Glory Star công bố đóng 20 triệu đô la đầu tư chiến lược

BẮC KINH, ngày 5 tháng 9 năm 2023 — Glory Star New Media Group Holdings Limited, (“Glory Star“, “Công ty” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: GSMG), một công ty công nghệ truyền thông kỹ thuật số và thương mại điện tử dẫn đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo đã hoàn tất đợt chào bán riêng lẻ theo Thỏa thuận Đăng ký Cổ phiếu, ký ngày 16 tháng 8 năm 2023, và sẽ phát hành tổng cộng 8.064.516 cổ phiếu phổ thông, với giá mua 2,48 USD/cổ phiếu, tổng doanh thu gộp 20 triệu USD.

“Chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ các nhà đầu tư tổ chức, và chúng tôi biết ơn sự công nhận của họ đối với giá trị của Glory Star, cũng như quyết định đồng hành cùng Công ty trong dài hạn để giúp chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển,” ông Bing Zhang, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty, bình luận.

Về Glory Star

Là nhà cung cấp hạ tầng dịch vụ internet di động thế hệ tiếp theo hàng đầu tại Trung Quốc, Glory Star cam kết xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số tích hợp “nền tảng, ứng dụng, công nghệ và ngành công nghiệp” thành một hệ thống thống nhất, từ đó tạo ra một môi trường kinh doanh mở mới cho web3.0 tận dụng công nghệ AI. Công ty đang phát triển một không gian vũ trụ chia sẻ 5G+VR+AR+AI dựa trên các công nghệ tiên tiến bao gồm blockchain, điện toán đám mây, thực tế mở rộng và bản sao kỹ thuật số.

Danh mục sản phẩm và dịch vụ của Glory Star bao gồm một loạt các sản phẩm và dịch vụ như Polaris Intelligent Cloud, CHEERS Telepathy, CHEERS Open Platform, CHEERS Video, CHEERS e-Mall, CheerReal, CheerCar, CheerChat, Nền tảng Thương mại Điện tử Mua nhóm CHEERS Fresh, Viện Nghiên cứu Đổi mới Kỹ thuật số, CHEERS Livestreaming, loạt chương trình truyền hình thực tế, ma trận video ngắn IP và nhiều hơn nữa. Những ứng dụng này cung cấp các kịch bản ứng dụng đa dạng kết hợp một cách liền mạch các yếu tố “trực tuyến / ngoại tuyến” và “ảo / thực”.

Với “CHEERS +” ở trung tâm của hệ sinh thái Glory Star, Công ty cam kết củng cố và tăng cường lợi thế cạnh tranh cốt lõi của mình, và đạt được tăng trưởng bền vững và có thể mở rộng trong dài hạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://ir.gsmg.co/.

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Một số tuyên bố được đưa ra trong thông cáo này là các “tuyên bố hướng tới tương lai” theo các điều khoản “miễn trừ trách nhiệm” của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Khi được sử dụng trong thông cáo báo chí này, các từ “ước tính”, “dự kiến”, “mong đợi”, “dự đoán”, “kế hoạch”, “dự định”, “tin tưởng”, “tìm kiếm”, “có thể”, “sẽ”, “nên”, “tương lai”, “đề xuất” và các biến thể của các từ hoặc cụm từ tương tự (hoặc các phiên bản phủ định của các từ hoặc cụm từ đó) nhằm xác định các tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố hướng tới tương lai này không phải là bảo đảm về hiệu suất, điều kiện hoặc kết quả trong tương lai, và liên quan đến một số rủi ro, không chắc chắn, giả định và các yếu tố quan trọng khác, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty, có thể dẫn đến kết quả hoặc kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được thảo luận trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Các yếu tố quan trọng, trong số những điều khác, bao gồm: khả năng quản lý tăng trưởng; khả năng xác định và tích hợp các hoạt động mua lại trong tương lai; khả năng huy động thêm vốn trong tương lai để tài trợ cho chi phí vốn; biến động trong điều kiện kinh tế và kinh doanh nói chung; chi phí hoặc các yếu tố khác ảnh hưởng xấu đến lợi nhuận; tranh chấp liên quan đến bằng sáng chế, sở hữu trí tuệ và các vấn đề khác; những thay đổi tiềm năng trong môi trường pháp luật và quy định; đại dịch hoặc dịch bệnh; sự xuất hiện của bất kỳ sự kiện, thay đổi hoặc hoàn cảnh nào khác có thể ảnh hưởng đến khả năng của Công ty trong việc tiếp tục phát triển và ra mắt thành công các trung tâm trải nghiệm siêu thực của mình; khả năng Công ty có thể không thành công trong việc phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới do, trong số các yếu tố khác, thay đổi trong môi trường kinh doanh và phát triển công nghệ, cạnh tranh, thay đổi quy định hoặc các yếu tố kinh tế và chính sách khác; sự gián đoạn hoặc các rủi ro kinh doanh khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, khả năng các lĩnh vực kinh doanh mới của Công ty có thể bị ảnh hưởng bất lợi bởi các yếu tố kinh tế, kinh doanh và / hoặc cạnh tranh khác; các yếu tố rủi ro và không chắc chắn khác được nêu trong các tài liệu do Công ty nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ theo thời gian, bao gồm Báo cáo Thường niên mới nhất của Công ty trên Mẫu 20-F nộp với SEC vào ngày 22 tháng 3 năm 2023, như đã sửa đổi. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, cho dù do thông tin mới, sự kiện trong tương lai hay các lý do khác, trừ khi được luật hiện hành yêu cầu. Thông tin đó chỉ nói về ngày của thông cáo báo chí này.

Để được tư vấn cho nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Wealth Financial Services LLC
Connie Kang, Đối tác
Email: ckang@wealthfsllc.com
Điện thoại: +86 1381 185 7742 (CN)