UPS BỔ NHIỆM WILFREDO RAMOS LÀ CHỦ TỊCH KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

SINGAPORE, Ngày 2 tháng 11 năm 2023 — Công ty UPS (NYSE: UPS) vừa công bố bổ nhiệm ông Wilfredo “Wil” Ramos làm Chủ tịch mới của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ông Ramos sẽ kế nhiệm bà Michelle Ho, người đã nghỉ hưu sau hơn 30 năm phục vụ tại UPS.

Ông Ramos hiện điều hành mọi khía cạnh của hoạt động giao hàng hàng nhỏ trên toàn mạng lưới rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của UPS. Ông cũng giám sát các hoạt động môi giới toàn cầu, giải pháp dành cho khách hàng và doanh thu toàn cầu của UPS.

“Ông Wil là một nhà lãnh đạo sáng tạo và hướng tới tăng trưởng, có tầm nhìn toàn cầu và có tiếng nói trong việc mang lại kết quả kinh doanh bằng cách đặt khách hàng và con người lên hàng đầu,” bà Kate Gutmann, Chủ tịch Quốc tế, Chăm sóc sức khỏe và Giải pháp chuỗi cung ứng của UPS cho biết. “Sự hiểu biết kinh doanh quốc tế mạnh mẽ và tập trung cao độ vào dịch vụ của ông sẽ thực sự là một tài sản đối với khách hàng của chúng tôi tại khu vực Châu Á.”

Ông Ramos trở lại khu vực Châu Á sau 3 năm làm việc tại khu vực Mỹ Latinh, đầu tiên là Chủ tịch khu vực Mỹ Latinh của UPS, sau đó là Chủ tịch khu vực Mỹ, dịch vụ môi giới toàn cầu, giải pháp cho khách hàng và doanh thu toàn cầu.

“Tôi bắt đầu hành trình của mình với UPS tại khu vực Mỹ Latinh, nhưng tôi lớn lên tại khu vực Châu Á,” ông Ramos nói, người trước đây đã dành 6 năm làm việc tại trụ sở khu vực của công ty tại Singapore, nơi ông đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính và chiến lược. “Mặc dù thương mại trong khu vực đang gặp một số khó khăn, chúng tôi không thể bỏ qua tiềm năng tăng trưởng khổng lồ mà khu vực này mang lại cho các doanh nghiệp của mọi quy mô, đặc biệt là trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử và sản xuất.”

“Đội ngũ và tôi mong muốn tiếp tục phát triển các khoản đầu tư đã giúp chúng tôi thành công tại khu vực. Chúng tôi cũng sẽ tìm kiếm các giải pháp sản phẩm và dịch vụ mới để khách hàng có thể xây dựng được chuỗi cung ứng linh hoạt mà họ cần để thành công.”

Trước đây trong năm nay, UPS đã công bố một nghiên cứu cho thấy giá trị giao dịch thương mại giữa các nền kinh tế lớn nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thể đạt 13,5 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Để xem và tải về bản nghiên cứu đầy đủ của UPS về giao thương nội khối Châu Á, vui lòng truy cập: https://about.ups.com/sg/en/our-stories/customer-first/ups-intraasia-study.html

Về UPS

UPS (NYSE: UPS) là một trong những công ty lớn nhất thế giới, với doanh thu năm 2022 là 100,3 tỷ USD, và cung cấp một loạt các giải pháp logistics tích hợp cho khách hàng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập trung vào tuyên bố mục đích của mình là “Thúc đẩy thế giới phát triển bằng cách cung cấp những gì quan trọng”, chiến lược của công ty được đơn giản hoá là “Khách hàng là trọng tâm. Con người dẫn dắt. Đổi mới là động lực”. UPS cam kết giảm tác động của mình lên môi trường và hỗ trợ cộng đồng mà chúng tôi phục vụ trên toàn thế giới. UPS cũng kiên quyết ủng hộ sự đa dạng, công bằng và bao trùm. Thêm thông tin tại www.ups.com, www.about.ups.com và www.investors.ups.com.