Sungrow FPV giới thiệu giải pháp Hệ thống năng lượng mặt trời nổi mới nhất tại RE+ 2023

HEFEI, Trung Quốc, 15 tháng 9 năm 2023 – Sungrow Floating PV, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực nhà máy năng lượng mặt trời nổi, đã công bố sự tham gia của mình tại RE+, sự kiện năng lượng lớn nhất Bắc Mỹ, diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 9 năm 2023, tại Las Vegas ở Trung tâm Hội nghị & Triển lãm The Venetian.


Trong triển lãm này, Sungrow Floating PV trưng bày sơ đồ hệ thống năng lượng mặt trời nổi phù hợp với thị trường Bắc Mỹ. Sơ đồ hệ thống chủ yếu có ba ưu điểm: linh hoạt và tương thích, bền vững và đáng tin cậy, cũng như dễ dàng lắp đặt.

  • Linh hoạt và tương thích: Hệ thống sử dụng thiết kế chuỗi của các sản phẩm thân nổi, có thể tương thích với các thành phần chủ đạo trên thị trường Bắc Mỹ, và tải trọng tuyết của hệ thống có thể điều chỉnh, từ 0,32 đến 1,65kN/m2, có thể được áp dụng rộng rãi ở khu vực Bắc Mỹ.
  • Bền vững và đáng tin cậy: Trong khi sắp xếp hệ thống đảm bảo công suất lắp đặt cao và phát điện cao, lối đi bảo trì vận hành sử dụng thiết kế nhân văn, đảm bảo độ ổn định cao và an toàn vận hành bảo trì cũng như khả năng vận hành.
  • Dễ dàng lắp đặt: Nó tiếp tục đơn giản hóa các vật liệu hệ thống và chuẩn hóa các thành phần, và tăng hiệu suất lắp đặt 15% cũng như tạo điều kiện bảo trì.

Wang Lei, phó tổng giám đốc của Sungrow Floating PV, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với PV Tech: “Dưới nhu cầu chuyển đổi năng lượng của Bắc Mỹ và xu hướng trung hòa carbon, Sungrow Floating PV cam kết thúc đẩy Bắc Mỹ hướng tới một tương lai xanh bằng công nghệ tiên tiến và các sản phẩm đáng tin cậy. Từ thiết kế sản phẩm của hệ thống năng lượng mặt trời nổi đến hỗ trợ sau bán hàng, Sungrow Floating PV luôn tuân thủ khái niệm cốt lõi là giá trị khách hàng là trung tâm, và thực hiện các tiêu chuẩn cao trong mọi khâu thiết kế và sản xuất sản phẩm, để đảm bảo hiệu suất toàn vòng đời của hệ thống năng lượng mặt trời nổi, đảm bảo việc triển khai giá trị cuối cùng đáng tin cậy, và cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho giá trị khách hàng.”

Thị trường năng lượng mặt trời nổi của Bắc Mỹ đã tiếp tục phát triển trong những năm gần đây, và WoodMac dự đoán rằng các cài đặt năng lượng mặt trời nổi ở Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 13% trong thập kỷ tới, được thúc đẩy bởi các khu vực có nhu cầu năng lượng mặt trời cao nhưng chi phí đất đai đắt đỏ như California, FloridaNew Jersey.

Trong tương lai, Sungrow Floating PV sẽ dựa vào lợi thế cạnh tranh cốt lõi của đổi mới công nghệ, và tiếp tục được hướng dẫn bởi giá trị khách hàng, và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để thúc đẩy Bắc Mỹ tiến vững chắc hướng tới một xã hội ít carbon bền vững, mang lại giá trị ổn định vượt quá kỳ vọng của khách hàng.

Về Sungrow FPV

Sungrow Floating PV là một doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống năng lượng mặt trời nổi. Dựa trên 25 năm tích lũy kinh nghiệm phát triển và sản xuất trong ngành năng lượng mặt trời của Tập đoàn Sungrow, Sungrow Floating PV tập trung cung cấp các giải pháp hệ thống năng lượng mặt trời nổi thân thiện với môi trường, đáng tin cậy và hiệu quả. Với tầm nhìn “trở thành người dẫn đường toàn cầu của FPV”, Sungrow Floating PV liên tục theo đuổi việc cung cấp các dịch vụ một cửa có năng suất cao và dẫn dắt sự phát triển thân thiện với môi trường của năng lượng mặt trời nổi.

Tìm hiểu thêm tại http://en.sungrowfpv.com/