FUJIFILM Business Innovation Thúc đẩy Sáng kiến Bền vững của mình với Máy in Đa chức năng Tái chế ở Châu Á – Thái Bình Dương

Giới thiệu Máy in đa chức năng tái chế tài nguyên, ApeosPort-VI C5571 R và C3371 R

SINGAPORE, 14 tháng 9 năm 2023 — FUJIFILM Business Innovation châu Á – Thái Bình Dương ra mắt hai máy in đa chức năng kỹ thuật số màu A3 tái chế*1 ApeosPort-VI C5571 R và C3371 R từ dòng ApeosPort-VI C. Các máy in được phát triển dựa trên nguyên tắc coi các sản phẩm đã qua sử dụng là tài nguyên có giá trị thay vì chất thải. Việc bán hàng sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương*2.

Trong một nền kinh tế tuần hoàn, việc duy trì chất lượng và tính nhất quán của các vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm tái chế là điều vô cùng quan trọng. FUJIFILM Business Innovation cam kết phát triển bền vững và đã tăng cường chiến lược môi trường của mình với các sáng kiến khác nhau, chẳng hạn như thu thập các sản phẩm đã qua sử dụng từ người dùng để áp dụng hệ thống vòng đóng. Dòng máy in tái chế giảm tác động môi trường với tỷ lệ tái sử dụng bộ phận là 84% (theo trọng lượng), và lượng phát thải CO2 giảm 56% so với các máy in mới sản xuất*3 trong suốt vòng đời sản phẩm của chúng.

Các tính năng chính của ApeosPort-VI C5571 R / C3371 R

  • Thúc đẩy bảo tồn năng lượng và tiện lợi cho người dùng
    • Được trang bị công nghệ Smart WelcomEyes, máy in tự động phát hiện người dùng tiếp cận và thoát chế độ ngủ trong vòng năm giây hoặc ít hơn, sử dụng công nghệ sưởi nóng tức thì IH-Fuser
  • Tận hưởng chất lượng in sống động và in tốc độ cao
    • In độ phân giải cao với 1.200 x 2.400 dpi bằng mực Super EA-Eco, một trong những hạt mực nhỏ nhất trong ngành
    • ApeosPort-VI C5571 R in với tốc độ 55 trang mỗi phút, trong khi ApeosPort VI C3317 R in với tốc độ 35 trang mỗi phút, cả màu và đơn sắc (A4 LEF)
  • Cả hai sản phẩm đều được trang bị chức năng sao chép, in ấn và quét hai mặt tự động

[Hệ thống vòng đóng]

FUJIFILM Business Innovation thiết lập chính sách tái chế trên toàn công ty vào năm 1995 và một hệ thống sản xuất vòng đóng kiểm tra toàn bộ vòng đời sản phẩm, từ các giai đoạn lập kế hoạch, phát triển và sản xuất sản phẩm đến giai đoạn thải bỏ đã được giới thiệu cùng năm đó. Nhằm đạt được mục tiêu vô hạn “không chôn lấp”, các sản phẩm đã qua sử dụng được thu gom, các bộ phận được lựa chọn và tái sử dụng thông qua việc áp dụng các công nghệ tái chế.

FUJIFILM Business Innovation sẽ đóng góp vào một xã hội carbon thấp thông qua các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ đổi mới, và đạt được mục tiêu cuối cùng của Kế hoạch Giá trị Bền vững 2030 của Tập đoàn Fujifilm với việc giảm lượng phát thải CO2 trên toàn bộ vòng đời sản phẩm 50% vào năm tài chính 2030 và đạt mức phát thải CO2 ròng bằng 0 vào năm tài chính 2040.

FUJIFILM Business Innovation Closed-Loop System
Hệ thống vòng đóng của FUJIFILM Business Innovation

 

*1: Sản phẩm tái chế được làm từ các sản phẩm đã qua sử dụng được thu thập từ người dùng. Sản phẩm được tháo rời và làm sạch. Các bộ phận không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nhất định sẽ được thay thế.

*2: Vui lòng kiểm tra với văn phòng FUJIFILM Business Innovation địa phương của bạn về khả năng cung cấp các thiết bị.

*3: Khi so sánh ApeosPort-VI C4471 RC và ApeosPort VI C4471.

Về FUJIFILM Business Innovation

FUJIFILM Business Innovation là nhà lãnh đạo toàn cầu cam kết liên tục mang đến những đổi mới cho các doanh nghiệp của khách hàng trên toàn thế giới, để tạo ra những nơi làm việc sáng tạo và thỏa mãn bằng cách áp dụng hiệu quả thông tin và kiến ​​thức thông qua chuyển đổi số (DX). Chúng tôi đã đi tiên phong trong nhiều công nghệ và tích lũy chuyên môn kể từ khi thành lập vào năm 1962, để xây dựng một môi trường khuyến khích sử dụng sáng tạo của mỗi người để tối đa hóa điểm mạnh của tổ chức. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các giải pháp quy trình làm việc, dịch vụ CNTT và thiết bị in ấn như máy in đa chức năng kỹ thuật số (MFP) hàng đầu thế giới. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ ngoại giao quy trình kinh doanh (BPO) cũng như hỗ trợ tiếp thị và triển khai các hệ thống Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, chúng tôi đã đổi tên công ty thành FUJIFILM Business Innovation. Hơn chỉ là thay đổi tên, nó thể hiện cam kết của chúng tôi để tiếp tục là một công ty luôn theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh. FUJIFILM Business Innovation châu Á – Thái Bình Dương là trụ sở khu vực của công ty toàn cầu FUJIFILM Business Innovation, cung cấp hỗ trợ và dịch vụ chia sẻ cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

https://fujifilm.com/fbglobal