Trina Storage Đạt Được Đánh Giá Nghiệm Thu Kỹ Thuật Từ Tổ Chức Toàn Cầu DNV, Tiếp Tục Xác Nhận Sự Xuất Sắc Hàng Đầu Trong Ngành Của Mình

Trina Storage đã nhận được đánh giá kỹ thuật do DNV thực hiện, một cơ quan có thẩm quyền toàn cầu, nhằm phục vụ như một bên thứ ba đánh giá hệ thống lưu trữ năng lượng pin làm mát bằng chất lỏng (“BESS” hoặc “ESS”) của Trina Storage đang được triển khai.
DNV đã tiến hành đánh giá toàn diện tất cả các khía cạnh của giải pháp lưu trữ năng lượng của Trina Storage, bao gồm BESS, nhà cung cấp, thiết kế và khả năng tích hợp, công nhận TrinaStorage là nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp lưu trữ năng lượng hàng đầu.

MUNICH, 7 tháng 9 năm 2023 — Trina Storage, nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng toàn cầu chuyên biện pháp thay đổi cách chúng ta cung cấp năng lượng, hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn thành thành công quá trình đánh giá kỹ thuật do DNV, chuyên gia năng lượng độc lập và nhà cung cấp bảo đảm, thực hiện về hệ thống lưu trữ năng lượng pin làm mát bằng chất lỏng (“BESS” hoặc “ESS”) của họ, cụ thể là Elementa. Quá trình này xác nhận rằng sản phẩm phù hợp với kỳ vọng của ngành về hiệu suất, an toàn và độ tin cậy.

Đánh giá toàn diện của DNV bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của giải pháp lưu trữ năng lượng của Trina Storage, bao gồm BESS, nhà cung cấp, thiết kế và khả năng tích hợp. Quy trình Đánh giá Kỹ thuật Độc lập (TDD) liên quan đến việc kiểm tra sâu rộng các thông số kỹ thuật, quy trình thử nghiệm và tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của ngành.

Có một số điểm nổi bật trong báo cáo đánh giá kỹ thuật độc lập của DNV:

Khả năng tích hợp:

DNV công nhận khả năng tích hợp hệ thống lưu trữ năng lượng của Trina Storage, với pin được tích hợp vào các mô-đun và giá đỡ, hệ thống pin được tích hợp hoàn toàn vào một vỏ duy nhất, và các sản phẩm năng lượng độc lập hoàn chỉnh cho phép hệ thống được vận chuyển dưới dạng một đơn vị duy nhất, giảm thiểu thời gian và chi phí lắp đặt tại chỗ, cũng như tăng độ tin cậy và nhất quán của hệ thống là tương đương với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Giải pháp Elementa có mật độ năng lượng mô-đun so sánh được với mức cao nhất trong ngành, với vòng đời và Hiệu suất Vòng đời (RTE) ở các tốc độ C khác nhau đáp ứng kỳ vọng của ngành.

Chức năng và Hiệu suất:

Hệ thống quản lý nhiệt của Elementa được thiết kế tốt và đáp ứng kỳ vọng. Với hệ thống giám sát từ xa hàng đầu ngành và các cuộc kiểm tra thường xuyên, Trina Storage giảm thiểu nguy cơ hỏng hệ thống làm mát bằng chất lỏng và đảm bảo có thể xả ở tốc độ cao hơn và tiếp tục cung cấp làm mát hiệu quả và đồng đều hơn.

Kiến trúc Hệ thống Quản lý Pin ba cấp của TrinaStorage Elementa được trang bị để xử lý các thông số hoạt động của pin trong khi giám sát các thông tin quan trọng từ cảm biến cũng như các yêu cầu điều khiển bên ngoài như PPC, EMS để thực hiện giao tiếp hai chiều, cung cấp đầy đủ chức năng cho hệ thống báo động, phù hợp với tiêu chuẩn ngành hiện hành.

An toàn:

Như DNV đề cập, an toàn là một khía cạnh thiết kế quan trọng của hệ thống lưu trữ năng lượng. TrinaStorage Elementa đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ, bao gồm UL, IEC và UL, các xét nghiệm của Liên Hợp Quốc. Hệ thống phát hiện khói, thông gió và xả khí được thiết kế để dừng hệ thống một cách an toàn và kịp thời và giảm nguy cơ nổ/quá nhiệt chạy dọc. Các vỏ công nghiệp được xếp hạng IP55 và NEMA 3R để sử dụng ngoài trời. Nhìn chung, DNV nhận thấy TrinaStorage Elementa phù hợp với các thực tiễn tốt nhất của ngành.

“Là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, Trina Storage cam kết cung cấp các giải pháp cắt giảm cạnh dẫn đầu chuyển đổi sang một tương lai năng lượng bền vững. Đánh giá kỹ thuật do của DNV là sự thừa nhận quan trọng đối với chúng tôi”, ông Terry Chen, Trưởng Bộ phận Lưu trữ Năng lượng Hải ngoại cho biết. “Những kết quả tích cực này xác nhận sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi về chuyên môn kỹ thuật, chất lượng, an toàn và linh hoạt. Điều này không chỉ củng cố vị trí dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, mà còn thúc đẩy chúng tôi liên tục tối ưu hóa công nghệ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của ngành.”

Báo cáo đánh giá kỹ thuật độc lập của DNV không chỉ cung cấp đánh giá toàn diện về hệ thống pin TrinaStorage Elementa mà còn khẳng định sự tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của ngành của Trina Storage. Nó cũng cung cấp các khuyến nghị và lộ trình cho sự phát triển trong tương lai. Sự hợp tác này đặt nền móng để Trina Storage thúc đẩy đổi mới sâu hơn nữa và định hình tương lai của các giải pháp năng lượng bền vững.

Về Trina Storage

Trina Storage, một đơn vị kinh doanh của Trina Solar, là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp nhằm thay đổi cách thức cung cấp năng lượng. Sứ mệnh của chúng tôi là dẫn đầu cuộc chuyển đổi năng lượng tái tạo thông qua việc lưu trữ chi phí hiệu quả và cung cấp Năng lượng Mặt trời cho mọi người bằng cách mở rộng quy mô sản xuất năng lượng mặt trời. Dựa trên 25 năm kinh nghiệm năng lượng mặt trời, chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt và hiệu quả về chi phí cho các nhà khai thác điện và nhà phát triển trên toàn thế giới.

Thông tin thêm có trên trang web Trina Storage, Facebook và LinkedIn.