Cơ quan chức năng Mexico tìm thấy 10 thi thể cháy đen trong xe gần biên giới Mỹ

(SeaPRwire) –   Các nhà điều tra tại bang biên giới Nuevo León cho biết vào Thứ Năm rằng họ đã tìm thấy ít nhất mười thi thể chết cháy trong một chiếc xe trên một tuyến đường gần trung tâm công nghiệp Monterrey.

Các công tố viên bang cho biết ban đầu họ tìm thấy một thi thể và ba hộp sọ bên trong một ở xã Pesqueria, ngay ngoài Monterrey.

Nhưng sau đó họ tìm thấy bốn thi thể khác, xương người và hai hộp sọ nữa gần đó. Các cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định chính xác có bao nhiêu nạn nhân, và họ chết như thế nào.

Đầu những năm 2000, Monterrey bị tàn phá bởi bạo lực từ băng đảng Zetas cũ, nhưng đã trở nên yên tĩnh hơn. Một nhóm phân liệt của , băng đảng Đông Bắc, vẫn kiểm soát thành phố biên giới Nuevo Laredo ở bang Tamaulipas láng giềng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.