Genius Group tung ra AI Avatar C-Suite, với Einstein, Michelangelo và George Washington

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 07 tháng 03 năm 2024 — (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”) – một nhóm giáo dục Edtech và giáo dục hàng đầu, hôm nay thông báo ra mắt đội ngũ C-Suite AI Avatar với sự tích hợp của 50 Avatar và Công cụ chuyên gia có trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ doanh nhân trên nền tảng Edtech GeniusU của mình.

Sau thành công của việc ra mắt đội ngũ Hướng dẫn viên AI Avatar “Học sinh AI” của Genius Group, thu hút hơn 30.000 học sinh trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt, Genius Group đã ra mắt “Đội ngũ AI Genius” cho 5,4 triệu học sinh doanh nhân trên nền tảng Edtech của mình, GeniusU.

Bộ Genius Team AI cung cấp cho doanh nhân:

  • 32 Cố vấn Chuyên gia AI Avatar dựa trên các quan điểm, tính cách và chuyên môn khác nhau dựa trên nhân vật nổi tiếng từ Albert Einstein và Michelangelo đến Marco Polo và Marie Curie. Các AI Avatar mới sẽ được ra mắt, hợp tác với các tác giả bán chạy, nhà tư tưởng và người có ảnh hưởng.
  • 12 Công cụ AI hỗ trợ doanh nhân bao gồm người tạo nội dung, tóm tắt tài liệu, tạo báo cáo, chuyển đổi video YouTube, Tạo hình ảnh AI, Nhận dạng giọng nói AI, Chuyển đổi giọng nói AI và các công cụ bổ sung để cho phép doanh nhân xây dựng đội ngũ cố vấn AI và C-Suite AI của riêng mình với công cụ để tăng tốc hiệu quả của họ.
  • Chuyển đổi ngôn ngữ AI tức thì từ tiếng Anh sang tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Hindi, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái và tiếng Trung.
  • Khóa học Giáo dục AI từ các Hội thảo AI một ngày đến Trường học AI hai tuần, và các mức thành viên để cho phép những người sáng lập công ty và đội ngũ của họ nâng cao kỹ năng với các công cụ AI mới nhất và truy cập các chuyên gia và nguồn lực mới nhất.

Trưởng bộ phận Nội dung kỹ thuật số và Cố vấn AI cư trú của Genius Group, Suraj Naik, nói: “Sau khi ra mắt Học sinh AI của chúng tôi, việc ra mắt nhanh chóng Đội ngũ Genius AI là kết quả của yêu cầu từ cộng đồng toàn cầu để cung cấp một đội ngũ AI Avatar cũng mạnh mẽ cho người dùng doanh nhân của chúng tôi. Kết quả của nhu cầu ngày càng tăng đối với các avatar AI có thể xây dựng ký ức và cá nhân hóa để hỗ trợ mỗi người dùng, chúng tôi đang thấy chi phí thu hút người dùng liên tục giảm, từ khoảng 1 USD mỗi học sinh năm ngoái xuống dưới 0,40 USD vào tháng 1 và hiện nay xuống 0,33 USD vào tháng 3.”

Giám đốc điều hành của Genius Group, Roger Hamilton, nói: “Chúng tôi tin rằng tương lai của AI không phải là phát triển một hệ thống AI duy nhất, mà là các đội ngũ avatar AI có thể chuyên môn hóa trong một lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu cả đối với Học sinh AI và Đội ngũ Genius AI là bằng chứng cho điều này, nơi chúng tôi hiện có hơn 1.000 người đăng ký mới mỗi ngày ngay sau khi ra mắt. Khi học sinh và người dùng của chúng tôi xây dựng đội ngũ AI của họ để siêu tăng cường hiệu suất và năng suất, nhu cầu đối với các khóa học và cộng đồng của chúng tôi cho phép họ trở thành phi công AI hiệu quả – một nhu cầu mà chúng tôi lạc quan sẽ tiếp tục phát triển.”

Đội ngũ Genius Team AI mở thử nghiệm miễn phí tại

Học sinh Đội ngũ AI mở thử nghiệm miễn phí tại

Về Genius Group

Genius Group là một nhóm Giáo dục Edtech và giáo dục hàng đầu trên thế giới, với sứ mệnh phá vỡ mô hình giáo dục hiện tại với chương trình học suốt đời tập trung vào học sinh để chuẩn bị cho học sinh với kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp và cuộc sống để thành công trong thị trường hiện nay. Nhóm có cơ sở người dùng toàn cầu là 5,4 triệu người ở 200 quốc gia, từ độ tuổi 0 đến 100.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Liên hệ

Nhà đầu tư Mỹ:
Dave Gentry
Công ty RedChip
1-800-RED-CHIP

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.