Bitdeer công bố cập nhật hoạt động tháng 2 năm 2024

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 07 tháng 03 năm 2024 — Tập đoàn công nghệ Bitdeer (NASDAQ: BTDR) (“Bitdeer” hoặc “Công ty”), là công ty công nghệ hàng đầu thế giới về blockchain và máy tính hiệu suất cao, hôm nay đã công bố bản cập nhật về hoạt động khai thác và vận hành chưa được kiểm toán của mình cho tháng 2 năm 2024.

Linghui Kong, Giám đốc kinh doanh của Bitdeer, nhận xét, “Tháng này, chúng tôi đã đẩy mạnh chiến lược tích hợp công nghệ theo chiều dọc một cách mạnh mẽ với việc thử nghiệm thành công con chip khai thác Bitcoin đầu tiên của mình, SEAL01 4nm. Với hiệu suất năng lượng đặc biệt là 18,1 J/TH, SEAL01 được thiết kế để tích hợp liền mạch vào máy khai thác SEALMINER A1 mới của chúng tôi. SEAL01 tiên tiến mang lại hiệu suất vượt trội và độ ổn định, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc khai thác bền vững. Việc chúng tôi tham gia vào lĩnh vực sản xuất ASIC đánh dấu một chương mới thú vị trong câu chuyện tăng trưởng của chúng tôi và đảm bảo cho chúng tôi những lợi thế đáng kể về chi phí và chuỗi cung ứng.”

“Vào tháng 2, một lần nữa, chúng tôi đã đạt được những bước tiến vững chắc trên các mặt trận vận hành và cơ sở hạ tầng. Trong tháng này, chúng tôi đã khai thác tổng cộng 287 Bitcoin, tăng 64,0% so với cùng kỳ năm ngoái. Chúng tôi cũng ghi nhận sự gia tăng tổng hashrate và số lượng máy khai thác được quản lý khi chúng tôi thêm thành công một khách hàng lưu trữ mới. Theo chuỗi thời gian, sản lượng của chúng tôi đã giảm do thời gian ngắn hơn của tháng 2, sự gia tăng tốc độ hashrate của toàn mạng và phí giao dịch trung bình thấp hơn.”

“Trong khi đó, chúng tôi tiếp tục đạt được tiến triển tích cực trong các sáng kiến đa dạng hóa và mở rộng cơ sở hạ tầng của mình. Việc chuẩn bị đất cho việc xây dựng trung tâm dữ liệu 221MW của chúng tôi tại Ohio, Hoa Kỳ đã bắt đầu, với việc chặt cây đang được tiến hành và dự kiến san bằng mặt bằng vào tháng 4. Công trường dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2025. Đồng thời, việc xây dựng trung tâm dữ liệu làm mát bằng chất lỏng ngập 175MW tại cơ sở khai thác Tydal của chúng tôi ở Na Uy vẫn đúng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa năm 2025.”

Công ty chủ yếu hoạt động ở ba mảng kinh doanh riêng biệt:

  • Tự khai thác đề cập đến hoạt động khai thác tiền điện tử cho tài khoản của chính Công ty, cho phép Công ty nắm bắt trực tiếp tiềm năng tăng giá cao của tiền điện tử.
  • Chia sẻ hashrate hiện chủ yếu bao gồm Cloud Hash Rate, trong đó Công ty cung cấp các gói đăng ký hashrate và chia sẻ thu nhập khai thác với khách hàng theo một số thỏa thuận nhất định.
  • Lưu trữ bao gồm giải pháp lưu trữ máy khai thác một cửa bao gồm các dịch vụ triển khai, bảo trì và quản lý để khai thác tiền điện tử hiệu quả.

Cập nhật hoạt động

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Chỉ số Tháng 2 năm 2024 Tháng 1 năm 2024 Tháng 2 năm 2023
Tổng hashrate được quản lý1 (EH/s) 22,0 21,0 17,6
– Hashrate độc quyền2 8,4 8,4 4,8
• Tự khai thác 6,7 6,7