Regent Taipei mở lại cơn sốt trà sữa với “Lễ hội Trà sữa 2.0” khi du khách quốc tế trở lại

ĐÀI BẮC, ngày 5 tháng 9 năm 2023 — Khi sự nổi tiếng của Đài Loan đối với du khách quốc tế tăng trưởng mạnh mẽ một lần nữa, ánh đèn sân khấu lại chiếu vào nền ẩm thực sôi động của hòn đảo này. Với danh tiếng là nơi khai sinh ra trà sữa và là trung tâm văn hóa trà nổi tiếng, Khách sạn Regent Đài Bắc tự hào giới thiệu Lễ hội Trà Sữa 2.0 được mong đợi rất nhiều — một lễ hội thưởng thức ẩm thực hứa hẹn mang đến một lễ kỷ niệm trà sữa thậm chí còn lớn hơn nữa. Một loạt các món tráng miệng và đồ uống hấp dẫn sẽ một lần nữa chiếm vị trí trung tâm, tất cả đều được kết hợp tinh tế xoay quanh hiện tượng “trà sữa” được yêu thích ở Đài Loan.

Thức uống đáng yêu này, còn được gọi là trà sữa, đã đạt được sự nổi tiếng khắp thế giới, dẫn đến sự ra đời của Lễ hội Trà Sữa Đài Loan tại Thành phố New York, trong số những sự kiện khác. Lễ hội ẩm thực này đã tô điểm những con phố nhộn nhịp của Quảng trường Thời đại kể từ năm 2017, tập hợp một loạt các nhà cung cấp đồ ăn đường phố và trà sữa thú vị. Lễ hội phục vụ như một lễ kỷ niệm sôi động về nền văn hóa phong phú và ẩm thực của Đài Loan, đồng thời cũng là nơi trú ẩn cho món ăn đường phố đặc trưng của Đài Loan, mang lại hương vị quen thuộc cho những người sống xa quê hương trong khi quảng bá nền ẩm thực phong phú và văn hóa của Đài Loan cho những người chưa từng tiếp xúc.

Phù hợp với sứ mệnh của Khách sạn Regent Đài Bắc là “mang những điều tốt nhất thế giới đến Đài Loan và mang những điều tốt nhất của Đài Loan ra thế giới”, lần thứ hai của chúng tôi với các sáng tạo trà sữa thơm ngon bao gồm các món ngon như bánh croissant kem trà sữa trân châu, bánh pizza bông gòn trà sữa, bánh chiffon sữa trà sữa, bánh rán sữa tươi trà sữa, và nhiều hơn nữa. Đưa trải nghiệm lên một tầm cao mới, Lee Zonghan, nhà pha chế hàng đầu của Khách sạn Regent Đài Bắc từ Phòng tiệc Gallery, đã kết hợp trà sữa vào bốn loại cocktail kinh điển: Nga Trắng, Cà Rốt Xanh, Piña Colada và Cosmopolitan. Khách lưu trú tại Khách sạn Regent Đài Bắc có thể thưởng thức những món trà sữa tinh tế này tại hai quán bar của khách sạn, và thành viên IHG Rewards Club Platinum Card của Tập đoàn Khách sạn Liên lục địa cũng có thể tham gia vào cuộc thưởng thức cocktail có trân châu.

Giới thiệu Bánh rán sữa tươi trà sữa mới – một cái bánh rán dai dai được cắt lát và nhân với hỗn hợp kem tươi Hokkaido, trà Earl Grey, và đường nấu chậm, với một bất ngờ trân châu dai trong mỗi miếng cắn. Các hương vị khác cho Bánh rán sữa tươi trà sữa bao gồm matcha và tiramisu. Hãy tận hưởng thêm với sự trở lại của món ăn nổi tiếng Bánh chiffon sữa trà sữa. Ngoài lớp bánh chiffon sữa trà nền mịn màng, nó còn có lõi sữa trà và trân châu chảy ra với mỗi lát cắt. Bánh croissant kem trà sữa trân châu cũng quay trở lại và mang đến một lớp vỏ ngoài vàng giòn, bên trong là lớp nhân kem và trân châu đa tầng.

Hãy trải nghiệm món Bánh pizza bông gòn trà sữa độc đáo, nơi bột làm bánh pizza cổ điển kết hợp hài hòa với các nguyên liệu bất ngờ – trân châu và bông gòn. Những nguyên liệu này được phủ lên hỗn hợp pho mát Parmigiano-Reggiano và mozzarella, tạo nên một cuộc phiêu lưu ẩm thực thực sự độc đáo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, được trình bày trong một nồi đồng truyền thống, Bể băng trà sữa là một hỗn hợp thú vị bao gồm đá viên, nước cơ sở Trà sữa Earl Grey, và một loạt các topping như trân châu đường đen, đậu đỏ, bánh khoai môn, yến mạch, và nhiều hơn nữa. Than hồng truyền thống cho nồi lẩu được thay thế bằng nước đá khô, tạo ra một làn sương mù quyến rũ khi dịch vụ. Với mỗi topping mang một hương vị độc đáo, đây là món tráng miệng lý tưởng để xua tan cái nóng mùa hè. Đừng bỏ lỡ lễ hội trà sữa này!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của Khách sạn Regent Đài Bắc.

Khách sạn Regent Đài Bắc nhắc nhở rằng uống quá nhiều rượu có hại cho sức khỏe của chúng ta.

Các mức giá thực phẩm nêu trên chịu thêm 10% phí dịch vụ, và giá phòng chịu thêm 15% thuế và phí dịch vụ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 02 2523 8000

Địa chỉ Khách sạn Regent Đài Bắc: Số 3, Ngõ 39, Phố 2 ZhongShan Bắc

Cam kết của chúng tôi đối với du lịch bền vững – Tập đoàn Khách sạn Silk đang tưởng tượng một tương lai về sự thịnh vượng bền vững. Bằng cách biến khủng hoảng thành cơ hội trong đại dịch, chúng tôi đã tích hợp các khía cạnh mới của tính bền vững vào trải nghiệm hàng ngày của khách. Thông qua việc liên tục thực hành cùng học hỏi, cùng tạo ra, cùng duy trì và cùng phát triển, chúng tôi hướng tới khuyến khích sự phát triển bản thân ở đồng nghiệp, tích hợp tầm nhìn mới về phát triển bền vững và tích hợp dịch vụ vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của dịch vụ có thể thay đổi thế giới, khiến con người, cộng đồng và môi trường phát triển trong khi tạo ra tác động tích cực cho các thế hệ tương lai. Sứ mệnh của chúng tôi vẫn là: Mang những điều tốt nhất của Đài Loan đến thế giới và mang những điều tốt nhất của thế giới đến Đài Loan.