Đức Hồng Y Công giáo duy nhất Panama được tìm thấy còn sống sau thời gian ngắn mất tích

(SeaPRwire) –   Các nhà chức trách thông báo đã tìm thấy vị hồng y mất tích vào tuần này ở phía tây Panama gần biên giới với Costa Rica trong tình trạng còn sống, các quan chức nhà thờ cho biết vào thứ Năm, vài giờ sau khi xác nhận sự mất tích của giáo sĩ này.

Hội đồng Giám mục Panama cho biết trong một tuyên bố vào chiều thứ năm rằng Đức Hồng y José Luis Lacunza người Tây Ban Nha đã được tìm thấy sau khi lần cuối được nhìn thấy vào thứ Ba. Họ không cung cấp thông tin chi tiết ngay lập tức.

Các công tố viên ở tiểu bang Chiriqui cho biết trước đó trong ngày rằng họ đã mở một cuộc điều tra. Ông Lacunza, 79 tuổi, là giám mục của David, tổng giáo phận Chiriquí.

Tổng giáo phận xác nhận trong một tuyên bố rằng Lacunza đã không còn thấy tung tích kể từ chiều thứ Ba và cho biết họ đã báo cho chính quyền.

Luật sư lâm thời của Panama, ông Javier Caraballo, nói với các phóng viên ở Panama city rằng các điều tra viên đang đi từ thủ đô đến Chiriqui để tiến hành phỏng vấn.

Lacunza là hồng y Công giáo duy nhất.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.