Zhibao Technology Inc. Thông báo hoàn tất việc thực hiện quyền phân phối thừa trong khuôn khổ Chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng của mình

(SeaPRwire) –   Shanghai, Trung Quốc, 15 tháng 5, 2024 — Công ty Cổ phần Công nghệ Zhibao (Nasdaq: ZBAO) (“Zhibao” hoặc “Công ty”), một công ty InsurTech hàng đầu và tăng trưởng nhanh chủ yếu tham gia cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm kỹ thuật số thông qua các đơn vị kinh doanh của mình tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã phát hành thêm 23.765 cổ phiếu phổ thông loại A của Công ty theo việc thực hiện một phần quyền phân phối thừa của nhà bảo trợ liên quan đến đợt chào bán cổ phiếu ban đầu của Công ty với giá 4,00 USD mỗi cổ phiếu, dẫn đến doanh thu ròng bổ sung là 95.060 USD.

Tổng doanh thu của đợt chào bán cổ phiếu ban đầu của Công ty, bao gồm việc thực hiện quyền phân phối thừa, là 6.095.060 USD, trước các chi phí đợt chào bán và chiết khấu nhà bảo trợ.

EF Hutton LLC đã đóng vai trò là nhà quản lý sách đơn duy nhất cho đợt chào bán.

Một bản đăng ký theo Mẫu F-1 (Số Đăng ký: 333-274431) liên quan đến đợt chào bán, đã được sửa đổi, đã được nộp với Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (Ủy ban “SEC”) và được SEC công bố hiệu lực vào ngày 29 tháng 3 năm 2024. Một bản kết quả cuối cùng liên quan đến đợt chào bán đã được nộp vào ngày 2 tháng 4 năm 2024 và được đưa lên trang web của SEC tại http://www.sec.gov. Đợt chào bán chỉ được thực hiện thông qua một bản kết quả, hình thành phần của bản đăng ký hiệu lực. Một bản sao của bản kết quả cuối cùng liên quan đến đợt chào bán có thể được lấy từ EF Hutton LLC, 590 Madison Avenue, tầng 39, Thành phố New York, NY 10022, Phòng Bộ phận Hợp đồng, hoặc qua email tại syndicate@efhutton.com hoặc điện thoại tại (212) 404-7002. Ngoài ra, một bản sao của bản kết quả cuối cùng liên quan đến đợt chào bán có thể được lấy từ trang web của SEC tại.

Thông cáo báo chí này không phải là lời mời chào bán hoặc kêu gọi mua các chứng khoán này, cũng không phải là có bất kỳ bán các chứng khoán này tại bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền nào mà đợt chào bán, kêu gọi hoặc bán như vậy sẽ vi phạm luật pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền như vậy.

Về Công ty Cổ phần Công nghệ Zhibao

Công ty Cổ phần Công nghệ Zhibao (“Zhibao” hoặc “Công ty”) là một công ty InsurTech hàng đầu và tăng trưởng nhanh chủ yếu tham gia cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm kỹ thuật số thông qua các đơn vị kinh doanh của mình (“Nhóm Zhibao Trung Quốc”) tại Trung Quốc. Mô hình kinh doanh 2B2C (“to-business-to-customer”) kỹ thuật số được tích hợp là mô hình kinh doanh đột phá của Công ty mà Nhóm Zhibao Trung Quốc đi tiên phong tại Trung Quốc. Nhóm Zhibao Trung Quốc đã ra mắt nền tảng môi giới bảo hiểm kỹ thuật số đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2020, được trang bị bởi nền tảng PaaS (“Platform as a Service”) riêng của họ.

Zhibao đã phát triển hơn 40 giải pháp bảo hiểm kỹ thuật số độc quyền và đột phá để giải quyết các tình huống khác nhau trong một loạt ngành công nghiệp rộng lớn, bao gồm nhưng không giới hạn ở du lịch, thể thao, hậu cần, tiện ích và thương mại điện tử. Nhóm Zhibao Trung Quốc thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng, sử dụng công nghệ Big Data và trí tuệ nhân tạo để liên tục cải tiến và nâng cao các giải pháp bảo hiểm kỹ thuật số của mình. Quá trình lặp đi lặp lại này, ngoài việc liên tục cải thiện các giải pháp bảo hiểm kỹ thuật số của mình, sẽ giúp Công ty theo kịp xu hướng mới và ưu tiên khách hàng trên thị trường.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại.

Dự báo tương lai

Các tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến dự báo tương lai, kế hoạch và triển vọng, cũng như bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến các vấn đề không phải là sự kiện lịch sử, có thể là “tuyên bố dự báo tương lai” theo Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các từ ngữ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “tiếp tục”, “có thể”, “ước tính”, “tiềm năng”, “dự đoán”, “nên”, “mục tiêu”, “sẽ” và các biểu hiện tương tự có ý định xác định tuyên bố dự báo tương lai, mặc dù không phải tất cả các tuyên bố dự báo tương lai đều chứa những từ ngữ này. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào để phản ánh sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau ngày này, trừ khi luật pháp yêu cầu. Những tuyên bố này chịu ảnh hưởng bởi những mức độ bất định và rủi ro bao gồm nhưng không giới hạn ở những rủi ro được mô tả trong mục “Yếu tố Rủi ro” trong bản đăng ký được nộp cho SEC. Mặc dù Công ty tin rằng các dự báo được biểu lộ trong các tuyên bố này là hợp lý, Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ đúng và khuyến cáo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự báo được mong đợi và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của Công ty trong bản đăng ký và các tài liệu khác của Công ty được nộp lên SEC.

Thông tin liên hệ:

Về Truyền thông và Quan hệ Đầu tư
Công ty Cổ phần Công nghệ Zhibao
Văn phòng Quan hệ Đầu tư
ir@zhibao-tech.com

Skyline Corporate Communications Group, LLC
Scott Powell, Chủ tịch
Avenues Tower
1177 Avenue of the Americas, tầng 5
Thành phố New York, NY 10036
Văn phòng: (646) 893-5835
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.