Chương trình giải trí Trung Quốc “Ride the Wind 2024” đang đưa tài năng quốc tế lên sân khấu toàn cầu

(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ TRUNG QUỐC CHANGSHA, ngày 09 tháng 05 năm 2024 – Chương trình giải trí âm nhạc Trung Quốc “Ride the Wind 2024”, do kênh truyền hình Mango TV sản xuất, là một chương trình biểu diễn âm nhạc hoành tráng và là nền tảng trao đổi văn hóa quốc tế.

Chương trình mời 36 nghệ sĩ nữ đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Màn biểu diễn hợp xướng của họ trên sân khấu có chủ đề 24 điểm nhiệt độ theo mùa của Trung Quốc đi kèm với 12 tháng trong năm đã trở thành một tiết mục giải trí nổi bật, nhấn mạnh đến sự đa dạng văn hóa và hội nhập quốc tế.

Các thí sinh đến từ Pháp, Việt Nam, Hoa Kỳ, Thái Lan, Nga và những nơi khác đã trình diễn những tiết mục độc đáo và nhận được phản hồi tích cực trong chương trình truyền hình nổi tiếng này.

Sasha Alex Sloan tham gia “Ride the Wind 2024”
[Ảnh: Tặng từ Mango TV]

Với những tiết mục ra mắt đầu tiên cho đến nay, Joyce Jonathan đã hát bài dân ca cổ điển của Pháp “Les Champs-Elysées”, mang đến nét đặc trưng của âm nhạc Pháp cho khán giả Trung Quốc. Đại diện cho Việt Nam, ca sĩ Suni đã làm say mê khán giả với màn vũ đạo dây buộc. Nicole Jung từ nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Kara, đã trình diễn điệu nhảy mông đặc trưng khi hát “Mr.”.

Mai Davika giới thiệu phong cách Thái Lan lên sân khấu với ca khúc “Can I call you mine” và ca sĩ người Nga Mari Kraimbrery sáng tạo kết hợp một số động tác thể dục dụng cụ với bài hát của cô “You are born a star.”. Ca sĩ pop người Mỹ Sasha Alex Sloan đã thể hiện ca khúc “Dancing with your ghost”, một bản hit phổ biến trên Douyin, phiên bản Trung Quốc của TikTok.

Khi phần thi đội bắt đầu chính thức, các đội thể hiện tài năng cũng đã trình diễn xuất sắc. Joyce Jonathan đến từ Pháp, chẳng hạn, đã mang ca khúc “Behind Me” sống động trên sân khấu cùng đồng đội Trung Quốc Han Xue.

Sau khi rời sân khấu, Joyce Jonathan đã tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc trong chương trình. Cô thử tập Bát quái côn pháp, chân trong bồn chân, một số câu đối thoại bằng tiếng Trung và yêu thích món ăn lạ mắt nhưng hấp dẫn là thịt chua.

“Ride the Wind 2024” là sân khấu cho các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới được tỏa sáng. Mặc dù nói ngôn ngữ khác nhau, họ vẫn có thể học hỏi lẫn nhau và cùng tạo ra nhiều khả năng hơn cho trao đổi văn hóa toàn cầu.

Liên hệ báo chí:
Liu Shiyi

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.