iHerb kỷ niệm 27 năm Chất lượng và Công bố Chương trình Khuyến mãi Kỷ niệm Lịch sử

Nhà bán lẻ hàng đầu về sức khỏe và thực phẩm bổ sung trực tuyến kỷ niệm thêm một năm thành tựu nhờ nền tảng “chất lượng đầu tiên” đối với sản phẩm, khách hàng và nhân viên của mình, cung cấp các ưu đãi giảm giá sâu hằng ngày trong thời gian giới hạn

IRVINE, Calif., ngày 6 tháng 9 năm 2023iHerb tự hào công bố kỷ niệm 27 năm thành lập và chương trình khuyến mãi kỷ niệm lịch sử. Trong khi ôn lại và ăn mừng nền tảng của thương hiệu đặt chất lượng lên hàng đầu, không chỉ với các sản phẩm mà còn với dịch vụ cho người tiêu dùng và sự tận tâm với nhân viên. Sự kiện trọng đại này sẽ được kỷ niệm với chương trình khuyến mãi lớn nhất trong 27 năm lịch sử của thương hiệu, nơi khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi 27% cho các chương trình khuyến mãi hằng ngày từ ngày 1 tháng 9 đến 2 tháng 10, bắt đầu lúc 10 giờ sáng giờ Thái Bình Dương trên iherb.com.

Sứ mệnh của iHerb nhằm mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người đã được thể hiện qua hệ thống phân phối hàng đầu, các sản phẩm chất lượng, thư viện tài nguyên về sức khỏe, các giải thưởng của công ty, và nhiều hơn thế nữa. iHerb cung cấp cho khách hàng ở hơn 180 quốc gia một trải nghiệm địa phương hóa giúp mọi người trên toàn cầu dễ dàng mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả tốt nhất.

“Khi chúng tôi kỷ niệm 27 năm phục vụ khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi không thể tự hào hơn về nền tảng mà chúng tôi đã xây dựng để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người,” Giám đốc điều hành Emun Zabihi phát biểu. “Kỷ niệm này là sự tôn vinh chất lượng và tính xác thực là trụ cột của doanh nghiệp chúng tôi, không chỉ liên quan đến các sản phẩm mà còn liên quan đến dịch vụ cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi.”

iHerb tiếp tục nỗ lực để cải thiện sức khỏe, khuyến khích khách hàng đưa ra quyết định lành mạnh bằng cách giúp họ đơn giản hóa các thói quen chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Người tiêu dùng có thể tham gia ăn mừng hành trình 27 năm bằng cách mua sắm chương trình khuyến mãi kỷ niệm chưa từng có và tận hưởng các ưu đãi trên toàn bộ các danh mục sản phẩm.

Tham gia cùng iHerb để ăn mừng chương trình khuyến mãi lớn nhất trong 27 năm lịch sử! Ghé thăm trang web hằng ngày để khám phá những ưu đãi đặc biệt mới. Để biết thêm thông tin về iHerb, vui lòng truy cập  www.iherb.com.

Về iHerb
iHerb trao quyền cho mọi người cải thiện sức khỏe, hạnh phúc và hạnh phúc của họ. Là một nền tảng thương mại điện tử toàn cầu, chúng tôi có sứ mệnh cung cấp cho khách hàng của mình sự lựa chọn tốt nhất trên thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá trị tốt nhất, được giao hàng với trải nghiệm thuận tiện nhất. Chúng tôi tin rằng sức khỏe và hạnh phúc không nên là đặc quyền mà là quyền cơ bản của con người thông qua lòng trắc ẩn và hành động tập thể của chúng ta – và mọi người, bất kể họ là ai hoặc ở đâu, đều nên có quyền tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm giúp họ sống cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp nhất. www.iherb.com.

Video – https://www.youtube.com/watch?v=ePCCr43lr98