Bitdeer thông báo hoàn thiện và xác thực thành công hệ thống NVIDIA DGX SuperPOD H100

(SeaPRwire) –   Singapore, ngày 18 tháng 3 năm 2024 — Tập đoàn Bitdeer Technologies (NASDAQ: BTDR), một nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp điện toán đám mây hiệu suất cao, hôm nay đã thông báo rằng trước thời hạn, công ty đã hoàn thành việc triển khai và thử nghiệm thành công hệ thống NVIDIA DGX SuperPOD H100, trở thành nền tảng dịch vụ đám mây đầu tiên tại khu vực Châu Á cung cấp dịch vụ NVIDIA DGX SuperPOD H100.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc hoàn thành việc triển khai NVIDIA DGX SuperPOD trước thời hạn”, ông Louis Xu, Giám đốc của Bitdeer AI Cloud cho biết. “Là một Đối tác đám mây của NVIDIA, năng lực kỹ thuật chuyên nghiệp và sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhóm của chúng tôi đã cho phép chúng tôi nhanh chóng hoàn thành một loạt các quy trình như mua sắm, triển khai, thử nghiệm và xác minh, từ đó giúp chúng tôi có thể trình làng dịch vụ SuperPOD trước thời hạn. Đây là một bước tiến quan trọng đối với Bitdeer AI Cloud trong việc cung cấp các nguồn lực và dịch vụ điện toán tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các ứng dụng điện toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và các ứng dụng AI.”

Bitdeer AI Cloud chuyên đáp ứng nhu cầu điện toán hiệu suất cao cho mục đích huấn luyện AI, suy luận và xử lý dữ liệu quy mô lớn, đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Bitdeer. Hệ thống NVIDIA DGX SuperPOD H100 đầu tiên của công ty kết hợp phần cứng, phần mềm và công nghệ mạng hàng đầu của NVIDIA để mang đến giải pháp có thể triển khai dễ dàng, có hiệu suất cao và có thể tăng quy mô. Hơn nữa, bằng cách tích hợp NVIDIA AI Enterprise, Bitdeer AI Cloud có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho các ứng dụng HPC và AI cho các doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu và cơ quan chính phủ trên nhiều lĩnh vực, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của họ trong lĩnh vực này.

Sự hợp tác của Bitdeer với NVIDIA tận dụng các khả năng xử lý GPU hàng đầu trong ngành của NVIDIA được thiết kế riêng cho các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) và các tác vụ tính toán phức tạp trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm tài chính, giáo dục, công nghệ và chăm sóc sức khỏe. Cùng với việc ra mắt AI Cloud, Bitdeer cho phép các tổ chức:

  • ● Tăng tốc quy trình làm việc: Đạt được kết quả nhanh hơn và hợp lý hóa các quy trình để thúc đẩy năng suất.
  • ● Mở ra những khả năng mới: Khám phá các ứng dụng AI sáng tạo trước đây bị giới hạn bởi sức mạnh xử lý.
  • ● Dân chủ hóa quyền truy cập vào AI: Cung cấp khả năng truy cập vào các khả năng siêu máy tính của NVIDIA, giúp việc áp dụng AI trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các doanh nghiệp mọi quy mô.

Việc triển khai thành công này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực xuyên suốt của Bitdeer nhằm cung cấp các giải pháp điện toán hiệu suất cao tiên tiến hỗ trợ các tổ chức trên khắp Châu Á đạt được mục tiêu chuyển đổi kinh doanh. Cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của Bitdeer đảm bảo hiệu suất tối ưu trong khi thích ứng với nhu cầu kinh doanh đang thay đổi. Đội ngũ của Bitdeer luôn sẵn sàng thảo luận và thiết kế các giải pháp phù hợp với các mục tiêu kinh doanh riêng của bạn.

Website:
Facebook:
Twitter:
Liên hệ tiếp thị:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này không phải là lời chào mời đầu tư, hoặc không được coi là lời khuyên về đầu tư, lời khuyên về tài chính hay lời khuyên về giao dịch. Chúng tôi khuyến nghị mạnh mẽ rằng bạn hãy thực hiện thẩm định (bao gồm tham vấn với cố vấn tài chính chuyên nghiệp) trước khi đầu tư hoặc giao dịch các chứng khoán và tiền điện tử.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Leo Alvin
Tiếp thị tại Bitdeer.com