Ra mắt NFT như FC Barcelona kỷ niệm tham gia Siêu cúpTây Ban Nha 2023

Phát hành NFT giới hạn nhân kỷ niệm ra mắt FC Barcelona Siêu cúp Tây Ban Nha 2023

Hanoi, Vietnam, January 13, 2023 – (SEAPRWire) – Hiệp hội bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha dự kiến ra mắt NFT phiên bản giới hạn (token không thể thay thế) với hình ảnh của các cầu thủ tham gia bằng cách mở một sự kiện metaverse để kỷ niệm tham gia “Siêu cúp Tây Ban Nha 2023” được tổ chức tại Ả Rập Saudi.

Siêu cúp Tây Ban Nha, Supercopa de España, là giải đấu thường niên giữa các câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha, nơi có 04 đội gồm hai đội lọt vào trận chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, ‘Copa del Rey’ và đội vô địch, đội á quân của La Liga đối đầu nhau. Bốn câu lạc bộ FC Barcelona, ​​​​Real Madrid CF, Valencia và Real Betis đã tiến tới Siêu cúp được tổ chức tại Ả Rập Saudi từ ngày 11 tháng 1. Và Hiệp hội bóng đá đã ra mắt 920 NFT phiên bản giới hạn cho các cầu thủ của các câu lạc bộ đã tham gia trận chung kết để kỷ niệm thành công của họ.

Siêu cúp RFEF Metaverse của FC Barcelona

Từ ngày 11 tháng 1, nếu tải xuống ứng dụng RFEF Event Metaverse từ Android App Store và tạo thành hình đại diện của riêng mình, bạn có thể thưởng thức sự kiện Siêu cúp trong Metaverse.

Thẻ NFT như FC Barcelona sẽ được OpenSea (https://opensea.io/) chính thức phát hành vào ngày 15, dự kiến ​​sẽ có giá trị sưu tầm cao như những thẻ phiên bản giới hạn Super Cup đầu tiên.

Media Contact

Contact: 3D Factory

Email: chai2021@3df.co.kr

Website: http://3df.co.kr/

The article is provided by a third-party content provider. SEAPRWire ( https://www.seaprwire.com/ ) makes no warranties or representations in connection therewith. Any questions, please contact cs/at/SEAPRWire.com

Sectors: Top Story, Daily News

SEA PRWire: PR distribution in Southeast Asia (Hong Kong: AsiaExcite, EastMud; AsiaEase; Singapore: SEAChronicle, VOASG; NetDace; Thailand: SEAsiabiz, AccessTH; Indonesia: SEATribune, DailyBerita; Philippines: SEATickers, PHNotes; Malaysia: SEANewswire, KULPR; Vietnam: SEANewsDesk, PostVN)