Nam thanh niên 17 tuổi bị buộc tội giết người cố ý sau vụ tấn công liên quan đến ‘vật sắc nhọn’ tại trường học ở Vương Quốc Anh

(SeaPRwire) –   Một thanh niên 17 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ tội giết người cố ý sau vụ tấn công sử dụng “vật sắc nhọn” tại một trường học ở Anh.

Vụ bắt giữ xảy ra sau khi ba người bị tấn công bằng vật sắc nhọn tại một trường trung học ở miền bắc nước Anh, cảnh sát cho biết vào thứ Tư.

Hai người lớn và một trẻ em đã được điều trị cho những chấn thương nhẹ nhưng không cần phải đưa đến bệnh viện, theo The Birley Academy.

Trường học này, trước đây có tên là Birley Community College, đã đóng cửa cho phần còn lại của thứ Tư.

Trường nằm tại .

Nghi can đang bị tạm giam.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.