Công nghệ Gorilla ký thỏa thuận đột phá với mạng lưới bệnh viện lớn ở Thái Lan

(SeaPRwire) –   — Thiết lập nền tảng cho sự mở rộng tiếp theo trong khu vực và toàn cầu –-
— Hệ thống Quản lý Video thông minh hàng đầu tại Thái Lan–

LONDON, ngày 12 tháng 2 năm 2024 — Công ty Cổ phần Công nghệ Gorilla (“Gorilla”) (NASDAQ: GRRR), nhà cung cấp giải pháp toàn cầu trong lĩnh vực Tình báo An ninh, Tình báo Mạng, Tình báo Kinh doanh và công nghệ IoT, hôm nay thông báo đã giành được hợp đồng thầu cho Hệ thống Quản lý Video thông minh với Giải pháp Phân tích Video thông minh tại Viện Y học Chakri Naruebodindra thuộc Bệnh viện Rama, Thái Lan.

Sự hợp tác của Bệnh viện Rama nhấn mạnh cam kết của bệnh viện trong việc áp dụng các công nghệ đổi mới để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân, tăng cường an toàn và tối ưu hóa quy trình vận hành. Bước tiến này đánh dấu bước nhảy vọt quan trọng trong lĩnh vực y tế tại Thái Lan, hướng tới việc cách mạng hóa cách tiếp cận an ninh và giám sát của bệnh viện.

Hệ thống Quản lý Video thông minh, trang bị với công nghệ Phân tích Video thông minh sẽ trao quyền cho Bệnh viện Rama với những hiểu biết có thể hành động ngay, các biện pháp an ninh nâng cao và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động. Sự tích hợp suôn sẻ của phân tích video thông minh, công nghệ nhận diện khuôn mặt và khả năng giám sát nâng cao đánh dấu một thời kỳ mới cho bệnh viện, củng cố cam kết bảo vệ sức khỏe, an ninh và quyền riêng tư của bệnh nhân, nhân viên và khách thăm.

Đứng đầu sự hợp tác này, ông Will Addison, Phó Chủ tịch – Đổi mới, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được Bệnh viện Rama lựa chọn cho dự án đột phá này. Đội ngũ của chúng tôi cam kết sâu sắc trong việc cung cấp một giải pháp may đo phù hợp nhất với các yêu cầu đặc thù và đóng góp cho thành công tiếp tục của bệnh viện trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc. Chúng tôi dự đoán sự hợp tác này sẽ vượt ra ngoài phạm vi hiện tại, có thể mở rộng sang các bệnh viện khác thuộc mạng lưới Bệnh viện Rama, do đó mở đường cho sự tăng trưởng và tiến bộ khu vực trong ngành y tế.”

Ông Will tiếp tục: “Hơn nữa, đà phát triển của sự hợp tác này đã mở đường cho nỗ lực của chúng tôi trong việc ký kết các thỏa thuận đột phá tương tự trong lĩnh vực CCTV và sau sự kiện tại thị trường Vương quốc Anh. Với các cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp, chúng tôi lạc quan về việc hoàn tất các thỏa thuận này sớm. Tại Gorilla, chúng tôi tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh giới hạn của đổi mới với sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm mang lại kết quả xuất sắc cho khách hàng. Khi tiếp tục mở rộng phạm vi và khám phá cơ hội mới, chúng tôi tin tưởng vào khả năng dẫn dắt sự thay đổi tích cực và tạo ảnh hưởng lâu dài trong bối cảnh công nghệ đang không ngừng tiến hoá.”

Về Công ty Cổ phần Công nghệ Gorilla

“Trao quyền cho tương lai của bạn”

Gorilla, trụ sở chính đặt tại London, Vương quốc Anh, là nhà cung cấp giải pháp toàn cầu trong lĩnh vực Tình báo An ninh, Tình báo Mạng, Tình báo Kinh doanh và công nghệ IoT. Gorilla cung cấp một loạt giải pháp bao gồm Thành phố thông minh, Mạng, Video, Hợp nhất An ninh và IoT tại các lĩnh vực chính phủ và dịch vụ công, sản xuất, viễn thông, bán lẻ, vận tải và logistics, y tế và giáo dục.

Tầm nhìn của Công ty là trao quyền cho ngày mai kết nối thông qua các công nghệ đổi mới và chuyển đổi. Gorilla hướng tới thế giới mà sự kết nối suôn sẻ vượt qua mọi rào cản, làm phong phú cuộc sống, ngành nghề và xã hội.

Cam kết của Gorilla là dẫn đầu trong việc đổi mới các giải pháp tiên phong, thúc đẩy sự hợp tác và truyền cảm hứng tiến bộ. Bằng cách liên tục đẩy mạnh giới hạn của công nghệ, Công ty hướng tới xây dựng một hệ sinh thái mà cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng phát triển trong kỷ nguyên trao quyền kỹ thuật số.

Thông qua đổi mới liên tục, thực hành đạo đức và cam kết sâu sắc về chất lượng, Gorilla hướng tới xây dựng tương lai mà mọi tương tác, giao dịch và trải nghiệm đều được nâng cao bởi sức mạnh của công nghệ.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập .

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai dựa trên ước tính, giả định và kỳ vọng. Kết quả và hiệu suất thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các tuyên bố tương lai. Gorilla không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào, trừ khi pháp luật yêu cầu.

Liên hệ Quan hệ nhà đầu tư:
Cody Fletcher
The Blueshirt Group cho Gorilla
+1 (434) 251-7165

Liên hệ Truyền thông:
James McCusker
Canaan Parish Group Inc.
+1 (203) 585-4750
canaanparishgroup@gmail.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.