GigaCloud Technology Inc công bố kết quả tài chính quý 4 và cả năm 2023 vào ngày 15 tháng 3 năm 2024

(SeaPRwire) –   EL MONTE, Calif., March 11, 2024 — GigaCloud Technology Inc (Nasdaq: GCT) (“GigaCloud” or the “Company”), một tiên phong trong các giải pháp thương mại điện tử B2B toàn cầu cho hàng hóa kích thước lớn, hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán cho quý 4 và cả năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 trước giờ mở cửa thị trường vào Thứ Sáu ngày 15 tháng 3 năm 2024. Công ty sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị để thảo luận về kết quả tài chính vào Thứ Hai ngày 18 tháng 3 năm 2024 lúc 8 giờ 30 phút giờ Đông.

Để truy cập vào cuộc họp hội nghị, người tham gia có thể truy cập liên kết đăng ký.

Sau khi đăng ký, người tham gia sẽ nhận được số điện thoại và mã PIN duy nhất có thể được sử dụng để tham gia cuộc hội nghị.

Một phiên phát trực tiếp và lưu trữ của cuộc hội nghị sẽ có sẵn trên trang web của Công ty.

Về GigaCloud Technology Inc

GigaCloud Technology Inc là tiên phong trong các giải pháp thương mại điện tử B2B toàn cầu cho hàng hóa kích thước lớn. Nền tảng thị trường GigaCloud của Công ty, mà Công ty gọi là “GigaCloud Marketplace”, tích hợp mọi thứ từ khám phá, thanh toán và công cụ vận chuyển vào một nền tảng dễ sử dụng. Thị trường toàn cầu của Công ty kết nối một cách trơn tru các nhà sản xuất, chủ yếu ở châu Á, với nhà phân phối, chủ yếu ở Mỹ, châu Á và châu Âu, để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với sự tin tưởng, tốc độ và hiệu quả. Công ty cung cấp một giải pháp toàn diện thực sự khi vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của nhà sản xuất đến cửa nhà khách hàng cuối cùng, tất cả với một giá cố định. Công ty đã ra mắt thị trường đầu tiên vào tháng 1 năm 2019 bằng cách tập trung vào thị trường nội thất toàn cầu và kể từ đó mở rộng sang các lĩnh vực bổ sung như điện gia dụng và thiết bị tập thể dục. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: .

Dự báo tương lai

Bản tin này chứa các “dự báo tương lai”. Các dự báo tương lai phản ánh quan điểm hiện tại của chúng tôi về các sự kiện trong tương lai. Những dự báo tương lai này liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên các dự đoán hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính. Nhà đầu tư có thể xác định các dự báo tương lai này thông qua các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “có khả năng”, “dự kiến”, “ước tính”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin rằng”, “có thể” hoặc các biểu hiện tương tự. Công ty không cam kết cập nhật hoặc sửa đổi các dự báo tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau đó, hoặc thay đổi kỳ vọng, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được biểu hiện trong các dự báo tương lai này là hợp lý, nhưng nó không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng đó sẽ đúng, và Công ty khuyến cáo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các kỳ vọng được dự báo và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của Công ty.

Để liên hệ về đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

GigaCloud Technology Inc

Quan hệ Đầu tư
Email:

ICR

Ryan Gardella
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.