MoneyHero Group Công bố Tăng trưởng Năm đối năm Kỷ lục, Vượt qua Đối thủ Cạnh tranh

(SeaPRwire) –   Thăng chức Giám đốc Kinh doanh Cao cấp Rohith Murthy lên Chức vụ Giám đốc Kinh doanh

Tập trung vào Việc Tuyển Dụng Điều Hành Chiến Lược để Duy Trì Đà Phát Triển

SINGAPORE, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — (Nasdaq: ) (“MoneyHero” hoặc “Công ty”), một nền tảng hàng đầu về tổng hợp và so sánh tài chính cá nhân tại Đông Nam Á, hôm nay công bố các cột mốc tăng trưởng nổi bật theo năm so với năm trong quý 4 năm 2023 dựa trên báo cáo tài chính chưa kiểm toán1:

  • Số đơn xin phê duyệt tăng hơn 80%, vượt xa các đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy mạnh mẽ tăng trưởng doanh thu;
  • Doanh thu của Tập đoàn tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái từ 17,2 triệu USD trong quý 4 năm 2022;
  • Doanh thu tại Singapore, một thị trường tăng trưởng chủ chốt của Công ty, tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái từ 6,3 triệu USD trong quý 4 năm 2022.

Ngoài ra, MoneyHero đã thăng chức Giám đốc Sản phẩm Chính Rohith Murthy lên vị trí Giám đốc Kinh doanh. Rohith đã là một phần quan trọng trong ban lãnh đạo của Công ty gần một thập kỷ qua và trong thời gian đó đã chứng minh khả năng dẫn dắt đổi mới và thúc đẩy tăng trưởng bên trong tổ chức. Trong vai trò mới là Giám đốc Kinh doanh, Rohith sẽ giám sát sản phẩm, công nghệ và tiếp thị tại MoneyHero, đảm bảo sự tích hợp suôn sẻ của những chức năng quan trọng này để tiếp tục thúc đẩy thành công của Công ty.

“Trong 12 tháng qua, MoneyHero đã đạt được tăng trưởng đáng kể về số lượng đơn xin phê duyệt được tạo ra thông qua nền tảng sản phẩm tài chính tiên phong của chúng tôi, vượt xa dự báo nội bộ. Điều quan trọng là tăng trưởng tại Singapore trong quý 4 đã đặc biệt xuất sắc. Dựa trên phản hồi rộng rãi từ các đối tác, sự thịnh vượng của MoneyHero cũng dẫn đến sự suy giảm đáng kể về thị phần của các đối thủ cạnh tranh, củng cố vị thế dẫn đầu trên thị trường của chúng tôi”, ông Prashant Aggarwal, Giám đốc điều hành của MoneyHero cho biết. “Tôi cũng muốn chúc mừng Rohith Murthy về việc thăng chức. Chuyên môn và sự hi sinh của Rohith đã đóng góp quan trọng cho khả năng của MoneyHero trong việc cung cấp cho người dùng những sản phẩm tài chính tốt nhất phù hợp với xu hướng tài chính người tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với việc thăng chức Rohith và vốn mới huy động thông qua việc niêm yết trên sàn Nasdaq vào quý trước, chúng tôi hiện đang sẵn sàng vượt qua các đối thủ cạnh tranh và xây dựng thị phần bền vững thông qua cả cơ hội tăng trưởng nội tại và sáp nhập chiến lược.”

Để hỗ trợ tăng trưởng của Công ty, MoneyHero sẽ tăng tốc các nỗ lực tuyển dụng và thu hút nhân tài trên tất cả các thương hiệu và thị trường vào năm 2024. Công ty kế hoạch tuyển dụng các giám đốc điều hành cao cấp và nhân viên hỗ trợ trong nhiều bộ phận khác nhau bao gồm kỹ thuật và công nghệ, tiếp thị và bán hàng, tài chính và hoạt động.

Ông Aggarwal tiếp tục: “Chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ đặc biệt ở MoneyHero; một đội ngũ chia sẻ tầm nhìn về tương lai của nền kinh tế số APAC và các đổi mới sẽ định hình nó. Đây là vinh dự được làm việc với nhiều chuyên gia tài năng và chúng tôi mong muốn mở rộng đội ngũ hơn nữa trong năm tới.”

Để biết thêm thông tin về MoneyHero, bao gồm thông tin cho nhà đầu tư và tìm hiểu cơ hội việc làm, vui lòng truy cập .

Về Tập đoàn MoneyHero
Tập đoàn MoneyHero, trước đây có tên Hyphen Group hoặc CompareAsia Group, là nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực tổng hợp và so sánh tài chính cá nhân trực tuyến tại Đông Nam Á. Công ty hoạt động tại Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Philippines và Malaysia với tư cách là các thương hiệu riêng biệt cho từng thị trường địa phương. Hiện nay MoneyHero quản lý 279 mối quan hệ đối tác thương mại và phục vụ 8,7 triệu Người dùng Độc lập Hàng tháng trên nền tảng của mình trong 12 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Các nhà tài trợ của Công ty bao gồm Peter Thiel – đồng sáng lập PayPal, Palantir Technologies và Founders Fund – và doanh nhân Hong Kong Richard Li, người sáng lập và chủ tịch của Pacific Century Group. Để biết thêm thông tin về MoneyHero và cách công ty công nghệ tài chính đổi mới này thúc đẩy nền kinh tế số APAC, vui lòng truy cập .

Các Chỉ Số Hiệu Quả Chính
“Đơn xin” có nghĩa là tổng số đơn xin sản phẩm được người dùng nộp và được xác nhận bởi đối tác thương mại của chúng tôi.

“Đơn xin được phê duyệt” có nghĩa là số lượng đơn xin đã được phê duyệt và xác nhận bởi đối tác thương mại của chúng tôi.

“Người dùng Độc lập Hàng tháng” có nghĩa là người dùng duy nhất có ít nhất một phiên trong tháng đó như được xác định bởi một nhận dạng thiết bị duy nhất từ Google Analytics. Một phiên bắt đầu khi người dùng mở ứng dụng ở phía trước hoặc xem một trang hoặc màn hình và không có phiên nào đang hoạt động (ví dụ: phiên trước của người dùng đã kết thúc). Một phiên kết thúc sau 30 phút không hoạt động của người dùng. Chúng tôi đo lường Người dùng Độc lập Hàng tháng trong một khoảng thời gian dài hơn một tháng bằng cách tính trung bình Người dùng Độc lập Hàng tháng của mỗi tháng trong khoảng thời gian đó.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Các Tuyên Bố Tiên Liệu
Tài liệu này bao gồm “các tuyên bố tiên liệu” theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ và cũng chứa một số dự báo và dự toán tài chính. Tất cả các tuyên bố ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử được chứa trong thông tin liên lạc này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến chiến lược tăng trưởng, kết quả hoạt động và tài chính trong tương lai, quy mô thị trường, xu hướng ngành và cơ hội tăng trưởng, đều là các tuyên bố tiên liệu. Một số tuyên bố tiên liệu này có thể được xác định thông qua việc sử dụng các từ ngữ tiên liệu như “triển vọng”, “tin tưởng”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “có thể”, “sẽ”, “nên”, “có thể” hoặc phiên bản âm tiêu cực của các từ này hoặc các từ so sánh khác. Tất cả các tuyên bố tiên liệu đều dựa trên các ước tính và dự báo và phản ánh quan điểm, giả định, kỳ vọng và ý kiến của Công ty, tất cả đều có thể thay đổi do các yếu tố khác nhau bao gồm, nhưng khô