Apollo Silicone ứng dụng mã QR chống hàng giả

Đại diện Quốc Huy Anh – đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp, dịch vụ và sản phẩm thuộc ngành hóa chất, vật liệu xây dựng cho biết tiêu chí của công ty là luôn đặt lợi ích của khách hàng, người sử dụng lên hàng đầu. Công ty đã đầu tư hàng tỷ đồng chuyển giao ứng dụng công nghệ mã UV QR cải tiếnnhằmtối ưu hóa sản xuất và phân phối các sản phẩm Apollo Silicone chính hãng đến tay người sử dụng.

MC Trấn Thành giới thiệu công nghệ mã UV QR Code tại một sự kiện.

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc chính hãng bằng cách sử dụng điện thoại có kết nối Internet quét mã UV QR trên mỗi sản phẩm bất kỳvà đợi kết quả trả về.

polyad

Lãnh đạo Apollo Silicone chia sẻ các thông tin của công nghệ mã UV QR tại một sự kiện cuối năm 2019.

Mã UV QR được tạo ra bằng công nghệ in Laser UV trực tiếp lên vỏ chai Apollo Silicone trong quá trình sản xuất, đảm bảo tuyệt đối mỗi sản phẩm khi được cung cấp ra thị thường đều mang một mã riêng biệt và duy nhất để tránh việc làm giả, làm nhái.

Công nghệ in Laser UV cải tiến này sẽ giúp hình ảnh mã UV QR trên các sản phẩm đồng đều với nhau, có màu đen tự nhiên và không bị bay màu trong quá trình bảo quản, sử dụng sản phẩm.

polyad

Đại diện cấp cao Tập đoàn Shinetsu (Nhật Bản), lãnh đạo Apollo Silicone và đại sứ thương hiệu hoa hậu Mai Phương Thúy trong sự kiện giới thiệu công nghệ mã UV QR Code.

Mã QR đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong mọi lĩnh vực. Ứng dụng công nghệ mã UV QR,Apollo Silicone không chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn bảo vệ quyền lợi khách hàng, người sử dụng trước hiện trạng hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

(Nguồn: Apollo Silicone)