NaaS Technology Inc. Tham gia Chỉ số Vàng Rồng Trung Quốc NASDAQ

BẮC KINH, 18 tháng 9 năm 2023 – NaaS Technology Inc. (Nasdaq: NAAS) (“NaaS” hoặc “Công ty”), công ty dịch vụ sạc EV đầu tiên của Mỹ niêm yết tại Trung Quốc, hôm nay thông báo việc được đưa vào chỉ số NASDAQ Golden Dragon Trung Quốc, trở thành một trong chín công ty năng lượng mới và là công ty dịch vụ sạc EV duy nhất thuộc chỉ số này.

Chỉ số NASDAQ Golden Dragon Trung Quốc được công nhận rộng rãi là thước đo quan trọng để đánh giá hiệu suất của các doanh nghiệp Trung Quốc trên thị trường chứng khoán Mỹ. Chỉ số này được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn sâu sắc và quyền truy cập vào các cơ hội độc đáo đang diễn ra tại Trung Quốc đồng thời vẫn cung cấp tính minh bạch do niêm yết tại Mỹ. Nó bao gồm nhiều lĩnh vực đa dạng, bao gồm kỹ thuật số, công nghệ, các hình thức tiêu dùng mới và năng lượng sạch, với các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực internet và ngành năng lượng mới, trong số những lĩnh vực khác. Việc đưa NaaS vào chỉ số NASDAQ Golden Dragon Trung Quốc làm phong phú thêm chỉ số này và mang lại sinh khí mới cho ngành năng lượng mới với các dịch vụ sạc của mình.

Về NaaS Technology Inc.

NaaS Technology Inc. là công ty dịch vụ sạc EV đầu tiên của Mỹ niêm yết tại Trung Quốc. Công ty là công ty con của Newlinks Technology Limited, một tập đoàn kỹ thuật số hóa năng lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty cung cấp các giải pháp sạc EV một cửa cho các trạm sạc bao gồm sạc EV trực tuyến, sạc EV ngoại tuyến và các giải pháp sáng tạo và khác, hỗ trợ mọi giai đoạn vòng đời của trạm. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, NaaS đã kết nối hơn 652.000 bộ sạc cho 62.000 trạm sạc, chiếm 41,5% và 49,2% thị phần sạc công cộng của Trung Quốc. Vào ngày 13 tháng 6 năm 2022, cổ phiếu của Công ty đã bắt đầu giao dịch trên Nasdaq dưới mã chứng khoán NAAS.

Để đặt câu hỏi cho nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Quan hệ Nhà đầu tư
NaaS Technology Inc.
Email: ir@enaas.com 

Truyền thông đại chúng:
Email: pr@enaas.com