Array: Sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo để bảo vệ quyền lợi người dùng trên mọi mặt

Gần đây, không có thêm tin nóng nào nữa trong ngành ngoài sự sụp đổ của Ngân hàng Silicon Valley, sự kiện trực tiếp dẫn đến sự tách rời của tiền pháp định và stablecoin khỏi đồng đô la, từ đó làm mất niềm tin trầm trọng về stablecoin trên thị trường.

Mặc dù các stablecoin thuật toán đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vòng đời ngắn ngủi của những token như LUNA, UST, v.v. đã khiến mọi người nhận ra rằng những token này không hoàn toàn miễn nhiễm trước sự biến động. Đặc biệt khi nhắc tới những sự kiện lớn như vụ việc kinh điển “Thiên nga đen” LUNA vào năm 2022, giá trị stablecoin cũng có thể bị tách rời khỏi những tiền tệ neo của chúng và gây ra khủng hoảng niềm tin.

Rút kinh nghiệm từ vấn đề này, đội ngũ Array cung cấp sự ổn định tối đa theo quan điểm phát triển dài hạn theo hai cách: một mặt, giao thức Array không neo các stablecoin mà thiết kế ra những coin siêu ổn định với khả năng tăng trưởng bền vững thông qua một hệ thống thuật toán AI tự phát triển. Dựa trên tiền đề này, Array cũng đặt ra một mức giá sàn an toàn và đảm bảo nhằm bảo vệ các quyền lợi người dùng.

Mặt khác, trong hệ sinh thái Array, bằng cách thế chấp $ARA, người dùng không chỉ nhận được các khoản thu nhập từ việc thế chấp mà còn có thể mint để tạo ra $USDR mới. Với việc nguồn vốn đảm bảo tăng lên lần nữa, giá trị sẽ tăng đáng kể và bước vào chu kỳ tích cực.

Như vậy có thể thấy rằng sự đảm bảo kép bên trên trong hệ sinh thái Array phần lớn giúp giá của $ARA tăng trưởng ổn định và vĩnh viễn.

Điều đáng nói là Array để mọi thứ vận hành tự do theo nguyên tắc thị trường. Khi cầu thị trường tăng và cung giảm, giá trị sẽ tăng. Đối với những người sở hữu $ARA sớm, càng ít người tham gia thì càng ít áp lực bán và cuối cùng mọi người được hưởng lợi nhiều hơn trong hệ sinh thái Array.

Array luôn trung thành với triết lý dịch vụ “khách hàng trên hết” và luôn thực hiện một nhiệm vụ xuyên suốt từ đầu đến cuối đó là bảo vệ và tối ưu hoá quyền lợi của tất cả người dùng.

Trưởng đội ngũ Array đã nói rằng: “Niềm tin của cộng đồng tiền điện tử đang rất mong manh và quý giá, Array ưu tiên đảm bảo sự công bằng và bảo mật cho tất cả người dùng của công ty”.