Công ty cổ phần Linkage Global phục hồi tuân thủ yêu cầu nộp hồ sơ của Nasdaq

(SeaPRwire) –   Tokyo Nhật Bản, ngày 17 tháng 4 năm 2024 — Linkage Global Inc (công ty hoặc Linkage), (NASDAQ: LGCB), một công ty dịch vụ thương mại điện tử liên vùng đặt trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay thông báo rằng công ty đã nhận được thư từ Thị trường Chứng khoán Nasdaq LLC (“Nasdaq”) xác nhận rằng Công ty đã lấy lại sự tuân thủ với yêu cầu nộp hồ sơ theo Quy định niêm yết 5250 (c) (1) của Nasdaq.

Như đã báo cáo trước đây, Công ty nhận được thông báo thiếu sót từ Nasdaq vào ngày 16 tháng 2 năm 2024 do chậm nộp Báo cáo hàng năm Mẫu 20-F cho năm tài chính kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2023. Vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, Công ty đã nộp Mẫu 20-F và hiện đã lấy lại sự tuân thủ với yêu cầu nộp hồ sơ của Nasdaq.

Về Linkage Global Inc

Linkage Global Inc là một nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử liên vùng đặt trụ sở tại Nhật Bản, có hoạt động tại Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Công ty đã phát triển một hệ thống dịch vụ toàn diện bao gồm các lĩnh vực sau đây phù hợp với nhau: (i) bán hàng xuyên biên giới, (ii) dịch vụ thương mại điện tử tích hợp và (iii) dịch vụ vận hành cửa hàng thương mại điện tử. Hoạt động bán hàng xuyên biên giới ban đầu được khởi chạy vào năm 2011 tại Nhật Bản thông qua công ty con EXTEND CO., LTD. của Công ty. Các sản phẩm bán trong ngành kinh doanh bán hàng xuyên biên giới của Công ty được nhập từ các nhà sản xuất và thương hiệu Nhật Bản và Trung Quốc cũng như các sản phẩm thương hiệu riêng của Công ty. Linkage cũng cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số cho khách hàng thông qua hợp tác với Google và các kênh khác. Từ năm 2021, Công ty bắt đầu cung cấp các khóa đào tạo vận hành cửa hàng thương mại điện tử và dịch vụ hỗ trợ phần mềm. Sứ mệnh của Linkage là làm cho giao dịch xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố dự báo tương lai

Bản tin báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện trong tương lai hoặc hiệu suất, giả định cơ bản và các tuyên bố khác không phải là tuyên bố về sự kiện lịch sử. Khi Công ty sử dụng từ ngữ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “dự ước”, hoặc các biểu hiện tương tự không chỉ liên quan đến vấn đề lịch sử, Công ty đang đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất trong tương lai và chứa rủi ro và độ không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được thảo luận trong các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này chịu ảnh hưởng bởi sự bất định và rủi ro bao gồm nhưng không giới hạn trong những điều bất định liên quan đến thị trường và việc hoàn tất đăng ký công khai ban đầu theo các điều khoản dự kiến hoặc không, và các yếu tố khác được thảo luận trong mục “Yếu tố rủi ro” trong tài liệu đăng ký gửi SEC. Do đó, trong số các lý do khác, các nhà đầu tư được cảnh báo không nên dựa quá nhiều vào bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào trong bản tin báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tài liệu của Công ty gửi SEC, có thể xem xét tại . Công ty không có nghĩa vụ công khai sửa đổi các tuyên bố dự báo tương lai phát sinh sau ngày này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Quan hệ đầu tư
WFS Investor Relations Inc.
Connie Kang, Đối tác
Email:
Điện thoại: +86 1381 185 7742

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.