Định hướng toàn cầu mới và sắp xếp lại chiến lược của OSL cho năm 2024

(SeaPRwire) –   Hồng Kông, ngày 17 tháng 1 năm 2024 — OSL Group (863.HK), trước đây có tên là BC Technology Group, công ty đại chúng duy nhất của Hồng Kông hoàn toàn dành riêng cho tài sản số, rất vui mừng thông báo về sự ra đời của chiến lược mở rộng toàn cầu cho năm 2024.

Sự cam kết không lay chuyển của OSL đối với sự xuất sắc và mối quan hệ sâu sắc với các tổ chức tài chính danh giá đã vững chắc đặt nhóm ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực B2B. Với nền tảng mạnh mẽ này, OSL bây giờ hướng tầm nhìn rộng hơn: để đặt tiêu chuẩn vàng cho các nền tảng tài sản số được quy định, cung cấp dịch vụ không thể so sánh – từ khách hàng thể chế đến nhà đầu tư cá nhân.

Lãnh đạo cho tương lai

Với việc bổ nhiệm Patrick Pan làm CEO, OSL nhìn về tương lai với tầm nhìn và quyết tâm được cải tổ. Patrick dựa trên kinh nghiệm lãnh đạo cao cấp tại các công ty nổi tiếng trong nhiều ngành công nghiệp đa dạng bao gồm các nền tảng tài sản số toàn cầu, nền tảng bất động sản trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, an ninh mạng và thương mại điện tử, mang lại chuyên môn quý báu cho OSL.

“Với tầm nhìn cam kết cho OSL, chúng tôi không chỉ đang vạch ra một con đường mới trong lĩnh vực tài sản số – chúng tôi sẽ đang đi tiên phong nó. Hướng đi của chúng tôi rất rõ ràng: lãnh đạo với sáng tạo và phát triển đến độ cao mới. Sự hợp tác giữa đội ngũ được cải tổ của chúng tôi và chiến lược toàn cầu đặt OSL ở tiền tuyến thiết lập tiêu chuẩn ngành,” Pan phát biểu.

Chiến lược toàn cầu cho năm 2024

Với sự chấp thuận gần đây của SEC đối với các quỹ Bitcoin giao dịch công khai ở Hoa Kỳ, một làn sóng vốn thể chế được dự kiến sẽ đổ vào ngành công nghiệp, củng cố thêm vai trò của tài sản số trong tài chính đại chúng. Cơ hội phát sinh từ những phát triển này đang được OSL khai thác tích cực để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi tài sản số. Bản phác thảo chiến lược của OSL cho năm 2024 tập trung xoay quanh bốn trụ cột chiến lược: Mở rộng địa lý, Đổi mới Dịch vụ, Hợp tác Tài chính kỹ thuật số, và Tuân thủ không lay chuyển.

  • Mở rộng địa lý – Trong môi trường kỹ thuật số ngày càng kết nối toàn cầu, ngoài Hồng Kông và Singapore, OSL nhận ra tầm quan trọng của việc thiết lập một bộ mặt toàn cầu để phục vụ khách hàng đa dạng và quốc tế. Là một phần của sự mở rộng này, OSL vẫn kiên quyết duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt.
  • Đổi mới Dịch vụ – OSL đặt đổi mới sản phẩm làm trọng tâm sứ mệnh và cam kết đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với các sản phẩm tài sản số dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng. Tận dụng các hợp tác với đối tác thể chế và nhà phát hành sản phẩm của mình cũng như sự hỗ trợ chính sách đối với các sản phẩm token chứng khoán từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Tương lai, OSL sẽ tiếp tục đi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm tài chính token hóa tại Hồng Kông.
  • Hợp tác Tài chính kỹ thuật số – OSL đang bước vào một hành trình chuyển đổi toàn diện hướng tới sự bao gồm và đổi mới nhiều hơn. OSL theo dõi sát sao diễn biến của môi trường quy định, bao gồm token hóa tài sản thực tế (RWA), và nhiều hơn nữa. Khi chính phủ và cơ quan quản lý hoàn thiện quan điểm của họ, OSL dự kiến sẽ có làn sóng các sản phẩm tài sản số tuân thủ. Những phát triển này dự kiến sẽ tăng cường niềm tin của nhà đầu tư và thúc đẩy sáng tạo trong khuôn khổ quy định.
  • Tuân thủ không lay chuyển – Hoạt động tại nhiều quốc gia đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về cảnh quan quy định địa phương và cam kết không lay chuyển đối với tiêu chuẩn tuân thủ cao nhất. Sự cam kết của OSL đối với xuất sắc quy định vẫn vững chắc khi nó vận hành trong mạng lưới phức tạp của quy định quốc tế, đảm bảo khách hàng toàn cầu có thể tiếp cận các giải pháp tài sản số đáp ứng các yêu cầu quy định nghiêm ngặt nhất.

Hướng đi chiến lược này không chỉ phù hợp mà còn tái khởi động tầm nhìn của OSL nhằm thống trị thị trường tài sản số thể chế được quy định và sứ mệnh cung cấp quyền truy cập không thể so sánh vào tài sản số, do đó thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu cho sáng tạo, xuất sắc hoạt động, an ninh và tuân thủ quy định.

Về OSL

Được hậu thuẫn bởi công ty công nghệ tài chính và tài sản số hàng đầu châu Á là OSL Group (863.HK), trước đây có tên là BC Technology Group, OSL là nền tảng tài sản số đầu tiên được cấp phép và bảo hiểm bởi SFC. Được thành lập vào năm 2018, OSL đã có lịch sử thiết lập trong lĩnh vực và được nhiều người công nhận là nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các giải pháp tài sản số được quy định và cấp phép toàn diện.

OSL cung cấp dịch vụ Thị trường (môi giới, giao dịch và giữ tài sản) và các giải pháp công nghệ SaaS, mang lại cho khách hàng thể chế cũng như nhà đầu tư chuyên nghiệp và cá nhân quyền truy cập vào nền tảng tài sản số tiêu chuẩn hàng đầu cùng với bể chất lượng thanh khoản được quy định. Cơ sở hạ tầng ví nóng và lạnh được bảo mật và bảo hiểm của OSL cũng đảm bảo an toàn giữ tài sản số với việc thanh toán giao dịch kịp thời.

Khi ngành công nghiệp tài sản số tiếp tục phát triển, OSL cũng vậy. Cách tiếp cận đơn giản và đo lường của OSL tuân thủ quy định quốc tế hướng dẫn khách hàng toàn cầu an toàn trong môi trường tài sản số đang thay đổi.

Tuyên bố miễn trừ: Thông tin được cung cấp trong bản tin báo chí này không phải là một lời mời đầu tư, cũng không nhằm mục đích tư vấn đầu tư hay tài chính. Được khuyến nghị mạnh mẽ thực hiện giám định cẩn thận, bao gồm tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính trước khi đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử và chứng khoán.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Wan Kin
OSL
media-at-osl.com