Liban bắt giữ nghi phạm buôn ma túy người Pháp lần thứ hai trong tuần này

(SeaPRwire) –   Cơ quan chức năng Liban đã bắt giữ một nghi phạm buôn bán ma túy người Pháp vào thứ Sáu, vài ngày sau khi thả anh ta bằng tiền bảo lãnh, các quan chức tư pháp cho biết.

Các quan chức cho biết các thành viên của Tổng cục An ninh Liban đã bắt giữ Abdel Karim Touil theo yêu cầu của Viện kiểm sát trưởng quốc gia và anh ta đang bị giam giữ tại Cung công lý ở Beirut. Các quan chức từ chối cung cấp bất kỳ chi tiết nào về việc liệu Touil có luật sư hay không.

Ba quan chức nói trên điều kiện giấu tên theo quy định, cho biết người đàn ông có thể bị dẫn độ sang Pháp, nơi dự kiến sẽ gửi yêu cầu dẫn độ chính thức đến các cơ quan tư pháp Liban. Các quan chức cho biết sẽ có cuộc họp sớm giữa các quan chức tư pháp Pháp và Liban nhằm bàn giao anh ta.

Touil bị bắt giữ tại Sân bay Quốc tế Rafik Hariri ở Beirut vào Chủ nhật và cơ quan chức năng đã tịch thu hộ chiếu Pháp và của anh ta trước khi thả anh ta ba ngày sau đó bằng tiền bảo lãnh. Hộ chiếu của anh vẫn được giữ lại bởi cơ quan chức năng sau khi được thả tạm thời để đảm bảo anh ta không rời khỏi đất nước, các quan chức cho biết.

Vào tháng 8, Liban đã dẫn độ sang Ý một nghi phạm buôn bán ma túy người Ý sau khi anh ta bị bắt giữ ở Beirut trong vòng một tháng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.