Verista được Frost & Sullivan vinh danh vì cung cấp các giải pháp quản lý tuân thủ và chất lượng thế hệ tiếp theo trong ngành công nghiệp khoa học đời sống

Verista hỗ trợ các khách hàng của mình bằng cách triển khai các dịch vụ, giải pháp và công nghệ tiên tiến, cùng với cam kết khách hàng và chuyên môn sâu sắc của công ty

SAN ANTONIO, ngày 19 tháng 9 năm 2023Frost & Sullivan gần đây đã nghiên cứu ngành các giải pháp và dịch vụ quản lý chất lượng và tuân thủ trong lĩnh vực khoa học đời sống, và dựa trên các phát hiện của mình, đã vinh danh Verista với Giải thưởng Lãnh đạo Giá trị Khách hàng Toàn cầu năm 2023. Verista là một công ty tư vấn kinh doanh và công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp tổng thể đột phá cho các công ty khoa học đời sống. Kể từ năm 1997, công ty đã hỗ trợ các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế và Tổ chức Phát triển và Sản xuất Hợp đồng (CDMO) bằng cách giải quyết những thách thức khó khăn nhất của họ trong suốt vòng đời GxP.

Verista

Verista

Chuyên môn của Verista nằm ở việc cung cấp các dịch vụ tuân thủ, xác nhận, chất lượng và hệ thống giúp khách hàng của mình đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuân thủ và cải thiện hiệu quả quy trình của họ với các giải pháp hướng đến kết quả. Công ty cũng hỗ trợ khách hàng của mình nâng cấp hoạt động, đủ điều kiện cho các hệ thống của họ, cải thiện chất lượng và đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu thông qua kiến thức sâu sắc về ngành của mình luôn đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện tại và kỳ vọng của khách hàng.

“Verista đang chuyển đổi cảnh quan kỹ thuật số của khách hàng bằng cách triển khai các quy trình và công nghệ thế hệ tiếp theo số hóa các hoạt động dựa trên giấy tờ và cho phép Pharma 4.0,” Natalia Casanovas, Nhà phân tích Thực tiễn Tốt nhất tại Frost & Sullivan cho biết. “Được định vị là nhà lãnh đạo trong ngành của mình, công ty có đổi mới đặc biệt xuất sắc và mang lại kết quả xuất sắc trong lĩnh vực khoa học đời sống, và cách tiếp cận độc đáo của nó tăng tốc các quy trình và tối đa hóa kết quả, dẫn đến giá trị vượt trội cho khách hàng.”

Công ty tự hào về sự cam kết vô điều kiện với khách hàng và đối tác của mình, đáp ứng các yêu cầu của họ với sự tận tâm, chất lượng và chuyên nghiệp cao nhất. Verista đảm bảo phản hồi nhanh chóng đối với các yêu cầu và vấn đề của khách hàng, cho phép giải quyết kịp thời, giảm thiểu gián đoạn, đẩy nhanh thời gian ra thị trường và cho phép khách hàng nắm bắt các cơ hội thị trường mới. Vì lý do này, công ty có tỷ lệ giữ chân khách hàng 95% và đã thực hiện thành công hơn 2.000 dự án.

Cam kết của Verista trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng và tuân thủ doanh nghiệp đảm bảo khách hàng của mình thành công và tăng đáng kể hiệu quả để điều chỉnh theo xu hướng thị trường mới nhất. Kết quả, Verista đang phát triển và mở rộng hoạt động nhanh chóng tại khu vực Liên minh Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương, tiếp tục củng cố sự hiện diện toàn cầu của mình.

“Giải pháp Dịch vụ Quản lý của Verista cung cấp cái nhìn toàn diện 360 độ về hoạt động của khách hàng, điều này đảm bảo điều chỉnh liên tục và cải thiện phân phối, cũng như phù hợp dịch vụ của mình với mục tiêu và mục đích của khách hàng. Ngoài ra, nó cải thiện tính liên tục kinh doanh, giảm thời gian chết máy hệ thống và cho phép khách hàng tập trung vào sứ mệnh của họ để cung cấp các sản phẩm cải thiện cuộc sống,” ông Unmesh Lal, Chuyên gia cấp cao về Chăm sóc Sức khỏe tại Frost & Sullivan nhận xét.

Hàng năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty thể hiện sự xuất sắc trong việc triển khai các chiến lược chủ động tạo ra giá trị cho khách hàng của mình, tập trung vào việc cải thiện lợi nhuận đầu tư mà khách hàng thực hiện cho các dịch vụ hoặc sản phẩm của mình. Giải thưởng ghi nhận sự tập trung độc đáo của Verista vào việc tăng cường giá trị cho khách hàng của mình, vượt xa dịch vụ khách hàng tốt, dẫn đến việc cải thiện việc giữ chân khách hàng và mở rộng cơ sở khách hàng.

Các giải thưởng Thực tiễn Tốt nhất Frost & Sullivan vinh danh các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu vì đã thể hiện thành tích và hiệu suất xuất sắc trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành so sánh các đối thủ cạnh tranh trên thị trường và đo lường hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp rộng rãi để xác định các thực tiễn tốt nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên toàn thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ điều hướng các thay đổi kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, Xu hướng Siêu lớn, các mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến dòng liên tục các cơ hội tăng trưởng để thúc đẩy thành công trong tương lai.  Liên hệ chúng tôi: Bắt đầu cuộc thảo luận.

Liên hệ:

Lindsey Whitaker
Điện thoại: +1 (210) 477-8457
Email: lindsey.whitaker@frost.com 

Về Verista

Verista là một công ty tư vấn kinh doanh, công nghệ và tuân thủ hàng