Cảnh sát Tây Ban Nha tìm thấy 8 tấn cocaine trong máy phát điện giả đang trên đường đến Bồ Đào Nha

(SeaPRwire) –   Cảnh sát Tây Ban Nha đã tịch thu tám tấn cocaínhấu từ Suriname được giấu trong một container được mạo danh là máy phát điện ở Tây Ban Nha định đưa sang Bồ Đào Nha.

Số lượng lớn nhất từng bị chặn đứng ở Tây Ban Nha, được giấu bên trong một cấu trúc kim loại được thiết kế để tránh phát hiện từ máy quét.

Nhưng các nhân viên hải quan đã phát hiện một lượng hàng lớn được chất đống gần như làm đầy container, vì vậy họ buộc phải mở nó ra.

Những kẻ buôn lậu ma túy đã lên kế hoạch một tuyến đường nhằm làm cho việc phát hiện ra nội dung thực sự của hàng hóa khó khăn nhất có thể. Từ Suriname nó đi đến Panama và từ đó đến Algeciras ở Tây Ban Nha. Điểm đến tiếp theo của nó sẽ là Bồ Đào Nha từ đó nó sẽ được vận chuyển bằng đường bộ trở lại Tây Ban Nha.

Ba người đã bị bắt giữ, các nhân viên hải quan cho biết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.