H World Tham dự Diễn đàn Kinh tế Tương lai Trung Quốc Toàn cầu 2023 tại Trung Quốc

Đặt ra gương mẫu bằng cách chịu trách nhiệm cho sự phát triển bền vững xanh

SINGAPORETHƯỢNG HẢI, Ngày 3 tháng 11 năm 2023 — Diễn ra thành công ở Singapore vào ngày 27 tháng 10 là Diễn đàn Toàn cầu về Tương lai của Trung Quốc 2023 lần thứ 14 do Business China tổ chức. Diễn đàn nhằm khám phá những phát triển và cơ hội mới trong khu vực. Sự kiện này đã đưa lại hơn 800 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhân vật công chúng, chuyên gia và nhà lãnh đạo tư tưởng đến từ Singapore, Trung Quốc và các khu vực lân cận. Ông Heng Swee Keat, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối về Chính sách Kinh tế của Singapore đã tham dự với tư cách là Khách mời Danh dự đặc biệt của diễn đàn. Bà He Jihong, Giám đốc Tài chính của H World Group Limited (“H World” hoặc “Tập đoàn”, NASDAQ: HTHT, HKEX: 1179), được mời tham gia và đã có bài phát biểu với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi năng lượng – Làm cho khí hậu trung hòa trở nên khả thi”.

Cuộc khủng hoảng năng lượng do xung đột NgaUkraine gây ra đã tăng tốc nhu cầu về các nguồn năng lượng thay thế để thay thế các nguồn tài nguyên dầu mỏ và khí đốt truyền thống. Trung Quốc, nằm ở tiền tuyến của các phát triển năng lượng mới, đang tận dụng cơ hội này để thúc đẩy chuyển đổi năng lượng. Nó đang dịch chuyển khỏi cơ sở hạ tầng dựa trên dầu và tăng tốc chuyển đổi sang cơ sở hạ tầng năng lượng đa dạng. Chuyển đổi năng lượng này mang lại cơ hội mới cho doanh nghiệp. Bà He Jihong nhấn mạnh rằng với tư cách là động lực quan trọng của ngành công nghiệp dịch vụ tiêu dùng, ngành khách sạn phải nhanh chóng áp dụng phát triển xanh. Với việc giới thiệu các khái niệm như “khách sạn xanh” và “dịch vụ xanh”, việc thực hiện và thiết lập ý thức phát triển xanh và ý thức xanh là vô cùng quan trọng.

Bà He Jihong nhấn mạnh rằng tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, H World vận hành gần 10.000 khách sạn tại 18 quốc gia, với 886.000 phòng và hơn 200 triệu thành viên. Nhóm đang tích cực thực hiện chiến lược phát triển xanh trên toàn bộ mạng lưới khách sạn rộng lớn và cơ sở khách hàng của mình, phù hợp với các yêu cầu mới về phát triển xanh tại Trung Quốc và Liên minh châu Âu. H World cam kết tuân thủ các nguyên tắc phát triển bền vững ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) và liên tục thúc đẩy cải cách xanh. Nhóm tập trung vào ba khía cạnh: Các tòa nhà xanh, Vận hành xanh và Dịch vụ xanh, tất cả đều hướng tới việc cải thiện hiệu quả năng lượng và giảm thiểu chất thải để đáp ứng yêu cầu của phát triển xanh mới.

Về mặt Các tòa nhà xanh, các thương hiệu khách sạn khác nhau của Legacy-Huazhu (ám chỉ ngành kinh doanh của H World tại Trung Quốc) tích cực thúc đẩy các dự án xây dựng xanh. Chúng sử dụng vật liệu tự nhiên và dễ tái chế để thay thế sản phẩm nhựa trong trang trí. Hơn nữa, với hệ thống cung ứng mạnh mẽ, chúng áp dụng các cải tiến “mô-đun” trong tất cả các khách sạn của Legacy-Huazhu, giảm thiểu hơn nữa lượng phát thải carbon. Về mặt Vận hành xanh, tất cả các khách sạn của Legacy-Huazhu đã chuyển sang sử dụng đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng LED và khuyến khích sử dụng bộ nhiệt độ không khí để giảm tiêu thụ năng lượng. Trong lĩnh vực Dịch vụ xanh, H World cam kết thực hiện trải nghiệm khách hàng thân thiện với môi trường và ít carbon. Thông qua hệ thống vận hành kỹ thuật số nội bộ của mình, H World cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn ở lại thân thiện với môi trường và các phương thức dịch vụ xanh, bao gồm đặt phòng, làm thủ tục nhận phòng trực tuyến, đặt dịch vụ khách sạn và thanh toán hóa đơn trực tuyến. Điều này đáng kể giảm tiêu thụ tài nguyên giấy, cho phép vận hành gần như không sử dụng giấy.

Khi bàn luận về ngành kinh doanh DH, bà He Jihong cho biết: “Chúng tôi có hệ thống quản lý toàn diện và đội ngũ có kinh nghiệm. DH đã thiết lập các quy tắc và quy định rõ ràng về bảo vệ môi trường ở các khu vực châu Âu mà nó hoạt động nhằm đáp ứng các yêu cầu của chính phủ địa phương.”

JI Hotels realized the environmental protection of guest supplies: (from top left) biodegradable slippers, toothbrushes, biodegradable tea bags and laundry bags; (from bottom left) eco-friendly shower bottles, customized drinking water bottles without labels , biodegradable room cards and biotech trash cans.
JI Hotels thực hiện bảo vệ môi trường đối với hàng hóa phục vụ khách hàng: (từ trên xuống) dép nhựa sinh học, bàn chải đánh răng, túi trà sinh học và túi giặt; (từ trái xuống) chai tắm thân thiện môi trường, chai nước uống tùy chỉnh không dán nhãn, thẻ phòng sinh học và thùng rác công nghệ sinh học.

Trong việc thúc đẩy phát triển xanh, bà He Jihong cho biết: “Chúng ta cần nhận thức rằng vấn đề khẩn cấp nhất ngày nay là môi trường. Hành động để giải quyết vấn đề tốt hơn là chờ đợi cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi hy vọng rằng bằng cách đặt ra gương mẫu, chúng ta có thể đánh thức ý thức bảo vệ môi trường của nhiều người hơn, đó là một đóng góp có giá trị. ” Là một nhà điều hành hàng đầu trong ngành khách sạn tại Trung Quốc và là một trong những nhóm khách sạn phát triển nhanh nhất trên thế giới, H World luôn tuân thủ các nguyên tắc ESG và cam kết phát triển chất lượng bền vững của mình. Phù hợp với chính sách “carbon kép” và yêu cầu phát triển bền vững toàn cầu xanh, H World sẽ tiếp tục tích hợp môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp vào hoạt động hàng ngày và chiến lược phát triển dài hạn của mình, và tiếp tục xây dựng cấu trúc quản trị rõ ràng về quyền và trách nhiệm, hiệu quả về hoạt động, sạch sẽ và trung thực. Cam kết này sẽ liên t