Global Mofy Metaverse và Heartdub kết hợp với NVIDIA Omniverse để phát triển nền tảng AI Video tạo hình GAUSSPEED

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, 30 tháng 4 năm 2024 – Công ty Cổ phần Toàn cầu Mofy Metaverse (Công ty hoặc Toàn cầu Mofy Metaverse) (Nasdaq: GMM), một nhà cung cấp giải pháp công nghệ tham gia vào sản xuất nội dung ảo và phát triển tài sản số cho ngành công nghiệp giải trí số, hôm nay thông báo rằng công ty con sở hữu hoàn toàn của mình, Gauss AI, đã hợp tác với Heartdub, một nhà lãnh đạo Hoa Kỳ trong lĩnh vực công nghệ mô phỏng vật lý. Sử dụng sức mạnh của NVIDIA Omniverse và GPU RTX của NVIDIA, họ đang phát triển chung Gausspeed – một nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo sinh (AIGC) được thiết kế cho sản xuất phim, tạo video và các hoạt động sáng tạo nội dung khác trong lĩnh vực giải trí số.

Được phát triển trong hai năm, Gausspeed được thiết kế từ đầu để tích hợp sâu với API đám mây NVIDIA Omniverse, cung cấp cho các nhà sáng tạo một không gian sáng tạo hợp tác cao. Việc tích hợp này đáng kể tăng cường hợp tác và đổi mới trong hệ sinh thái sáng tạo. Nền tảng tận dụng công nghệ NVIDIA Omniverse và GPU RTX của NVIDIA, đơn giản hóa các quy trình phức tạp, tăng hiệu quả sản xuất và tăng cường hợp tác trong ngành công nghiệp giải trí. Với khả năng tạo cảnh nâng cao, Gausspeed cho phép các đạo diễn và nhà sáng tạo xem trước thiết kế mẫu sớm trong dự án, cho phép lập kế hoạch chính xác và điều chỉnh để đảm bảo mọi cảnh và cảnh quay hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của nhà sáng tạo. Điều này thúc đẩy sự tự do sáng tạo và giảm phức tạp sản xuất.

Là một giải pháp toàn diện cho sản xuất phim công nghiệp, Gausspeed cung cấp cho các nhóm sản xuất quyền kiểm soát và dự đoán lớn hơn, hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Trong video demo (), các nhà sáng tạo sử dụng Gausspeed để xây dựng các cảnh ảo chi tiết, tùy chỉnh các nhân vật và đối tượng, và sau đó tạo ra các chuỗi video chất lượng cao. Khả năng này đơn giản hóa quy trình làm việc, cho phép các nhóm sản xuất thị giác hóa cảnh và thực hiện điều chỉnh theo thời gian thực, do đó tăng hiệu quả và hợp tác.

Ông Haogang Yang, Giám đốc điều hành của Toàn cầu Mofy Metaverse, cho biết: “Khi công nghệ tái định hình toàn bộ quy trình sản xuất phim và trải nghiệm giải trí, các nhà sáng tạo nội dung đối mặt với thách thức to lớn. Tối ưu hóa các quy trình truyền thống trong ngành giải trí kỹ thuật số thông qua đổi mới công nghệ để thúc đẩy tiến bộ ngành là mục tiêu chung của các công ty sản xuất phim toàn cầu, đây là cơ hội và mở rộng thị trường lớn cho chúng tôi. Sự hợp tác chiến lược của chúng tôi với Heartdub mang lại lợi thế cạnh tranh, nơi chúng tôi thực hiện tầm nhìn chung và tận dụng tối đa các nguồn lực và công nghệ kết hợp của mình, cùng với các nhà lãnh đạo như NVIDIA, để chuyển đổi ngành điện ảnh, đồng thời tạo giá trị có ý nghĩa trong ngắn và dài hạn cho tất cả cổ đông của chúng tôi.”

Về Heartdub

Được thành lập tại Seattle từ năm 2014, Heartdub là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực AI, nổi tiếng với động cơ vật lý siêu chính xác và tiên phong trong lĩnh vực vật lý thời gian thực. Với nền tảng tạo nội dung 3D đám mây và tính toán, được trang bị mô hình vật liệu kỹ thuật số hàng đầu với hơn 90 tỷ tham số, Heartdub đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển đổi mới của sản phẩm kỹ thuật số trên nhiều lĩnh vực.

Về Toàn cầu Mofy Metaverse Limited

Toàn cầu Mofy Metaverse Limited (Nasdaq: GMM) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ tham gia vào sản xuất nội dung ảo và phát triển tài sản số cho ngành công nghiệp giải trí số. Sử dụng nền tảng công nghệ “Mofy Lab” riêng biệt, bao gồm công nghệ tương tác 3D và trí tuệ nhân tạo (“AI”), Công ty tạo ra phiên bản ảo 3D chất lượng cao của nhiều đối tượng thế giới thực dưới dạng 3D như nhân vật, đối tượng, cảnh và nhiều hơn nữa. Tài sản số có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau bao gồm điện ảnh, phim truyền hình, AR / VR, hoạt hình, quảng cáo, game và nhiều hơn nữa. Toàn cầu Mofy Metaverse là một trong những ngân hàng tài sản số hàng đầu tại Trung Quốc, bao gồm hơn 30.000 tài sản 3D siêu chính xác.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.