Genius Group và FatBrain AI đồng ý sáp nhập thành nền tảng tăng trưởng để tăng tốc nền kinh tế phi tuyến tính của ngày mai

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”), một nhóm giáo dục doanh nhân và công nghệ giáo dục hàng đầu, và FatBrain AI (“FatBrain AI”) một công ty AI SaaS và giải pháp (OTCMKTS: LZGI) ngày hôm nay đã ký một thỏa thuận sáp nhập cuối cùng để cung cấp hệ sinh thái tương lai cho doanh nhân, doanh nghiệp, chính phủ và sinh viên thông qua giáo dục và hỗ trợ AI.

Các doanh nghiệp sẽ hợp nhất ước tính ban đầu đã đạt doanh thu thô khoảng 80 triệu USD trong năm 2023, tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái (chưa kiểm toán). Genius Group và FatBrain AI cùng nhau tạo ra một chu kỳ tăng trưởng lũy kế với nền tảng giáo dục AI hỗ trợ hơn năm triệu sinh viên và một thị trường đối tác 15 ngàn thành viên kết hợp trí tuệ đồng nghiệp và giải pháp AI trên các lĩnh vực năng lượng, tài chính, hậu cần, sản xuất, bán lẻ, công nghệ và viễn thông được cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.

Roger Hamilton, CEO của Genius Group nói “Việc sáp nhập sắp hoàn tất giữa Genius Group và FatBrain AI sẽ tăng tốc kế hoạch của chúng tôi nhằm cung cấp một hệ thống giáo dục suốt đời, giáo dục doanh nhân để chuẩn bị nhân loại cho tương lai AI. Các doanh nghiệp của chúng tôi chia sẻ một tầm nhìn chung là hỗ trợ doanh nhân và doanh nghiệp để tăng tốc tiến độ của họ. Việc hợp tác sẽ tăng tốc độ phát triển kinh doanh của chúng tôi với doanh thu và lợi nhuận dự kiến tăng đáng kể.”

Peter B. Ritz, đồng sáng lập của FatBrain AI nói “Chúng tôi thấy nhu cầu cao đối với sự kết hợp giữa giáo dục AI và tăng tốc, giúp cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ với đào tạo và giải pháp AI để tạo ra hệ sinh thái tương lai lũy kế. Nhu cầu nâng cao kỹ năng, đào tạo đội ngũ trên toàn các doanh nghiệp và chính phủ trong thời đại AI tiếp tục tăng lên, và chúng tôi phấn khởi đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng này.”

Hệ sinh thái giáo dục và tăng tốc AI toàn diện của chúng tôi, có bốn động lực doanh thu toàn cầu tập trung vào B2S (Sinh viên), B2C (Doanh nhân), B2B (Doanh nghiệp) và B2G (Chính phủ):

  • B2B – Cho Sinh viên: Trại và chương trình tăng tốc AI do chính phủ và công ty tài trợ cùng với quỹ học bổng cho sinh viên trường trung học và đại học để học kỹ năng tập trung vào tương lai, cả trực tuyến và trực tiếp, cá nhân hóa với Genie AI của họ. Chương trình Genius tiến triển đến chương trình đại học và thạc sĩ tích hợp với thư viện học tập AI có khả năng chia sẻ giữa các sinh viên và tổ chức tham gia.
  • B2E – Cho Doanh nhân: Toàn bộ gói khóa học nâng cao kỹ năng trong AI, công nghệ chỉ số và doanh nghiệp, được cung cấp bởi huấn luyện viên được chứng nhận và đối tác toàn cầu, từ Trường vi mô AI đến chương trình tăng tốc 3 tháng tại nhà, liên kết với Học bổng Genius để kết nối học viên thực tập với doanh nhân và doanh nghiệp, và liên kết với giải pháp SAAS của FatBrain AI để chia sẻ trí tuệ đồng nghiệp, xu hướng ngành và bảng xếp hạng.
  • B2B – Cho Doanh nghiệp: Cổng và gói khóa học nâng cao kỹ năng cho công ty để nâng cao kỹ năng lực lượng lao động trong AI, công nghệ chỉ số và doanh nghiệp, được cung cấp tại nhà, trực tiếp và qua nền tảng Edtech GeniusU, cho phép công ty có những hiểu biết AI về tiến trình phát triển tài năng cá nhân của lực lượng lao động và truy cập vào giải pháp SAAS của FatBrain AI để tăng cường trí tuệ đồng nghiệp và năng suất.
  • B2G – Cho Chính phủ: Một hệ sinh thái giáo dục AI toàn diện cung cấp cho các thành phố, khu vực và chính phủ quốc gia tham gia với một hệ thống giáo dục suốt đời tập trung vào tương lai cho giáo dục và nâng cao kỹ năng, với lợi ích trực tiếp về tăng kỹ năng, sức cạnh tranh và chia sẻ trí tuệ trong kỷ nguyên AI và Công nghệ chỉ số đang thay đổi nhanh chóng.

Việc sáp nhập đã được hội đồng quản trị của cả hai công ty phê duyệt, một thỏa thuận cuối cùng đã được ký kết và việc sáp nhập sẽ đóng cửa theo điều kiện đóng cửa nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn việc phê duyệt cổ đông và NYSE.

Sau khi đóng cửa việc sáp nhập, CEO của FatBrain AI, Peter B. Ritz, và Chủ tịch điều hành, Michael T. Moe, sẽ gia nhập Hội đồng quản trị của Genius Group. Peter B. Ritz là đồng sáng lập FatBrain AI và trước đây là Chủ tịch điều hành Observable Networks (được Cisco mua lại). Michael T. Moe là người sáng lập GSV, một nhà đầu tư sớm vào công ty Edtech bao gồm Coursera, Chegg, Course Hero, Masterclass và nhà đầu tư tư nhân vào công ty như Meta, Twitter, Spotify, Coursera và Palantir.

Về Genius Group

Genius Group là một nhóm giáo dục Edtech và giáo dục hàng đầu, với sứ mệnh phá vỡ mô hình giáo dục hiện tại với chương trình học tập tập trung vào học viên suốt đời chuẩn bị cho học viên với kỹ năng lãnh đạo, doanh nhân và cuộc sống để thành công. Thông qua nền tảng học tập của mình, GeniusU, Nhóm Genius có cơ sở thành viên 5,4 triệu người ở 200 quốc gia, từ độ tuổi nhỏ đến 100.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Về FatBrain AI

FatBrain AI cung cấp các giải pháp AI mạnh mẽ và dễ sử dụng để trao quyền cho các doanh nghiệp tương lai của doanh nghiệp để phát triển, đổi mới và dẫn dắt phần lớn nền kinh tế toàn cầu. Công nghệ AI 2.0 và dịch vụ dữ liệu nâng cao của FatBrain chuyển đổi học liên tục, lý luận ngôn ngữ tự nhiên, mô hình ngôn ngữ lớn, đám mây và công nghệ blockchain thành các giải pháp AI dễ hiểu, có thể giải thích và dễ tích hợp. Các gói đăng ký của FatBrain cho phép tất cả các công ty triển khai ngay lập tức các giải pháp AI tiên tiến của mình một cách dễ dàng, an toàn sau lưng bức tường lửa của họ hoặc qua đám mây. Các dịch vụ toàn cầu của FatBrain bao gồm hơn 600 nhóm trên thiết kế, trung tâm phát triển ở Mỹ, Anh, Ấn Độ và Cộng hòa Kazakhstan.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông báo cho nhà đầu