ESR Australia và Solar Bay thành lập quan hệ đối tác năng lượng tái tạo đầu tiên tại Úc, dự kiến đầu tư lên tới 500 triệu đô la Úc vào cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo trong thập kỷ tới

ESR Úc đã hợp tác với Solar Bay để đẩy nhanh việc triển khai cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo trên khắp các tài sản do ESR quản lý trên toàn quốc. 
Đối tác dự kiến sẽ triển khai lên tới 500 triệu đô la Úc trong thập kỷ tới để cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo cho khách hàng của ESR Úc, giảm lên tới 56.000 tấn khí cacbonic (CO2) mỗi năm từ hoạt động của khách hàng. 
Khách hàng của ESR Úc sẽ được hưởng lợi từ việc giảm chi phí năng lượng lên tới 50% thông qua việc lắp đặt lên tới 50 Mega Watt (MW) năng lượng mặt trời, 300MW dung lượng pin và cơ sở hạ tầng sạc xe điện (EV). 

SYDNEY, 6 tháng 9 năm 2023 — ESR Úc đã hợp tác với nhà điều hành năng lượng tái tạo phía sau mét hàng đầu quốc gia, Solar Bay, để cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo hàng đầu cho khách hàng của mình. Đối tác dự kiến sẽ triển khai lên tới 500 triệu đô la Úc trong mười năm tới để cung cấp lên tới 50MW năng lượng mặt trời, 300MW dung lượng pin và cơ sở hạ tầng sạc xe điện (EV).

Đối tác sẽ cho phép ESR Úc đáp ứng cả nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng về các giải pháp năng lượng tái tạo, triển khai lên tới 500 triệu đô la Úc trong mười năm tới để cung cấp lên tới 50MW năng lượng mặt trời, 300MW dung lượng pin và cơ sở hạ tầng sạc xe điện (EV).

Đối tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo trên toàn bộ danh mục đầu tư của ESR, với khả năng lắp đặt lên tới 125.000 tấm pin mặt trời để đạt mục tiêu 50MW.

Giám đốc điều hành ESR Úc, Phil Pearce, cho biết đối tác sẽ mở rộng dấu chân bền vững của ESR, đồng thời thúc đẩy tham vọng đóng góp tích cực cho môi trường và cộng đồng rộng lớn hơn.

“Việc bảo vệ tài sản của ESR với tầm nhìn bền vững môi trường là điều cấp thiết, và khoản đầu tư đáng kể này vào cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo trên toàn bộ danh mục đầu tư đang phát triển của chúng tôi sẽ đảm bảo tính khả thi liên tục của các hoạt động của chúng tôi và của khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Solar Bay, một tổ chức đi đầu trong công nghệ và cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo của Úc. ESR Úc sẽ vận dụng chuyên môn của Solar Bay trong các công nghệ như mạng lưới nhúng, năng lượng mặt trời mái nhà, sạc xe điện, lưu trữ pin và các giải pháp năng lượng tái tạo rộng lớn hơn để cung cấp cơ sở hạ tầng giải quyết nhu cầu năng lượng ngày nay và trong tương lai của khách hàng chúng tôi.”

Ông Pearce tiếp tục, “Nhu cầu năng lượng của khách hàng chúng tôi đã tăng đáng kể do việc áp dụng tự động hóa sử dụng điện và dự kiến sẽ tiếp tục tăng với việc áp dụng thêm công nghệ và sử dụng xe điện. Thông qua việc cung cấp năng lượng sạch, chúng tôi đang tìm cách giảm bớt áp lực chi phí năng lượng ngày càng tăng cho khách hàng, đồng thời giảm thiểu tác động môi trường do quá trình điện khí hóa hoạt động ngày càng tăng. ESR Úc sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để cung cấp các giải pháp năng lượng được điều chỉnh riêng cho từng doanh nghiệp với mục tiêu cung cấp mức tiết kiệm lên tới 50% hóa đơn năng lượng với các nhà cung cấp bán lẻ.”

Chiến lược cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo sẽ liên tục đánh giá các cơ hội lắp đặt năng lượng mặt trời trên danh mục 4,1 triệu mét vuông của ESR Úc và đường ống phát triển 2,3 triệu mét vuông. Theo đối tác, trọng tâm trong tương lai của ESR Úc là tiếp tục phát triển năng lực năng lượng mặt trời trên toàn bộ danh mục đầu tư của mình.

Giám đốc và đồng sáng lập Solar Bay, James Doyle, cho biết đối tác loại đầu tiên này tạo ra bản vẽ mới để giảm phát thải các-bon trong ngành bất động sản Úc.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ESR để cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo sáng tạo và hướng tới tương lai cho danh mục bất động sản đáng kể của họ và khách hàng. Thông qua việc quản lý phát triển, thiết kế và lắp đặt cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo được tùy chỉnh, Solar Bay sẽ cung cấp cho khách hàng hiện tại và tương lai của ESR các giải pháp công nghệ được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Đối tác nhiều năm cũng cho phép chúng tôi tối đa hóa việc sử dụng năng lượng tái tạo trên toàn bộ đường ống phát triển của ESR bằng cách triển khai các giải pháp điện khí hóa sáng tạo như mạng lưới nhúng trong giai đoạn xây dựng, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào năng lượng tái tạo giá cả cạnh tranh 100%. Đối tác này chứng minh sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu về các giải pháp năng lượng xanh, và cùng với ESR chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng vai trò dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi của ngành ra khỏi các nhiên liệu hóa thạch trong những năm tới.”

Về ESR 

ESR là nhà quản lý tài sản thực lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương được thúc đẩy bởi nền Kinh tế Mới và là nhà quản lý đầu tư bất động sản niêm yết lớn thứ ba trên toàn cầu. Với tổng tài sản dưới sự quản lý (AUM) khoảng 150 tỷ đô la Mỹ, nền tảng phát triển và quản lý đầu tư hoàn toàn tích hợp của chúng tôi mở rộng khắp các thị trường chủ chốt khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,