Golden Sun Health Technology Group Limited đã nhận được quyết định hủy niêm yết của Nasdaq và có kế hoạch kháng cáo

(SeaPRwire) –   Shanghai, Trung Quốc, ngày 25 tháng 3 năm 2024 – Golden Sun Health Technology Group Limited, trước đây có tên là Golden Sun Education Group Limited (“Công ty” hoặc “Golden Sun”) (Nasdaq: GSUN), một nhà cung cấp dịch vụ hướng dẫn ở Trung Quốc, ngày hôm nay thông báo Rằng Công ty đã nhận được một bức thư quyết định nhân viên ( “Thư”), vào ngày 21 tháng 3 năm 2024, từ Bộ Phận Đủ điều kiện Niêm yết của Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq LLC (“Nasdaq”) thông báo cho Công ty rằng do không khôi phục được tuân thủ yêu cầu giá trúng thầu tối thiểu 1,00 USD mỗi cổ phiếu để tiếp tục niêm yết trên Thị trường vốn Nasdaq, như quy định tại Quy tắc niêm yết 5550 (a) (2) của Nasdaq (“Yêu cầu giá trúng thầu tối thiểu”), Ban giám đốc đã quyết định ( “Quyết định”) rằng các chứng khoán của Công ty sẽ bị loại khỏi danh sách niêm yết của Nasdaq trừ khi Công ty yêu cầu kháng cáo quyết định này lên Hội đồng điều trần ( “Hội đồng”).

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, Công ty nhận được một lá thư từ Nasdaq ( “Thông báo”), thông báo cho Công ty rằng dựa trên giá trúng thầu đóng cửa của cổ phiếu thường lớp A của mình trong 30 ngày kinh doanh liên tiếp ngay trước Thông báo, Công ty không tuân thủ Yêu cầu giá trúng thầu tối thiểu. Theo Quy tắc niêm yết 5810 (c) (3) (A), Thông báo cung cấp cho Công ty một khoảng thời gian 180 ngày dương lịch kể từ ngày Thông báo, hoặc cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2024, để khôi phục tuân thủ Yêu cầu giá trúng thầu tối thiểu.

Theo Thư, Công ty không khôi phục được tuân thủ Yêu cầu giá trúng thầu tối thiểu vào ngày 20 tháng 3 năm 2024 và không đủ điều kiện cho giai đoạn 180 ngày thứ hai. Cụ thể, Công ty không tuân thủ yêu cầu niêm yết ban đầu là 5 triệu USD vốn cổ phần tối thiểu cho Thị trường vốn Nasdaq, như dự kiến cho giai đoạn 180 ngày thứ hai. Trừ khi Công ty yêu cầu kháng cáo Quyết định trước ngày 28 tháng 3 năm 2024, cổ phiếu thường lớp A của Công ty sẽ bị đình chỉ khai giao dịch kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2024, và Mẫu 25-NSE sẽ được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch, loại bỏ cổ phiếu thường lớp A của Công ty khỏi danh sách niêm yết và đăng ký trên Nasdaq.

Công ty dự định kháng cáo Quyết định lên Hội đồng theo đúng thủ tục. Yêu cầu được đưa ra phiên điều trần sẽ tạm ngưng việc đình chỉ chứng khoán của Công ty và nộp Mẫu 25-NSE chờ quyết định của Hội đồng. Công ty đang xem xét tất cả các tùy chọn có sẵn, bao gồm cả chia cổ phiếu ngược, và sẽ cung cấp cho cổ đông các cập nhật chính thức khi có sẵn.

Về Golden Sun Health Technology Group Limited

Được thành lập vào năm 1997 và đặt trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc, Golden Sun Health Technology Group Limited, trước đây có tên là Golden Sun Education Group Limited, là một nhà cung cấp dịch vụ hướng dẫn ở Trung Quốc với hơn hai mươi năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giáo dục tập trung vào việc phát triển các điểm mạnh và tiềm năng của mỗi học sinh cũng như thúc đẩy kỹ năng và sở thích học tập suốt đời. Golden Sun có ba trung tâm hướng dẫn, một công ty giáo dục hợp tác với các trường trung học để cung cấp các lớp ngôn ngữ và một công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển và tư vấn. Các trung tâm hướng dẫn của Golden Sun tập trung vào các nhóm học sinh khác nhau bằng cách cung cấp các chương trình hướng dẫn khác nhau. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại .

Dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này là dự báo tương lai. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên kỳ vọng hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu vốn của Công ty. Các nhà đầu tư có thể xác định những dự báo tương lai này thông qua các từ ngữ hoặc cụm từ như “ước tính”, “đánh giá”, “tin tưởng”, “hy vọng”, “dự kiến”, “dự định”, “sẽ”, “nên”, “có thể” hoặc các biểu hiện tương tự. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ dự báo tương lai nào để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau này, hoặc thay đổi kỳ vọng, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin tưởng rằng các kỳ vọng được biểu đạt trong các dự báo tương lai này là hợp lý, song Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ đúng, và Công ty khuyến cáo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kỳ vọng và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty trong báo cáo hàng năm và các tài liệu khác được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Golden Sun Health Technology Group Limited
Bộ phận Quan hệ Đầu tư
Email:

Ascent Investor Relations LLC
Tina Xiao
Chủ tịch
Điện thoại: +1 646-932-7242
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.