Medigene AG sẽ báo cáo kết quả tài chính toàn năm 2023 vào ngày 28 tháng 3 năm 2024

(SeaPRwire) –   Medigene AG (Medigene hoặc “Công ty”, FSE: MDG1, Prime Standard), một công ty nền tảng miễn dịch học khối u tập trung vào việc khám phá và phát triển các liệu pháp miễn dịch tế bào T dành cho khối u rắn, sẽ báo cáo kết quả tài chính và cung cấp bản cập nhật hoạt động công ty cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023 vào Thứ Năm, ngày 28 tháng 3 năm 2024.

Sau khi công bố kết quả thu nhập toàn năm 2023 và báo cáo thường niên trên trang web của Medigene, Công ty sẽ tổ chức một cuộc gọi hội đàm vào cùng ngày lúc 3 giờ chiều (theo giờ Trung Âu) / 10 giờ sáng (theo giờ miền Đông Hoa Kỳ).

Dưới đây là các thông tin chi tiết về cuộc gọi hội đàm và webcast:

Ngày Thứ Năm, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Thời gian 3 giờ chiều (theo giờ Trung Âu) (10 giờ sáng theo giờ miền Đông Hoa Kỳ)
Đăng ký cuộc gọi hội đàm: Đăng ký cuộc gọi hội đàm
Webcast: Tham gia webcast trực tiếp
Mã số cuộc họp: 20240088

Người tham gia có thể đăng ký trước và sẽ nhận được thông tin đăng nhập quay số chuyên dụng để dễ dàng và nhanh chóng truy cập cuộc gọi bằng liên kết đăng ký cuộc gọi hội đàm ở trên.

Vui lòng quay số trước 10 phút để đảm bảo cuộc gọi hội đàm bắt đầu đúng giờ.

Sau cuộc gọi, cuộc gọi webcast lưu trữ sẽ có sẵn trong phần dành cho Nhà đầu tư & Phương tiện truyền thông trên trang web của Medigene:

—  bản tin kết thúc  —

Giới thiệu về Medigene AG
Medigene AG (FSE: MDG1) là một công ty nền tảng miễn dịch học khối u chuyên phát triển các liệu pháp tế bào T khác biệt để điều trị các khối u rắn. Nền tảng toàn diện của công ty được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ độc quyền và độc quyền cho phép Công ty tạo ra các thụ thể tế bào T tối ưu chống lại cả các kháng nguyên tế bào mầm ung thư và các kháng nguyên mới, trang bị và tăng cường các tế bào T được thiết kế thụ thể tế bào T (TCR) này để tạo ra các liệu pháp TCR-T khác biệt, tốt nhất trong cùng loại và tối ưu hóa thành phần sản phẩm thuốc về độ an toàn, hiệu quả và độ bền. Nền tảng Toàn diện cung cấp các ứng cử viên sản phẩm cho cả đường ống dược phẩm của công ty và đối tác. Dự kiến chương trình TCR-T hàng đầu của Medigene MDG1015 sẽ nhận được sự chấp thuận của IND/CTA vào nửa cuối năm 2024. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Medigene AG
Pamela Keck
Điện thoại: +49 89 2000 3333 01
Email:

Trong trường hợp bạn không còn muốn nhận bất kỳ thông tin nào về Medigene, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email (investor@medigene.com). Khi đó, chúng tôi sẽ xóa địa chỉ của bạn khỏi danh sách phân phối của chúng tôi.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.