty cung cấp các gói đăng ký công suất khai thác và chia sẻ doanh thu khai thác với khách hàng theo một số thỏa thuận.
  • Lưu trữ bao gồm giải pháp lưu trữ máy khai thác toàn diện bao gồm triển khai, bảo trì, và dịch vụ quản lý để khai thác tiền mã hóa hiệu quả.

Cập nhật hoạt động

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông số Tháng 3/2024 Tháng 2/2024 Tháng 3/2023
Tổng công suất khai thác dưới quản lý1 (EH/s) 22,5 22,0 18,3
– Công suất tự sở hữu2 8,4 8,4 5,7
– Khai thác tự động 6,7 6,7 3,9
– Dịch vụ Đám mây Công suất Khai thác 1,7 1,7 1,8
– Lưu trữ 14,1 13,6