Chijet Motor Company, Inc. và công ty con FAW Jilin của công ty đã xúc tiến việc xuất khẩu 100 xe taxi Senia R7 sang Colombia tại Nam Mỹ

(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ TÂN TÂN, Trung Quốc, 06 tháng 03, 2024 — Chijet Motor Company, Inc. (Nasdaq: CJET) (“Công ty” hoặc “Chijet”), một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ xe truyền thống và xe mới năng lượng (“NEV”) tại Trung Quốc, hôm nay thông báo một bước tiến quan trọng trong nỗ lực mở rộng toàn cầu của mình với việc xuất khẩu 100 xe taxi Senia R7 đến Colombia, Nam Mỹ thông qua công ty con trực thuộc FAW Jilin Automobile Co., Ltd (“FAW Jilin”).

Tổng giá trị bán hàng là 785.000 USD (khoảng 5,7 triệu Nhân dân tệ RMB). Tập trung vào các giải pháp giao thông bền vững, FAW Jilin hướng tới tăng cường hoạt động xuất khẩu của mình, với dự báo cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về xuất khẩu vào năm 2024.

Xuất khẩu xe hoàn chỉnh đến Nam Mỹ cho thấy cam kết của Chijet trong việc tiến vào các thị trường mới. Nhìn về tương lai, Chijet sẵn sàng mở rộng hơn nữa sang các khu vực chính như Bắc Phi, Trung Đông, Trung Á và Châu Đại Dương. Với tầm nhìn chiến lược tập trung vào tăng trưởng và đổi mới, Chijet hướng tới tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình trong khi đóng góp vào sự tiến bộ của các sáng kiến về giao thông bền vững.

picture

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc xuất khẩu thành công xe taxi Senia R7 của chúng tôi đến Colombia, Nam Mỹ. Thành tích này nhấn mạnh sự cam kết của chúng tôi trong việc mở rộng phạm vi hoạt động ra các thị trường quốc tế và cung cấp các giải pháp giao thông thân thiện với môi trường trên toàn cầu”, ông Yunfei Wang, Trưởng nhà máy của FAW Jilin cho biết. “Chúng tôi rất tự hào về sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ của đội ngũ nhân viên để đạt được cột mốc quan trọng này. Việc xuất khẩu xe taxi Senia R7 của chúng tôi đến Colombia đánh dấu một thời khắc quan trọng trong hành trình của công ty chúng tôi và khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy các giải pháp di chuyển bền vững trên quy mô toàn cầu.”

Về Chijet Motor Company, Inc.

Hoạt động chính của Chijet là phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ xe truyền thống và NEV. Hệ thống sản xuất tiên tiến và quản lý chuỗi cung ứng ổn định giúp Công ty có thể cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm hiệu suất cao với giá hợp lý. Ngoài cơ sở sản xuất xe lớn hiện đại tại Tâm Tâm, Trung Quốc, nhà máy ở Yantai, Trung Quốc sẽ chuyên sản xuất NEV sau khi hoàn thành xây dựng.

Chijet có đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia ngành có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế, quản lý, tài chính, sản xuất công nghiệp và quản lý tài chính. Để biết thêm thông tin về Chijet, vui lòng truy cập www.chijetmotors.com.

Liên hệ Chijet:
2888 Đường Dongshan
Công viên Công nghiệp Ô tô Gaoxin
Thành phố Tâm Tâm, Trung Quốc
0535-2766202
EMAIL: info@chijetmotors.com

Liên hệ Quan hệ Đầu tư:
Skyline Corporate Communications Group, LLC
1177 Avenue of the Americas, 5th Floor
Thành phố New York, NY 10036
Văn phòng: (646) 893-5835 x2
Email: info@skylineccg.com

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa “tuyên bố tương lai” theo nghĩa của “hành lang an toàn” trong Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Kết quả thực tế của Chijet có thể khác với dự báo, ước tính và dự án của nó và do đó, bạn không nên dựa vào những tuyên bố tương lai này như dự đoán tương lai. Các từ như “dự kiến”, “ước tính”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “lường trước”, “có ý định”, “kế hoạch”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “có thể” và các cụm từ tương tự nhằm mục đích xác định những tuyên bố tương lai như vậy. Những tuyên bố tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố liên quan đến đội ngũ lãnh đạo của Chijet, sự phát triển liên tục của Chijet và cải thiện tài chính và hoạt động, khả năng phát triển và bán sản phẩm mới hoặc cải tiến của Chijet, huy động vốn, giao hàng đơn hàng khách hàng kịp thời, thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình và thu hút và giữ chân khách hàng cũng như chuyên gia giỏi; rủi ro và độ không chắc chắn liên quan đến biến động lợi nhuận, biến động tỷ giá hối đoái và điều kiện kinh tế chung ảnh hưởng đến ngành công nghiệp của Chijet, cùng với những rủi ro khác được mô tả trong mục “Yếu tố Rủi ro” trong bản cáo bạch Chijet đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) vào ngày 30 tháng 3 năm 2023, và những yếu tố rủi ro được bao gồm trong bất kỳ tài liệu nộp cho SEC trong tương lai. Những tuyên bố tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đáng kể có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt so với kết quả dự kiến hoặc dự đoán bởi các tuyên bố tương lai đó. Độc giả được khuyến cáo không nên dựa quá nhiều vào bất kỳ tuyên bố tương lai nào, mà chỉ nên xem xét chúng khi có luật pháp hoặc quy định áp dụng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.