ZW Data Action Thông báo nhận được Thông báo không tuân thủ của Nasdaq

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Trung Quốc, ngày 19 tháng 4 năm 2024 — ZW Data Action Technologies Inc. (NASDAQ: CNET) (“ZW Data Action” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu, tiếp thị chính xác, quảng cáo trực tuyến tích hợp và các dịch vụ giá trị gia tăng khác phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp, hôm nay thông báo rằng Công ty đã nhận được thông báo (gọi tắt là “Thông báo”) từ Bộ phận Liệt kê Chứng khoán của The Nasdaq Stock Market LLC (“Nasdaq”), thông báo với Công ty rằng do Công ty nộp chậm Báo cáo Thường niên theo Biểu mẫu 10-K cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023 (“Biểu mẫu 10-K năm 2023”) cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (gọi tắt là “SEC”), Công ty không đáp ứng các yêu cầu niêm yết liên tục của Nasdaq theo Quy định 5250(c)(1) (gọi tắt là ”Quy định”) của Nasdaq, quy định này yêu cầu phải nộp kịp thời mọi báo cáo định kỳ bắt buộc với SEC.

Thông báo không ảnh hưởng ngay lập tức đến việc niêm yết cổ phiếu phổ thông của Công ty trên Nasdaq. Theo các quy định của Nasdaq, Công ty có 60 ngày theo lịch hoặc cho đến ngày 17 tháng 6 năm 2024 để nộp Biểu mẫu 10-K năm 2023 hoặc để nộp cho Nasdaq một kế hoạch nhằm phục hồi tuân thủ Quy định niêm yết của Nasdaq. Nếu Công ty nộp cho Nasdaq một kế hoạch và Nasdaq chấp thuận kế hoạch đó, Nasdaq có thể đưa ra ngoại lệ lên đến 180 ngày theo lịch kể từ ngày đến hạn nộp hồ sơ hoặc cho đến ngày 14 tháng 10 năm 2024 để phục hồi tuân thủ. Nếu Công ty không kịp thời phục hồi tuân thủ Quy định niêm yết 5250(c)(1) của Nasdaq, cổ phiếu phổ thông của Công ty sẽ bị hủy niêm yết khỏi Nasdaq.

Công ty sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để hoàn thành Biểu mẫu 10-K năm 2023 và hiện có ý định nộp Biểu mẫu 10-K năm 2023 chậm nhất là vào ngày 31 tháng 5 năm 2024.

Thông báo này được đưa ra để tuân thủ Quy định niêm yết 5810(b) của Nasdaq, quy định này yêu cầu phải tiết lộ ngay lập tức về việc nhận thông báo về khiếm khuyết.

Giới thiệu về ZW Data Action Technologies, Inc.

Được thành lập vào năm 2003 và có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ZW Data Action Technologies Inc. (gọi tắt là “Công ty”) cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu, tiếp thị chính xác, quảng cáo trực tuyến và các dịch vụ giá trị gia tăng khác cho các khách hàng doanh nghiệp. Tận dụng nền tảng dịch vụ tích hợp hoàn toàn, cơ sở dữ liệu độc quyền và các thuật toán tiên tiến, Công ty cung cấp các giải pháp kinh doanh tùy chỉnh mang lại kết quả cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Trung Quốc. Công ty cũng phát triển các ứng dụng web/di động chạy bằng blockchain và các giải pháp phần mềm cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng truy cập: http://www.zdat.com/.

Các tuyên bố hướng tới tương lai

Một số thông tin có trong báo cáo này bao gồm các tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa của Đạo luật Cải cách về Tố tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995, liên quan đến các rủi ro, bất trắc và giả định khó dự đoán. Các từ chẳng hạn như “sẽ”, “có thể”, “có thể”, “có ý định”, “tiềm năng” và các cách diễn đạt tương tự hoặc sử dụng thì tương lai được dùng để xác định các tuyên bố hướng tới tương lai, nhưng nếu không xuất hiện các từ trên thì không có nghĩa là câu tuyên bố không phải hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai này không đảm bảo về hiệu suất và hành động hoặc sự kiện thực tế có thể khác đáng kể so với các mục đích được nêu trong các tuyên bố này. Ví dụ, không có gì đảm bảo rằng Công ty sẽ phục hồi tuân thủ Quy định trong bất kỳ thời gian tuân thủ nào hoặc trong tương lai, hoặc đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ của Nasdaq, rằng Công ty sẽ đủ điều kiện nhận thời gian tuân thủ thứ hai hoặc Nasdaq sẽ cho Công ty miễn trừ việc hủy niêm yết theo đúng mức hoặc Công ty cuối cùng có thể đáp ứng các yêu cầu của Nasdaq liên quan đến bất kỳ việc miễn trừ này.

Các tuyên bố hướng tới tương lai có trong báo cáo này chỉ nêu quan điểm của Công ty tính đến ngày báo cáo này và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật công khai bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào để phản ánh các thay đổi về thông tin, sự kiện hoặc hoàn cảnh sau ngày báo cáo này, trừ khi pháp luật yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Sherry Zheng
Weitian Group LLC
Email: shunyu.zheng@weitian-ir.com
Điện thoại: +1 718-213-7386  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.