Bilibili Inc. Đã Nộp Báo Cáo Thường Niên Năm 2023 Theo Mẫu 20-F

(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, ngày 27 tháng 3 năm 2024 — Bilibili Inc. (Công ty hoặc Bilibili) (NASDAQ: BILI và HKEX: 9626), một thương hiệu biểu tượng và cộng đồng video hàng đầu dành cho giới trẻ ở Trung Quốc, thông báo rằng họ đã nộp báo cáo thường niên theo Mẫu 20-F cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 27 tháng 3 năm 2024. Báo cáo thường niên ở định dạng điện tử có thể truy cập trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại cũng như trên trang web của SEC.

Đối với những người thích bản cứng, Công ty sẽ cung cấp báo cáo thường niên có chứa báo cáo tài chính hợp nhất đã được kiểm toán miễn phí cho các cổ đông và người nắm giữ ADS khi có yêu cầu. Các yêu cầu nên được gửi tới Bộ phận Quan hệ Nhà đầu tư, Bilibili Inc., Tòa nhà 3, Trung tâm Guozheng, Số 485 Đường Zhengli, Quận Dương Phố, Thượng Hải, 200433, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Giới thiệu về Bilibili Inc.

Bilibili là một thương hiệu biểu tượng và cộng đồng video hàng đầu với sứ mệnh làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của thế hệ trẻ ở Trung Quốc. Bilibili cung cấp nhiều nội dung dựa trên video với Tất cả video bạn thích làm giá trị cốt lõi của mình. Bilibili xây dựng cộng đồng của mình xung quanh những người dùng đầy tham vọng, nội dung chất lượng cao, những người sáng tạo nội dung tài năng và mối liên kết chặt chẽ giữa họ. Bilibili tiên phong trong tính năng “trò chuyện bằng bình luận”, một chức năng bình luận trực tiếp đã thay đổi trải nghiệm xem của người dùng bằng cách hiển thị những suy nghĩ và cảm xúc của khán giả khi xem cùng một video. Công ty hiện đã trở thành ngôi nhà chào đón nhiều sở thích đa dạng của các thế hệ trẻ ở Trung Quốc và là biên giới để thúc đẩy văn hóa Trung Quốc trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:

Tại Trung Quốc:

Bilibili Inc.
Juliet Yang
Điện thoại: +86-21-2509-9255 Số máy lẻ 8523
Email:

Piacente Financial Communications
Helen Wu
Điện thoại: +86-10-6508-0677
E-mail: 

Tại Hoa Kỳ:

Piacente Financial Communications
Brandi Piacente
Điện thoại: +1-212-481-2050
E-mail: 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.