Công ty con của UP Fintech Holding Limited tại Hồng Kông nhận được phê duyệt của Ủy ban Chứng khoán Hồng Kông về Giấy phép Loại 9 để Cung cấp Dịch vụ Quản lý Tài sản

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, 27 tháng 3 năm 2024 — UP Fintech Holding Limited (NASDAQ: TIGR) (“UP Fintech” hoặc “Công ty”), một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu tập trung vào các nhà đầu tư toàn cầu, ngày hôm nay đã thông báo rằng Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai Hong Kong (SFC) đã chính thức cấp giấy phép loại 9 cho Tiger Brokers (HK) Global Limited (“TBHK”), cho phép TBHK cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản, bao gồm dịch vụ tài khoản theo quyết định của khách hàng cho cả nhà đầu tư bán lẻ, nhà đầu tư chuyên nghiệp và dịch vụ quản lý tài sản cho các chương trình đầu tư tập thể chỉ dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ông Yang Xu, Trưởng bộ phận Quản lý Tài sản, tuyên bố rằng các dịch vụ quản lý tài sản của TBHK sẽ có một đội ngũ đầu tư dày dạn kinh nghiệm, thành thạo trong việc phân bổ tài sản chiến thuật và đầu tư giá trị dài hạn, xây dựng các chiến lược phân bổ tài sản theo quyết định của khách hàng dành riêng cho các nhà đầu tư bán lẻ, được bổ sung bằng giao diện nền tảng thân thiện với người dùng để thúc đẩy tích lũy tài sản. Ngoài ra, nhóm quản lý tài sản của TBHK sẽ cung cấp các dịch vụ toàn diện cho chương trình định cư đầu tư Hong Kong, cùng với các chiến lược đầu tư phù hợp cho các tài khoản được quản lý và sẽ thiết lập một cơ sở hạ tầng dịch vụ quỹ đa diện trong tương lai.

Trong năm qua kể từ khi thâm nhập vào thị trường Hong Kong, TBHK đã trở nên phổ biến trong số những người dùng Hong Kong nhờ những sản phẩm được tối ưu hóa và một trong những mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi không tính hoa hồng và phí nền tảng cho giao dịch cổ phiếu Hong Kong và đã ra mắt Tiger Vault, sản phẩm quản lý tài sản của chúng tôi tại thị trường Hong Kong, cung cấp các quỹ thị trường tiền tệ được định danh bằng USD và HKD, cũng như dịch vụ giao dịch Kho bạc Hoa Kỳ để giúp người dùng quản lý tính thanh khoản. Xét về cơ sở hạ tầng, chúng tôi đã đạt được giải quyết hoàn toàn đối với các cổ phiếu tiền mặt của Hoa Kỳ và Hong Kong cũng như quyền chọn của Hoa Kỳ, giúp giảm tổng chi phí giải quyết của chúng tôi xuống mức thấp nhất trong ngành. Chúng tôi cũng là một trong số ít các công ty môi giới cung cấp tính năng đầu tư định kỳ và giao dịch cổ phiếu phân đoạn cho cả cổ phiếu Hoa Kỳ và Hong Kong.

Giới thiệu về UP Fintech Holding Limited

UP Fintech Holding Limited là một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu, tập trung vào các nhà đầu tư toàn cầu. Nền tảng giao dịch trực tuyến và di động độc quyền của công ty cho phép các nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu và các công cụ tài chính khác tại nhiều sàn giao dịch trên toàn thế giới. Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cũng như trải nghiệm người dùng vượt trội cho khách hàng thông qua chiến lược “ưu tiên thiết bị di động” của mình, nhờ đó phục vụ và giữ chân khách hàng hiện tại tốt hơn cũng như thu hút khách hàng mới. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ môi giới toàn diện và giá trị gia tăng, bao gồm đặt và thực hiện đơn đặt hàng giao dịch, tài trợ ký quỹ, đăng ký niêm yết lần đầu ra công chúng (IPO), quản lý ESOP, giáo dục nhà đầu tư, thảo luận cộng đồng và hỗ trợ khách hàng. Cơ sở hạ tầng độc quyền và công nghệ tiên tiến của công ty có thể hỗ trợ giao dịch trên nhiều loại tiền tệ, nhiều thị trường, nhiều sản phẩm, nhiều địa điểm thực hiện và nhiều trung tâm thanh toán bù trừ.

Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng truy cập: .

Tuyên bố Cảng an toàn

Thông báo này có chứa các tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo các điều khoản “cảng an toàn” của Đạo luật Cải cách Luật Sổ kiện Tụng về Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được nhận dạng bằng các thuật ngữ như “có thể”, “có khả năng”, “mục tiêu”, “có khả năng”, “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố hoặc biểu thức tương tự. Trong số các tuyên bố khác, các kế hoạch của công ty liên quan đến ứng dụng, việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý và các dịch vụ trong tương lai của công ty đều chứa các tuyên bố hướng tới tương lai. Công ty cũng có thể đưa ra các tuyên bố hướng tới tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời trong các báo cáo định kỳ nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (“SEC”) theo Biểu mẫu 20−F và 6−K, trong báo cáo thường niên gửi cổ đông, trong thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác cũng như trong các tuyên bố bằng lời của các giám đốc, cán bộ hoặc nhân viên của công ty với bên thứ ba, bao gồm cả cuộc họp giao ban về thu nhập. Những tuyên bố không phải là sự kiện trong quá khứ, bao gồm cả những tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của công ty, đều là những tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến những rủi ro và bất trắc vốn có. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những kết quả nêu trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở: sự hợp tác với Interactive Brokers LLC và Xiaomi Corporation cùng các công ty liên kết; khả năng thực hiện hiệu quả các chiến lược tăng trưởng của công ty; xu hướng và sự cạnh tranh trong thị trường tài chính toàn cầu; những thay đổi trong doanh thu của công ty và một số chính sách kế toán về chi phí; tác động của đại dịch COVID-19 toàn cầu; và các chính sách và quy định của chính phủ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp của công ty và điều kiện kinh tế chung tại Trung Quốc, Singapore và các quốc gia khác. Thông tin thêm liên quan đến những rủi ro này và các rủi ro khác được nêu trong các hồ sơ của công ty nộp lên SEC, bao gồm cả báo cáo thường niên của công ty theo Biểu mẫu 20-F nộp lên SEC vào ngày 26 tháng 4 năm 2023. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này và trong các tệp đính kèm tính đến ngày của thông cáo báo chí này và công ty không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, trừ khi luật hiện hành yêu cầu. Thông tin thêm liên quan đến những rủi ro này và các rủi ro khác được nêu trong các hồ sơ của công ty nộp lên SEC.

Đối với các yêu cầu của nhà đầu tư và phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:

Liên hệ Quan hệ Nhà đầu tư

UP Fintech Holding Limited
Email: ir@itiger.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.