ESGL Holdings Limited (NASDAQ: ESGL) Công bố Thỏa thuận cung cấp sản phẩm tuần hoàn NEWSPAR đa năm với Sentosa Clay Products

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 23 tháng 1 năm 2024 – Công ty TNHH ESGL Holdings Limited (NASDAQ: ESGL) (“ESGL” hoặc “Công ty”) – một công ty đổi mới môi trường tiên phong sản xuất sản phẩm tuần hoàn, thông báo thành công kết thúc một thỏa thuận đa năm với Công ty TNHH Sản phẩm Đất nung Sentosa (“SCP”) để cùng sản xuất vật liệu xây dựng bền vững cho ngành xây dựng.

Thỏa thuận tiên phong giữa ESGL và SCP sẽ chứng kiến sản xuất vật liệu xây dựng bền vững sử dụng sản phẩm tuần hoàn NEWSPAR. NEWSPAR là sản phẩm độc quyền của ESGL cung cấp cả lợi ích thực tế và môi trường. Cam kết hợp đồng kéo dài đến ngày 31 tháng 12 năm 2025.

“Nỗ lực nghiên cứu và phát triển hợp tác của SCP với ESGL trong những tháng qua đã đóng góp quan trọng trong việc khám phá tiềm năng của NEWSPAR như một vật liệu thay thế trong sản xuất gạch. Theo hợp đồng này, SCP dự kiến sản xuất hàng năm hơn 10 triệu viên gạch bền vững, tương đương với việc xây dựng khoảng 1.000 căn nhà hai tầng,” ông Tan Kuang Yoa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản phẩm Đất nung Sentosa cho biết.

Chủ tịch và Tổng Giám đốc của ESGL, ông Quek Leng Chuang bày tỏ: “Hợp đồng này không chỉ thúc đẩy giải pháp xây dựng bền vững mà còn cung cấp một dòng doanh thu thay thế cho sản xuất NEWSPAR. Với NEWSPAR, chúng tôi đóng góp vào việc giảm carbon hóa ngành xây dựng. Sự hợp tác này minh họa một nền kinh tế tuần hoàn thực sự, nhờ vào quan hệ đối tác mạnh mẽ với các đơn vị như SCP và sự hỗ trợ tiếp tục của khách hàng ESGL.”

Về NEWSPAR
NEWSPAR là sản phẩm tuần hoàn đột phá do ESGL tái tạo từ chất thải sinh ra trong các nhà máy sản xuất. Quá trình sản xuất của nó chỉ dựa vào năng lượng tái tạo, biệt danh nó là một lựa chọn bền vững hơn so với các vật liệu được khai thác thông qua quá trình khai thác.

Về Công ty TNHH ESGL Holdings Limited
Công ty TNHH ESGL Holdings Limited (“ESGL”) là công ty mẹ được thành lập dưới dạng công ty miễn trừ theo luật pháp quần đảo Cayman. ESGL tiến hành tất cả các hoạt động thông qua đơn vị kinh doanh tại Singapore, Công ty TNHH Giải pháp Môi trường (Châu Á) Pte. Ltd. Để biết thêm thông tin, bao gồm các tài liệu đăng ký của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, vui lòng truy cập .

Về Công ty TNHH Sản phẩm Đất nung Sentosa
Công ty TNHH Sản phẩm Đất nung Sentosa (“SCP”) là một công ty sản xuất gạch ở Malaysia, kết hợp kỹ thuật thủ công truyền thống của người làm gạch với công nghệ tiên tiến, sản xuất gạch và vảy gạch chất lượng cao cho ngành xây dựng.

Tuyên bố tương lai
Một số tuyên bố trong bản tin này có thể được coi là chứa một số “tuyên bố tương lai” trong “khu vực an toàn” của “Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995”. Các tuyên bố tương lai có thể được nhận dạng bằng các từ như: “mục tiêu”, “tin tưởng”, “hy vọng”, “sẽ”, “có thể”, “vị trí”, “tương lai”, “dự báo”, “định hướng”, “dự án” và các cụm từ tương tự khác mô tả sự kiện hoặc xu hướng trong tương lai hoặc không phải là các tuyên bố về quá khứ. Ví dụ về các tuyên bố tương lai bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố được đưa ra trong bản tin này liên quan đến kết quả kinh doanh và hoạt động dự kiến trong tương lai, bao gồm các ước tính về tăng trưởng, biên lợi nhuận gộp, EBITDA điều chỉnh, tiềm năng mở rộng khu vực, phát triển sản phẩm mới, quan hệ đối tác, mối quan hệ khách hàng, nhu cầu xử lý chất thải và doanh số bán sản phẩm tuần hoàn. Các tuyên bố tương lai chỉ dựa trên niềm tin hiện tại của ban lãnh đạo ESGL về kết quả kinh doanh và hoạt động trong tương lai và do đó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố bất định. Do đó, bạn không nên dựa vào bất kỳ tuyên bố tương lai nào.

Danh sách và mô tả rủi ro và điều không chắc chắn có thể được tìm thấy trong các tài liệu đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”) của ESGL và các tài liệu khác mà Công ty có thể đăng ký hoặc cung cấp cho SEC, bạn được khuyến khích đọc. Bất kỳ tuyên bố tương lai nào được chúng tôi đưa ra trong bản tin này chỉ dựa trên thông tin hiện có của Công ty và chỉ áp dụng cho ngày đưa ra, trừ khi luật pháp yêu cầu khác.

Liên hệ đầu tư
Crocker Coulson, Tổng Giám đốc, Công ty Truyền thông AUM
+1 (646) 652-7185

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.