LyondellBasell tổ chức Hội thảo Công nghệ MoReTec vào ngày 26 tháng 9 năm 2023

HOUSTON và LONDON, ngày 6 tháng 9 năm 2023 — LyondellBasell (NYSE: LYB) sẽ tổ chức một MoReTec hội thảo công nghệ trực tuyến vào thứ Ba, ngày 26 tháng 9 từ 8 giờ – 9 giờ sáng giờ CDT. Jim Seward, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Đổi mới và Yvonne van der Laan, Phó Chủ tịch điều hành, Giải pháp Tuần hoàn và Cacbon Thấp sẽ chia sẻ các động lực kinh doanh và bối cảnh công nghệ dẫn đến sự phát triển của công nghệ tái chế tiên tiến độc quyền MoReTec của LyondellBasell. Công nghệ khác biệt này để chuyển đổi chất thải nhựa thành nguyên liệu polymer chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong chiến lược của công ty nhằm trở thành nhà lãnh đạo trong các giải pháp tuần hoàn và cacbon thấp.

Sự kiện này sẽ được phát trực tuyến từ Trung tâm R&D của LyondellBasell tại Ferrara, Ý, và sẽ bao gồm một phiên hỏi đáp.

Chi tiết buổi webcast
Webcast trực tiếp sẽ được truy cập tại www.LyondellBasell.com/investorevents vào thời điểm diễn ra sự kiện. Đối với những người không thể xem sự kiện trực tiếp, bản ghi hội thảo công nghệ MoReTec sẽ có sẵn thông qua trang web của công ty trong vòng 24 giờ kể từ khi kết thúc sự kiện.

Trình chiếu
Trình chiếu sẽ có sẵn vào thời điểm diễn ra sự kiện. Sau đó, trình chiếu sẽ có sẵn thông qua trang Sự kiện Nhà đầu tư trên trang web của công ty.

Công bố liên quan
Các bản đối chiếu nhất định của các chỉ số tài chính phi GAAP với các chỉ số tài chính GAAP và bất kỳ công bố áp dụng nào khác sẽ có sẵn tại www.LyondellBasell.com/investorevents.

Về LyondellBasell
Chúng tôi là LyondellBasell (NYSE: LYB) – một nhà lãnh đạo trong ngành hóa chất toàn cầu tạo ra các giải pháp cho cuộc sống bền vững hàng ngày. Thông qua công nghệ tiên tiến và đầu tư tập trung, chúng tôi đang tạo điều kiện cho nền kinh tế tuần hoàn và các-bon thấp. Trong tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi đặt mục tiêu mở khóa giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và xã hội của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất polymer lớn nhất thế giới và là nhà lãnh đạo trong công nghệ polyolefin, chúng tôi phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm chất lượng cao và đổi mới cho các ứng dụng từ giao thông bền vững và an toàn thực phẩm đến nước sạch và chăm sóc sức khỏe chất lượng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.lyondellbasell.com hoặc theo dõi @LyondellBasell trên LinkedIn.