Công ty Sound Group Inc. Công bố Thư gửi Cổ đông

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 31 tháng 1 năm 2024 — Sound Group Inc. (“Sound Group” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: SOGP), một công ty toàn cầu về lĩnh vực xã hội và giải trí lấy âm thanh làm trung tâm, hôm nay đã gửi một bức thư cho cổ đông từ người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty, ông Marco Lai.

Thư kính gửi các cổ đông,

Trong chớp mắt, Công ty đã kỷ niệm bốn năm niêm yết. Mặc dù phải đối mặt với những thách thức liên tục từ bên ngoài vào năm 2023, chúng tôi vẫn kiên định cam kết với hướng đi lâu dài của Công ty. Trong suốt năm qua, chúng tôi đã dàn dựng một số sáng kiến chuyển đổi tích cực trên khắp Công ty, tận tâm hoàn toàn để nâng cao hiệu quả hoạt động và tính nhanh nhạy, thúc đẩy đổi mới sản phẩm và kinh doanh, đồng thời chủ động thúc đẩy đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Trong suốt năm 2023, mở rộng toàn cầu vẫn là mục tiêu chiến lược trụ cột của chúng tôi. Hướng tới mục tiêu này, chúng tôi đã đi sâu khai thác các thị trường cốt lõi tại nhiều khu vực khác nhau, cam kết xây dựng một lợi thế cạnh tranh khác biệt về năng lực giao tiếp bằng âm thanh và củng cố năng lực sản phẩm thông qua việc thực hiện hiệu quả các chiến lược sản phẩm khác biệt và nghiên cứu và phát triển nội bộ các công nghệ tiên tiến. Trong khi đó, chúng tôi đã liên tục cải tiến và tối ưu hóa các chiến lược tăng trưởng, củng cố nhiều phương diện năng lực thu hút người dùng. Về bản chất, chúng tôi đã xác định được nhiều cơ hội tại các thị trường mới nổi và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của Công ty.

Khi bước vào năm 2024, chúng tôi đã sẵn sàng thúc đẩy chiến lược toàn cầu hóa của Công ty với một góc nhìn mới. Tôi rất vui khi thông báo rằng vào tuần trước, theo sự chấp thuận tại cuộc họp cổ đông của chúng tôi, tên của Công ty đã chính thức đổi từ LIZHI INC. thành Sound Group Inc., đánh dấu một cột mốc trọng đại trong quá trình mở rộng toàn cầu của chúng tôi. Động lực chính của sự chuyển đổi này là niềm đam mê sâu sắc của chúng tôi đối với lĩnh vực âm thanh và niềm tin tuyệt đối vào triển vọng phát triển của lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung và nỗ lực vào lĩnh vực này cũng như tiên phong tích cực trong quá trình toàn cầu hóa của Công ty.

Như đã được phản ánh trong suốt chiều dài lịch sử loài người, âm thanh đóng một vai trò thiết yếu trong các tương tác xã hội và văn hóa. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, âm thanh sẽ nổi lên trở thành một cổng thông tin thiết yếu cho các ứng dụng trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo. Tương lai sẽ có rất nhiều tương tác trực tuyến lấy âm thanh làm trung tâm. Để nắm bắt xu hướng này, chúng tôi khẳng định lại chiến lược lấy âm thanh làm trung tâm của Công ty cho các dự án kinh doanh trong tương lai.

Âm thanh là một cổng thông tin thiết yếu cho các ứng dụng trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo

Chúng tôi tin rằng âm thanh là một trong những kênh giao tiếp tự nhiên và hữu cơ nhất của con người. Trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo, chúng tôi nỗ lực tạo ra công nghệ mang hơi thở con người, trung thành nắm bắt được bản chất giao tiếp tự nhiên của loài người. Được thúc đẩy bởi sự phát triển của các công nghệ âm thanh, tương tác giữa con người và máy móc sẽ trở nên tự phát và trực quan hơn bao giờ hết.

Tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ nhờ sự phổ biến rộng rãi của trợ lý giọng nói thông minh. Khi các công cụ âm thanh phát triển mạnh mẽ, âm thanh sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ loa thông minh đến điện thoại thông minh, mọi người dần quen với các tương tác âm thanh giữa con người và thiết bị. Xu hướng ổn định này sẽ tiếp tục và đưa âm thanh trở thành phương tiện chính cho các tương tác trong tương lai giữa các công cụ do Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ và con người. Công nghệ âm thanh đóng vai trò là công cụ hỗ trợ đắc lực cho giao tiếp hòa nhập vượt qua các rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và công nghệ của mọi người, tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tiếp cận và hội nhập lớn hơn của họ vào xã hội kỹ thuật số. Qua âm thanh, thông tin được truyền tải dễ dàng hơn, thúc đẩy hiệu quả giao tiếp giữa các tổ chức và thúc đẩy gắn kết xã hội trên toàn thế giới.

Đối thoại bằng âm thanh khơi dậy trí tuệ

Suốt chiều dài lịch sử, các nhà triết học và nhà tiên tri lỗi lạc như Socrates, Phật Thích Ca Mâu Ni và Khổng Tử cùng nhiều người khác, đã truyền bá và lưu giữ trí tuệ của họ thông qua đối thoại. Đối thoại bằng âm thanh tạo nên sự trao đổi ý tưởng sôi động, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và thúc đẩy suy nghĩ đổi mới vượt ra khỏi giới hạn của văn bản và tác phẩm viết. Ví dụ, thông qua đối thoại, ChatGPT nâng cao trí tuệ của các mô hình ngôn ngữ lớn và Trí tuệ nhân tạo sinh thành lên một tầm cao mới, mang lại lợi ích to lớn cho xã hội nói chung. Với sự tham gia sâu rộng của Sound Group Inc. vào lĩnh vực âm thanh, chúng tôi mong muốn củng cố di sản phát triển trí tuệ của con người.

Trong kỷ nguyên năng động mới này, chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ và nắm bắt sự chuyển đổi này cùng các bạn. Sound Group Inc. vẫn cam kết gia tăng giá trị cho cổ đông và thúc đẩy ứng dụng và phát triển công nghệ âm thanh trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn cùng bạn kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ lâu dài của các bạn. Sound Group Inc. đang bắt đầu một hành trình mới, mở ra ngày mai tươi sáng hơn!

Trân trọng,
Marco Lai
Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Sound Group Inc.
(Một phần bản nháp do ChatGPT biên soạn)

Giới thiệu về Sound Group Inc.

Sound Group Inc. là một công ty toàn cầu về lĩnh vực xã hội và giải trí lấy âm thanh làm trung tâm, được thúc đẩy bởi sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng: xây dựng nền tảng âm thanh lớn nhất thế giới nhằm kết nối và giao tiếp tốt hơn. Công ty dành hết tâm huyết để định hình một tương lai mà âm thanh không chỉ bắc nhịp nối liền các khoảng cách mà còn khuếch đại sự kết nối của con người thông qua sức mạnh của âm thanh. Sound Group Inc. đã được niêm yết trên Nasdaq kể từ tháng 01 năm 2020.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố này được đưa ra theo các quy định về “miễn trừ trách nhiệm” của Đạo luật cải cách tố tụng liên bang về chứng khoán tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố không phải là sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Công ty, là các tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai bao hàm các rủi ro và bất định vốn có và một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các kết quả nêu trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở: mục tiêu và chiến lược của Công ty; sự phát triển kinh doanh, kết quả hoạt động và tình hình tài chính trong tương lai của Công ty; kỳ vọng về tỷ lệ đạt được người dùng hoạt động, đặc biệt là người dùng trả tiền; khả năng của Công ty trong việc kiếm tiền từ lượng người dùng cơ bản; các biến động về điều kiện kinh tế và kinh doanh chung tại Trung Quốc và các thị trường nước ngoài; tác động của COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh của Công ty và nền kinh tế tại Trung Quốc nói chung và các quốc gia khác nói riêng; bất kỳ thay đổi bất lợi nào về luật pháp, quy định, quy tắc, chính sách hoặc hướng dẫn áp dụng cho Công ty; và các giả định cơ bản hoặc liên quan đến bất kỳ nội dung nào nêu trên. Trong một số trường hợp, các tuyên bố hướng tới tương lai có thể được xác định bằng các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “kỳ vọng”, “dự đoán”, “mục tiêu”, “