Shepherd Smith Edwards & Kantas: Cặp vợ chồng người Nhật ở Tokyo chịu thiệt hại Northstar (Bermuda) trong khi làm việc với Bankoh Investment Services

Người nước ngoài đệ đơn kiện trị giá sáu con số lên FINRA chống lại công ty môi giới Hoa Kỳ

HOUSTON, 13 tháng 9, 2023 — Công ty luật Shepherd Smith Edwards và Kantas (investorlawyers.com) vừa nộp đơn kiện mới nhất liên quan đến thua lỗ đầu tư Northstar Financial Services (Bermuda) chống lại Bankoh Investment Services, chi nhánh của Bank of Hawaii. Lần này, những người đệ đơn kiện là một cặp vợ chồng Nhật Bản cao tuổi đang tìm cách bồi thường thiệt hại lên tới $500K.

Những nhà đầu tư nước ngoài này cho rằng công ty môi giới có trụ sở tại Mỹ đã lạm dụng lòng tin của họ bằng cách cố ý tập trung một phần lớn tài sản của họ vào Northstar (Bermuda) mà không công bố đầy đủ các rủi ro.

Không những thế, ngay cả khi rõ ràng rằng tổ chức ngoại khối này gặp rắc rối – nó không đáp ứng các yêu cầu công bố thông tin theo quy định vào năm 2018 và năm 2019 chủ sở hữu Greg Lindberg bị truy tố về tội gian lận – những nhà đầu tư này vẫn thường xuyên được đảm bảo rằng các khoản đầu tư của họ đang hoạt động tốt. Giờ đây, những người đệ đơn kiện cáo buộc Bankoh đưa ra các khuyến nghị không phù hợp, đưa ra những thông tin sai lệch và thiếu sót, thiếu giám sát nghiêm trọng, tập trung và nhiều hơn nữa.

Kể từ năm 2020, Shepherd Smith Edwards và Kantas đã đại diện cho các nhà đầu tư, bao gồm cả những người đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, và các nước khắp Mỹ Latinh, trong việc thu hồi các khoản lỗ mà họ phải chịu đựng từ Northstar Financial Services (Bermuda) và các công ty bảo hiểm khác do Lindberg sở hữu. Cho đến nay, chúng tôi đã nộp hơn 100 đơn kiện FINRA chống lại các công ty môi giới Mỹ thay mặt họ.

Người ta chỉ có thể giả định rằng các khoản hoa hồng và phí cao mà họ có thể kiếm được từ việc bán các sản phẩm bảo hiểm niên kim ngoại khối Northstar (Bermuda) có thể là động lực để những công ty môi giới này bán sản phẩm tài chính ngoại khối có rủi ro cao cho khách hàng. Nhiều người trong số họ đã lớn tuổi hoặc muốn tìm một nơi trú ẩn an toàn cho tài sản của họ ở Mỹ. Thay vào đó, họ phải chịu những tổn thất đầu tư nghiêm trọng.

  • Câu hỏi thường gặp về Northstar Bermuda
  • Các câu hỏi thường gặp về Northstar Bermuda bằng tiếng Nhật
  • Các câu hỏi thường gặp về Northstar Bermuda bằng tiếng Trung 

Công ty luật chuyên về thua lỗ niên kim của chúng tôi có thể giúp đỡ như thế nào?
Chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc điều tra về lý do tại sao nhiều khách hàng của chúng tôi bị thua lỗ tại Northstar Financial Services (Bermuda). Thật không may, hành vi sai trái và sơ suất của nhà môi giới đóng một phần lớn.

Các luật sư chuyên về Northstar Financial Services (Bermuda) của chúng tôi rất am hiểu về khoản đầu tư này và các loại hành vi sai trái của nhà môi giới đã xảy ra. Chúng tôi đã thành công trong việc đại diện cho các nhà đầu tư Mỹ và quốc tế trong hơn 30 năm.

Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi:
Tại Mỹ: (800) 259-9010 
Quốc tế, WhatsApp (chỉ văn bản): (936) 251-0033

Logo – https://www.tintucfn.com/wp-content/uploads/2023/09/1c740497-ssek_logo.jpg